22nd September 2013, 06:10 PM
True one? boston lady?
unga relative pola :lol2: . unga personal vishayam yaen inga posting?? :lol:
Ajithin gender related many tweets are there. Shall i post :rotfl:
Ajith fans post decent. ivlo decentnu theriyathu :lol:
Boston lady fan ilama ennavaam?... maedhavigal :notworthy:

Kumaran.P
22nd September 2013, 06:15 PM
first tel ur fellow Mr.Ragul... then advice me..

tat s nt fan created 1.. true 1.. A boston lady tweeted lik tis.. if u want proof, i wil post... then 'Ean'nu ketka koodathu

oh why should i advice ragul? neither you did for BM nd leosima in thalaivaa!! the tweet was true, did i say its fake? and making it to article level in website is purely the act of fans work.. thats means kollyTALK is zero neutral one leave that and why are u posting it now ? the news itself a week ago.. Right?

Kumaran.P
22nd September 2013, 06:17 PM
Suicide stories and distributors heart attack kuda true stories than athukaga ipa vanthu atha post pannalama cutekarthik??

Brianengab
22nd September 2013, 06:18 PM
yes one week ago...bt tats published today only.. see the date in the link..
btw, i was in Goa trip during thalaivaa release.. so i dint read those posts..
nd meantime i advised my fellow leo in 'our' thread... u cn check ..

Russellgdn
22nd September 2013, 06:21 PM
Apa unga vaelaya neenga paarunga, enga vaelaya naanga paakarom. Unga adviselaam unga maedhavi co fans kita vechu konga

Brianengab
22nd September 2013, 06:23 PM
Apa unga vaelaya neenga paarunga, enga vaelaya naanga paakarom.

it s applicable to u also.. rit ?

Kumaran.P
22nd September 2013, 06:25 PM

date published- 17 september dont show your thillalangadi thanam here.. better show them in surya threads..engakitae? :lol2:
today trend pana gandu than pola as ragul said!!! i dont check your threads..i dunno when u adviced..maybe after he finished all nasty posting in thalaivaa thread.. and u were also joined posting so dont forget that and ur getting ur salary now for posting that days..

Russellgdn
22nd September 2013, 06:26 PM
Naan sonna vaelaya vaera :lol2:

Russellgdn
22nd September 2013, 06:27 PM
date published- 17 september dont show your thillalangadi thanam here.. better show them in surya threads..engakitae? :lol2:
today trend pana gandu than pola as ragul said!!! i dont check your threads..i dunno when u adviced..maybe after he finished all nasty posting in thalaivaa thread.. and u were also joined posting so dont forget that and ur getting ur salary now for posting that days..

Avaruku part time jobunga. :lol2:,,,, oops sorry...vaginanlaam post pandra unakelam ethuku mariyatha
avanuku part time jobunga :lol:

Russellgdn
22nd September 2013, 06:39 PM
விக்ரம் மட்டும் தான் நேற்று நல்ல இதயத்துடன் இந்திய சினிமா நூற்றாண்டு விழாவில் கலந்து கொண்டார் போல, முதல் வரிசையில் அவருக்கு இடம் ஒதுக்கியும் கடைசி வரிசையில் அமர்ந்திருந்த தனது நண்பன் விஜய் அருகில் சென்று அமர்ந்து கொண்டார்!! நட்பிற்கு ஓர் சிறந்த உதாரணம் நேற்று நிகழ்த்தி காட்டிய #விஜய் #விக்ரம் இருவரும் தான் விழாவின் சிறப்பு!!

All media n papers had vijay stills to say abt 100years program :notworthy:
Doesnt matter where he sits

Russellgdn
22nd September 2013, 06:41 PM
NEWS STORIES
Home > More NewsThe 100 Years of Indian Cinema Celebrations by SIFCC is happening in a very grand manner
100 Years of Indian Cinema Celebrations - As big as they come
Sep 22, 2013
The 100 years of Cinema celebration, organized by the SIFCC, was kicked-off in a grand manner yesterday at the Nehru Indoor Stadium in Chennai. Many prominent personalities from the industry were honored, as reported earlier.

The stars and personalities who attended the event yesterday and made it all the more special were Rajini, Kamal, Vijay, Ajith, Vikram, Prabhu with his son Vikram, Sowcar Janaki, Aishwarya Dhanush, Sivakumar, Ilayaraja, Jayapradha, K.Balachander, Trisha, Simran, Meena, Saroja Devi, Manorama, Balakrishna, P Vasu, AVM Saravanan, Bhagyaraj, Dharani, Boney Kapoor, Abirami Ramanathan, Radha with her daughters Thulasi and Karthika along with the Honorable Ministers of the TN Govt, to name a few. The absence of one of the foremost writers in the Tamil film industry, M.Karunanidhi was sorely felt by many.

The likes of Sarath Kumar, Vikraman, Editor Mohan, AVM Saravanan were seated on the dais as the Chief Minister of the State, J.Jayalalithaa inaugurated the gala event, with a brilliant speech about the history of cinema and Indian Cinema's emergence.

Today, the Kannada industry's representatives put on a great show with the likes of Ramesh Aravind performing. Kamal Haasan gave away awards to some of the prominent Kannada filmmakers.

The Telugu and Malayalm industries would be performing in the evening and tomorrow morning respectively.

Mohan kumar.
22nd September 2013, 06:58 PM
விக்ரம் மட்டும் தான் நேற்று நல்ல இதயத்துடன் இந்திய சினிமா நூற்றாண்டு விழாவில் கலந்து கொண்டார் போல, முதல் வரிசையில் அவருக்கு இடம் ஒதுக்கியும் கடைசி வரிசையில் அமர்ந்திருந்த தனது நண்பன் விஜய் அருகில் சென்று அமர்ந்து கொண்டார்!! நட்பிற்கு ஓர் சிறந்த உதாரணம் நேற்று நிகழ்த்தி காட்டிய #விஜய் #விக்ரம் இருவரும் தான் விழாவின் சிறப்பு!!

All media n papers had vijay stills to say abt 100years program :notworthy:
Doesnt matter where he sits

Great salute to Vikram. a true friend :)

cittu
22nd September 2013, 08:23 PM
Enna ithu first seat last seat nnu chinnapillai thanama pesikittu? Last seat la ukkratho, first seat la ukkratho engaluku mukiyam illa ,enga idayathula irukarur, yellorum terinjukonga. Love my Thalapathy.

Russellfws
22nd September 2013, 09:23 PM
Vijay enga irukaro.. athuthan first row... the media photos and paper news have proved it.. :-)

GSV
23rd September 2013, 12:23 AM
onnum mattum puriyala..
Vijay ku last row kuduthathum,.. Vijay movies TN la block panradhum naala ellam vijay ku ennaya asingam..oru **** illa.. Idha ellam panra aalum adhuku sappa kattu katravanukum thaan asingam . Eppa puriya podhunu theriyala..puriyamaanum theriyala...

infact,like the way Vijay handles the situations/people around him :notworthy: :clap:

arulraj
23rd September 2013, 12:58 PM
https://fbcdn-sphotos-c-a.akamaihd.net/hphotos-ak-ash3/1234007_723615097664977_777954863_n.jpg

23rd September 2013, 11:39 PM
Saw this article in Twitter Vijay - An enigma we choose to love & hate! (http://prathi-surendran.blogspot.in/2013/09/vijay-enigma-we-choose-to-love-hate.html?m=1)

23rd September 2013, 11:50 PM
https://m.ak.fbcdn.net/photos-d.ak/hphotos-ak-frc3/1233563_409793519122032_1102660241_n.jpg

That Smile. That completely bowled me when I 1st saw it & still unable to leave the bond that it had created :)

24th September 2013, 02:14 AM
Enna event ithu ? kooda irruka ponnu yaaru ?

24th September 2013, 04:09 AM
Enna event ithu ? kooda irruka ponnu yaaru ?

I too thought this to be some latest event as Vijay is with his Jilla Beard. But learnt that this was a launch of Kumudam Vijay B'day Spl Issue dating back to June 16 and was unveiled by Priya Anand (Of Ethirneechal Fame) with Vijay & Vijay. Don't know who's the small kid.

Ramkumar86
24th September 2013, 10:39 AM
Vikram ivvalo nallavara? vikram ku pathu shreya amma parcel.

GSV
24th September 2013, 10:33 PM
Saw this article in Twitter Vijay - An enigma we choose to love & hate! (http://prathi-surendran.blogspot.in/2013/09/vijay-enigma-we-choose-to-love-hate.html?m=1)

25th September 2013, 08:48 AM
A Snap Taken in Yesterday's Function : https://pbs.twimg.com/media/BU8SZweCAAE1zJK.jpg

arulraj
25th September 2013, 10:14 AM
A Snap Taken in Yesterday's Function : https://pbs.twimg.com/media/BU8SZweCAAE1zJK.jpg

Where is SINGAM ....?

arulraj
25th September 2013, 01:32 PM
https://fbcdn-sphotos-g-a.akamaihd.net/hphotos-ak-prn1/993709_466892440092030_1372708656_n.jpg

25th September 2013, 03:01 PM
https://fbcdn-sphotos-g-a.akamaihd.net/hphotos-ak-prn1/993709_466892440092030_1372708656_n.jpg

Siruthai looks tired & sleepy...

25th September 2013, 10:35 PM
Big B & Vijayhttps://m.ak.fbcdn.net/photos-g.ak/hphotos-ak-prn1/11194_526456717433131_608178140_n.jpg

Brianengab
28th September 2013, 01:48 PM
Vijay Childhood Images

http://www.tamilcinema24.com/photo-galleries/vijay-childhood-images/images/vijay-childhood-images07.jpg

http://www.tamilcinema24.com/photo-galleries/vijay-childhood-images/images/vijay-childhood-images10.jpg

http://www.tamilcinema24.com/photo-galleries/vijay-childhood-images/images/vijay-childhood-images09.jpg

http://www.tamilcinema24.com/photo-galleries/vijay-childhood-images/images/vijay-childhood-images08.jpg

http://www.tamilcinema24.com/photo-galleries/vijay-childhood-images/images/vijay-childhood-images06.jpg

Brianengab
28th September 2013, 01:49 PM
http://www.tamilcinema24.com/photo-galleries/vijay-childhood-images/images/vijay-childhood-images05.jpg

http://www.tamilcinema24.com/photo-galleries/vijay-childhood-images/images/vijay-childhood-images03.jpg

http://www.tamilcinema24.com/photo-galleries/vijay-childhood-images/images/vijay-childhood-images02.jpg

http://www.tamilcinema24.com/photo-galleries/vijay-childhood-images/images/vijay-childhood-images01.jpg

29th September 2013, 06:55 PM
Thala_Rasigan,

I am giving links of few posts of yours in this thread over the past few days. Go through it and tell me if you find yourself in a position to question others for posting crap in your favourite threads. Such posts obviously irks anyone from either side. I am not claiming everyone a saint here. But when you blame others for spoiling your fun, please be assured that you are doing the same crime.

http://www.mayyam.com/talk/showthread.php?9951-%26%239733%3B-Ilayathalapathy%99-VIJAY-%26%239733%3B-Updates-and-Discussions-8&p=1074357&viewfull=1#post1074357

http://www.mayyam.com/talk/showthread.php?9951-%26%239733%3B-Ilayathalapathy%99-VIJAY-%26%239733%3B-Updates-and-Discussions-8&p=1073193&viewfull=1#post1073193

http://www.mayyam.com/talk/showthread.php?9951-%26%239733%3B-Ilayathalapathy%99-VIJAY-%26%239733%3B-Updates-and-Discussions-8&p=1076249&viewfull=1#post1076249

CEDYBLUE
29th September 2013, 07:19 PM
Great childhood photos there. Losing such an adoring little sister would have been such as big blow to Vijay's family. Explains a lot why he probably talks less. But glad that God has blessed him now with so much love from sister-fans' of his.

cittu
29th September 2013, 09:04 PM
Ajay,neenga kodutha samples konjam than, innum neraya irukku. Etho 1 or 2 news pottathukke avlo kovam varuthu avangalukku, namakkum varum la. Ellam Billa 2 time la Samajith start pannathu, but most of VJ fan support pannala, naanum venam nnu than sonnen. Thirumbavum BM revenge panrenu wait panni Thalaiva time la senjathu, ipdiye continue aaguthu.

CEDYBLUE
29th September 2013, 09:31 PM
Citto, you are right. But Ajay here was referring to T_R's continuous plea to a couple of Vijay fans to stop posting negative news/articles from unknown blogs/websites, etc in Ajith's threads. These blogs are just not authentic enough, according to T_R, while he has been posting some of the news from similar websites here.

cittu
29th September 2013, 09:38 PM
Yes, posting negative news from unknown websites is not good. But some fan talking avan ivan referring Vijay very bad.

CEDYBLUE
29th September 2013, 09:41 PM
Yes, posting negative news from unknown websites is not good. But some fan talking avan ivan referring Vijay very bad.

Yeah, needless provocation and disrespectful posts are indeed very bad.

cittu
29th September 2013, 09:45 PM
Antha post ah encourage vera panranga.

gane14
29th September 2013, 10:18 PM
Yeah, needless provocation and disrespectful posts are indeed very bad.

And in the name of quoting oneself neutral, and seeking others to be respectful is much worse...

Brianengab
29th September 2013, 11:00 PM
Ajay, cedy nd others,

i accept..sum of my posts r intentional 1ly..the reason u knw very well..continuous non-sense posts frm ur fellow fans in ajith thread made irked me.. tats y one week old news (vijay anna in twitter) post pannen.. naan ninaichiruntha, munnaadiye post panni iruppen.. bt am nt such worse... bt i ct control to read sum stupid posts in ajith thread...so i posted sum negative news (whether true or not) in vijay thread.. nd well, u knw very well abt me after all am nt vijay hater.. during thuppaaki struggle to release, i too support vijay.. bt ur fellow fans irked me (nd ajith fans) to do so..

nd last one thing.. i js posted 3 or 4 posts.. bt u knw, in 'arrambam thread'... min 20 pages (200 posts) s useless, non-sense posts frm ur side (of course our side also)..

if ur fellow fans stop to post in ajith thread, i wont even post a single post here whether it s a gud or bad news.. neverthless, u both r gud frnds to me.. hope u understand our situation also.. Thx.

Russellgdn
29th September 2013, 11:14 PM
Nadigan da... nee nadigan da........ Trisha unaku thaan :yes:

Scotthvm
30th September 2013, 09:21 AM
Nadigan da... nee nadigan da........ Trisha unaku thaan :yes:

adra saka:goodidea:

SenGOEk
30th September 2013, 09:39 PM
TRP king is back

Its going to be once again Vijay vs Vijay for the TRP race. Two of the Biggest Blockbuster Vijay movies are going to be telecast on this Gandhi Jayanti, Oct 2nd. #Nanban in Vijay TV at 11am and #Ghilli in Sun TV at 11am. Ilayathalapathy is all set to rock the Small Screen for yet another time, Sit Back and Enjoy the Holiday with Blockbuster Movies of Ilayathalapathy! #VijayManiaOnTV

SenGOEk
30th September 2013, 09:46 PM
Last sunday Kutties Chutties program..!

Annachi : unaku yendha Thalaivar ah pathi unga amma solli koduthirukaanga ?

Kutti : Vijay

Undisputed Thalaivar among kutties:smokesmirk:

30th September 2013, 09:48 PM
Ajay, cedy nd others,

i accept..sum of my posts r intentional 1ly..the reason u knw very well..continuous non-sense posts frm ur fellow fans in ajith thread made irked me.. tats y one week old news (vijay anna in twitter) post pannen.. naan ninaichiruntha, munnaadiye post panni iruppen.. bt am nt such worse... bt i ct control to read sum stupid posts in ajith thread...so i posted sum negative news (whether true or not) in vijay thread.. nd well, u knw very well abt me after all am nt vijay hater.. during thuppaaki struggle to release, i too support vijay.. bt ur fellow fans irked me (nd ajith fans) to do so..

nd last one thing.. i js posted 3 or 4 posts.. bt u knw, in 'arrambam thread'... min 20 pages (200 posts) s useless, non-sense posts frm ur side (of course our side also)..

if ur fellow fans stop to post in ajith thread, i wont even post a single post here whether it s a gud or bad news.. neverthless, u both r gud frnds to me.. hope u understand our situation also.. Thx.

If William Shakespeare was alive, he would have committed suicide! :yessir:

30th September 2013, 10:11 PM
Last sunday Kutties Chutties program..!

Annachi : unaku yendha Thalaivar ah pathi unga amma solli koduthirukaanga ?

Kutti : Vijay

Undisputed Thalaivar among kutties:smokesmirk:

Actually there is a malayalam version of this programme in Kiran or Surya TV. There they asked a kid which superstar do you like and he replied Vijay and Mohanlal !!!

30th September 2013, 10:37 PM
Gilli yethana time SUN tv la poturupaanunganu avanungalukae kanakku theriyaathunu nenaikiraen :lol:. Undoubtedly one of the best entertainer :notworthy:.

gane14
30th September 2013, 10:41 PM
Gilli yethana time SUN tv la poturupaanunganu avanungalukae kanakku theriyaathunu nenaikiraen :lol:. Undoubtedly one of the best entertainer :notworthy:.

Gilli :smokesmirk:

30th September 2013, 11:11 PM
Watched this song after a long long time. Cant imagine any other actor in the industry who is half as good as Vijay in this department - DANCE.

http://www.youtube.com/watch?v=VCXqmmVXHaE

Brianengab
1st October 2013, 10:01 AM
If William Shakespeare was alive, he would have committed suicide! :yessir:

yov paramu..inge evlo seriou'aa pesitte irukken.. ean'ya ipdi..

Russellgdn
1st October 2013, 12:27 PM
TRP king is back

Its going to be once again Vijay vs Vijay for the TRP race. Two of the Biggest Blockbuster Vijay movies are going to be telecast on this Gandhi Jayanti, Oct 2nd. #Nanban in Vijay TV at 11am and #Ghilli in Sun TV at 11am. Ilayathalapathy is all set to rock the Small Screen for yet another time, Sit Back and Enjoy the Holiday with Blockbuster Movies of Ilayathalapathy! #VijayManiaOnTV

Tamilnattin chella pillai :smokesmirk:

Kumaran.P
2nd October 2013, 12:16 PM
Tv layum naanga than..Trend layum naanga than :smokesmirk:
#RockingBlockbustersGhilliandNanban
http://pbs.twimg.com/media/BVjToEgCMAA7fyD.jpg

2nd October 2013, 12:51 PM
yov paramu..inge evlo seriou'aa pesitte irukken.. ean'ya ipdi..

neenga mattum than serious'nu ninaichukittu irukeenga... :mrgreen:

Adox
3rd October 2013, 08:32 PM
Hope this is not true ... Would like him keep away from remakes and do original scripts for sometime.

http://timesofindia.indiatimes.com/entertainment/regional/tamil/news-interviews/Vijay-expresses-interest-in-remake-of-Pawan-Kalyan-film/articleshow/23449170.cms

3rd October 2013, 09:23 PM
திருட்டுத்தனமாக ஹாலிவுட் படங்களில் இருந்து சுடுவதற்கு பேசாமல் ரைட்ஸ் வாங்கி ரீமேக் பண்ணிட்டு போய்டலாம்.

3rd October 2013, 09:47 PM
Title card of ABCD - A recent malayalam film starring Dulquar Salman s/o Mammootty

http://i43.tinypic.com/folvzl.jpg

3rd October 2013, 09:51 PM
திருட்டுத்தனமாக ஹாலிவுட் படங்களில் இருந்து சுடுவதற்கு பேசாமல் ரைட்ஸ் வாங்கி ரீமேக் பண்ணிட்டு போய்டலாம்.

hollywood pada rights vanganumna romba selavagume.... :p

gane14
3rd October 2013, 09:52 PM
why Thanks?

Adox
3rd October 2013, 09:59 PM

Neenga yaara solraenga ? Its not a great practice in any case.

Given a chance of not paying royalty, and not getting caught, anybody will do it. Naama oorla easia mattikuvanga, thats why its paid. Vijay's velayutham costume was taken from assassin creed video game or the still in thuppakki from officer and gentleman ? No royalty was paid there either.

At any rate, Vijay's thuppakki and other movies with original scripts will rank higher than his telugu remakes ... which i thought he got out of.

ecureuhapis
4th October 2013, 12:11 AM
Hope this is not true ... Would like him keep away from remakes and do original scripts for sometime.

http://timesofindia.indiatimes.com/entertainment/regional/tamil/news-interviews/Vijay-expresses-interest-in-remake-of-Pawan-Kalyan-film/articleshow/23449170.cms

intha padam apdiye poove unakkaga mathiri irukku. hope he passes this and we get the (rumored) Shankar project after ARM

krajkumard123
4th October 2013, 09:42 AM

Rumors like this comes everytime when a telugu movie does well in the box office.........

4th October 2013, 10:26 AM
Bill4u,

யாரையும் குறிப்பிட்டு சொல்லவில்லை. விஜய் படங்கள் பெரும்பாலும் ரைட்ஸ் வாங்கி ரீமேக் செய்யப்பட்டவைதான், வேலாயுதம் உட்பட. ஆனால் என்னமோ அவர் மட்டும்தான் ரீமேக் செய்கிற மாதிரியும் மற்றவர்கள் உத்தமர்கள் மாதிரியும் சொல்வதுதான் கடுப்படிக்கிறது. ரைட்ஸ் வாங்கி ரீமேக் செய்வது தப்பு, காப்பியடிச்சா தப்பில்லை. எந்த ஊர் நியாயம் சார் இது?

Russellgdn
4th October 2013, 12:51 PM
Ya, Thirudi thinnu polapa nadatharavan desa thyagi
Kaasu kuduthu pakkoda sapadravan desa drogi

Kumaran.P
4th October 2013, 05:00 PM
Sreedhar Pillai @ sri50 :
Whenever Telugu film is a super hit like AD there will b a rumour Vijay is going 2 remake it in Tamil. He has made it clear no more remakes

Adox
4th October 2013, 09:28 PM
Bill4u,

யாரையும் குறிப்பிட்டு சொல்லவில்லை. விஜய் படங்கள் பெரும்பாலும் ரைட்ஸ் வாங்கி ரீமேக் செய்யப்பட்டவைதான், வேலாயுதம் உட்பட. ஆனால் என்னமோ அவர் மட்டும்தான் ரீமேக் செய்கிற மாதிரியும் மற்றவர்கள் உத்தமர்கள் மாதிரியும் சொல்வதுதான் கடுப்படிக்கிறது. ரைட்ஸ் வாங்கி ரீமேக் செய்வது தப்பு, காப்பியடிச்சா தப்பில்லை. எந்த ஊர் நியாயம் சார் இது?

> ஆனால் என்னமோ அவர் மட்டும்தான் ரீமேக் செய்கிற மாதிரியும் மற்றவர்கள் உத்தமர்கள் மாதிரியும் சொல்வதுதான் கடுப்படிக்கிறது

Yenga saar naa andha maari sonnen !

IMO, remake kills creativity in an actor. Its ok if a storyline is adapted for a totally fresh screen play .. but remaking with a scene by scene xerox is what I was talking about. Again I'm saying in general terms not with reference to anybody in particular. Telugu movies are not like a class apart .. Just run of the mill stories .. Vijay has the potential to do better ...

The new crop of actors/directors are doing well in coming out with decent scripts and screen play.

4th October 2013, 10:01 PM
when u want to show that your fav. actor is highly talented or something like that, u cannot recommend remake films of your fav. actor to your non-tamil friends..
for eg: let us take Rajini... if u have a north indian friend.. u cannot show him Thee or Billa... but u can definitely recommend Mullum malarum...

profit to the producer matters most, but as an actor, uniqueness also matters... when he quits.. people should have some memorable films of his..

Adox
5th October 2013, 05:50 AM
when u want to show that your fav. actor is highly talented or something like that, u cannot recommend remake films of your fav. actor to your non-tamil friends..
for eg: let us take Rajini... if u have a north indian friend.. u cannot show him Thee or Billa... but u can definitely recommend Mullum malarum...

profit to the producer matters most, but as an actor, uniqueness also matters... when he quits.. people should have some memorable films of his..

Absolutely. Although fine to cater to the front benchers and hardcore fans, top actors be it Ajit or Vijay, should take up some challenging roles as well.

Mullum-Malarum was a class movie. Last scene Rajini (with a lost arm) looking over secret marriage of his sister with Sarath Babu moistens my eyes even today ..

Kumaran.P
5th October 2013, 02:29 PM
Fan made:D
https://m.ak.fbcdn.net/photos-b.ak/hphotos-ak-prn2/988299_734629193218952_1618928451_n.jpg

mabiqukaumo
5th October 2013, 08:17 PM
Fan made:D
https://m.ak.fbcdn.net/photos-b.ak/hphotos-ak-prn2/988299_734629193218952_1618928451_n.jpg

:-D waiting for dis combo... btw he suited well with sam than pawankalyan

7th October 2013, 07:19 PM
''Rajini and Vijay couldn't do it for unknown reasons'', K.V.Anand

http://behindwoods.com/tamil-movies-cinema-news-10/k-v-anand-talks-in-detail-about-his-mudhalvan-experience.html

7th October 2013, 07:20 PM
''Vijay will always be my favorite actor and co-star''

http://behindwoods.com/tamil-movies-cinema-news-10/simran-talks-about-her-working-memories-with-vijay-ajith-and-kamal.html

9th October 2013, 12:10 AM
Director Ram's interview to Puthiya Thalaimurai....... (from 2:40 about Vijay's impact in Kerala Box office)

http://www.youtube.com/watch?v=e9ZenIz4SzQ

9th October 2013, 12:26 AM

http://behindwoods.com/tamil-movies-cinema-news-10/simran-talks-about-her-working-memories-with-vijay-ajith-and-kamal.html

:clap: :bow:

9th October 2013, 12:27 AM
What's common betwen Vijay and Akshay Kumar ?

Namma Ilayathalapathy Vijay and Bollywood's Akshay Kumar have a lot in common. The Khiladi Kumar is not only working in the Hindi remake of Vijay-starrer Thuppaki, but he has also danced to the tunes of the Hindi version of Appadi Podu in his Boss. The number, incidentally, was picturised on Vijay and Trisha in the hit film, Ghilli. Atharvaa, Priya to shoot in Italy Akshay Kumar had got the rights of Appadi Podu, and P.A.Deepak (who has worked as sound engineer in Superstar Rajinikanth's Endhiran) has composed the Hindi version of the song, Hum Na Tode.

While the original song was a romantic number, with Vijay and Trisha gyrating to it, the Hindi version has more of a 'en kitta modhadhe' appeal, with Akshay warning the goons. Interestingly, the Hindi version also features a guest appearance by Prabhu Dheva.

TOI

SenGOEk
9th October 2013, 03:08 PM
What next for Vijay after Murugadoss in 2014?

There are some rumors floating around that Ilayathalapathy Vijay has signed on for another film with K.Balachander's Kavithalaya Productions, after he is done with his A.R.Murugadoss film in 2014. When we got in touch with sources close to Vijay, they rubbished it by saying that Vijay is solely focused on Jilla for now and the Murugadoss project after that.

Talks of his association with director Shankar and with Kavithalaya Productions, are just unsubstantiated rumors as of now.

The Murugadoss project will be funded by Ayngaran International and will feature the likes of Samantha and comedian Sathish alongside Vijay.

It must be noted that Vijay had done the successful Thirumalai for Kavithalaya Productions a decade back, and turned around his career big time.

SenGOEk
9th October 2013, 03:10 PM
''Working with Ilayathalapathy Vijay really excites me''

Kajal Agarwal continues to be a shining star down South and she has stormed the hearts of many youngsters thanks to her naughty charm and perfect figure. Up next for her in Tamil would be All in All Azhaguraja and Jilla, in which she is paired with the likes of Karthi and Vijay. This would be her second outing with these popular heroes.

In AAA, she would be called Chitra Devi Priya and she has had a ball on the sets and literally used to die laughing on the sets everyday. She understood all the Tamil dialogues written by Director Rajesh in order to fully appreciate the comedy and feels that Santhanam and Karthi are equally crazy.

She feels Karthi has mastered his craft as an actor and thanks to their bonding in Naan Mahaan Alla back in 2010, their vibes in AAA were that much livelier. She is inspired by Karthi's quest for perfection while performing for his shots.

In Jilla, she would be having an action-oriented role and is excited about reuniting with Vijay again after the blockbuster Thuppakki in 2012. The unit still has some portions left to shoot and they might visit Slovenia or Bulgaria to can a few songs.

Scotthvm
9th October 2013, 10:07 PM

i watched this movies,super movie actually its a blockbuster in ap.after watching firstly i think it suits nama thalaivarku

9th October 2013, 10:22 PM

You are always our choice of best pair for Thalaivar :notworthy:.

13th October 2013, 10:23 AM
Ayudha Pooja Spl Vj Films :

Kaavalan - Sun TV (6.30PM)
Velayudham - Jaya TV (1.30PM)

Mohan kumar.
13th October 2013, 02:19 PM
Watching Velayutham. Like the 1st half very much :happydance:

13th October 2013, 08:55 PM
Was watching Kaavalan ! What a heart wrenching score by Vidyasagar !! :bow:

And hope Thalapathy joins with Siddique once again !!

14th October 2013, 10:41 AM
Park scene :notworthy: ...

16th October 2013, 12:18 PM
Bakrid Vijay Movies :

Sun TV - ATM 2pm
Jaya TV - Priyamudan - 9.30pm

2 films with Vijay in Negative Shades !! Like to see more in future !

Bakrid Wishes 2 Everyone !! :)

16th October 2013, 12:20 PM
Priyamudan :cool:.

ATM Prasad :smokesmirk:

16th October 2013, 01:33 PM
விஜய் பிடிக்காதுன்னு சொல்றவங்க கூட வீட்ல உக்காந்து விஜய் படம்தான் பாக்குறாங்கன்றதுக்கு ஆதாரம்தான் விஜய் படங்களுக்கான டி.ஆர்.பி ரேட்டிங்ஸ்.

Russellfws
16th October 2013, 02:59 PM
விஜய் பிடிக்காதுன்னு சொல்றவங்க கூட வீட்ல உக்காந்து விஜய் படம்தான் பாக்குறாங்கன்றதுக்கு ஆதாரம்தான் விஜய் படங்களுக்கான டி.ஆர்.பி ரேட்டிங்ஸ்.

+1

The majority people fall in two category.

01) விஜய் ரசிகர்கள்
02) விஜய் பிடிக்காது என்று பொய் சொல்பவர்கள்

ecureuhapis
19th October 2013, 07:38 PM
+1

The majority people fall in two category.

01) விஜய் ரசிகர்கள்
02) விஜய் பிடிக்காது என்று பொய் சொல்பவர்கள்

03) பார்த்து விட்டு குறை கூறுபவர்கள்

SenGOEk
20th October 2013, 09:14 PM
துப்பாக்கி ஏந்திய காவலன், காதலுக்கு மரியாதை தந்த தளபதி, மற்றவர்கள் மனதை புரிந்த வேலாயுதம், பெண்களின் மனதில் ப்ரியமானவன், நட்புக்கும் அன்புக்கும் அடி பனிந்த நண்பன், ஏழைகளை ஊக்குவிக்கும் இதய தளபதி, எங்கள் நெஞ்சங்களில் குடியிருக்கும் இனிய தளபதி, சொல்லில் மட்டும் இல்லை செயலில் வீரம் காட்டும் போக்கிரி, அநீதியை கண்டு பொங்கி எழும் சுக்ரன், தனி ராஜாங்கம் நடத்தி மதுரை மண்ணில் ஆட்சி புரியும் தலைவன், உள்ளம் ...எங்கும் அமைதியை விதைத்த தமிழன், வேகத்துடன் விவேகம் கற்று தந்த வேட்டைக்காரன், விடியலை நோக்கி செல் என்று எங்களுக்கு புதிய கீதை எழுதிய அண்ணன், நெஞ்சமெங்கும் நிறைந்திருக்கும் ஒரே ரசிகன், எவர் எங்களை எதிர்த்தாலும் எங்களை காக்க துனிந்து நிற்கும் வில்லு, இவரின் சிரிய புன்னகை கண்டால் துள்ளாத மனமும் துள்ளும், கோடான கோடி மக்களின் நெஞ்சினிலே இடம் பிடித்த யூத், உன்னை போல் யாரும் இல்லை தலைவா என்று எங்களை பேச வைத்த தலைவா பூவே உனக்காக, ஆக்ரோசம் என்றால் என்ன என்பதை எங்களுக்கு உனர்த்திய ஆதி, இளம் பெண்களை தன் ஜில்லாவில் அடக்கி வைத்த அழகிய தமிழ் மகன், தாய்க்காக யாரின் தலையை எடுக்கவும் தயங்காமல் திருப்பாச்சி அரிவாலை தூக்கிய தங்க மகன், குடும்பம் மேல் வைக்க வேண்டிய பாசத்தை உலகிற்கு எடுத்துறைத்த சிவகாசி பட்டாசு போல் வெடித்தவர், ப்ரியமுடன் அனைவரிடமும் பழகும் நிலாவே வா எங்களுக்கு வௌிச்சத்தை தா, எதிரிகளின் பேச்சுக்கு மறு பேச்சு பேசாமல் சொல்லி அடித்த கில்லி அவர், எமனே எதிரில் வந்து நின்றாலும் நெஞ்சை நிமிர்த்தி நிற்கும் பகவதி, இளமையில் ஒவ்வொருவரும் இப்படிதான் இருப்பார்கள் இதை மாற்றி நடக்க வேண்டும் என்று அறிவுருத்திய பத்ரி, காதல் என்ற ஒன்று இல்லாவிடில் உலகம் அனுவும் அசையாது என காண்பித்த ஷாஜகான், எனக்கென உலகமே குரல் கொடுக்கும் தமிழர்களின் துன்பம் போக்க பிறந்தவன் என காண்பித்த வேலாயுதம், ரசிகர்களுக்காக புதிய கீதை எழுதிய கடவுள்...

இன்னும் பல உண்டு இந்த பச்சை தமிழனை பற்றி சொல்ல, தலைவர் விஜய் ரசிகன் என்ற பெருமையை தவிர எங்களுக்கு வேரில்லை... தலைவன் ஒருவனே தளபதி மட்டுமே என்ற கொள்கையை நிலை நாட்டுகிறோம்! எங்களின் தனி ராஜாங்கத்தை காட்டுகிறோம்!!

20th October 2013, 10:28 PM
https://m.ak.fbcdn.net/sphotos-a.ak/hphotos-ak-prn2/1397250_678414038837657_1275265540_o.jpghttps://m.ak.fbcdn.net/photos-d.ak/hphotos-ak-ash4/1379522_419208108180573_109388057_n.jpg

21st October 2013, 01:02 AM
Thirumalai picture :thumbsup:.

arulraj
21st October 2013, 01:13 PM
https://fbcdn-sphotos-g-a.akamaihd.net/hphotos-ak-frc3/q71/1380676_649559825064703_1345197794_n.jpg

21st October 2013, 01:26 PM
Very old one.

22nd October 2013, 12:10 PM
Ilayathalapathy Vijay in a press release denies that he went to Kerala & met fans 4 political reasons as reported in a daily recently

Vijay was continuously shooting 4 Jilla in Hyderabad for past 2 months & completely focused to give 2 films per year for his fans.

22nd October 2013, 12:12 PM
Here is the Release :

https://m.ak.fbcdn.net/photos-f.ak/hphotos-ak-prn2/s720x720/1383832_419959068105477_1630441691_n.jpg

23rd October 2013, 12:03 AM
Jilla-ku puthusa yethavathu plan pannuraanungala :|

https://fbcdn-sphotos-f-a.akamaihd.net/hphotos-ak-prn2/1379250_481813295266611_1835623887_n.jpg

Shanker
24th October 2013, 06:50 AM
Scoop : #Vijay58 will also b a biggie - 2 leading production houses approached the actor,announcement after d commencement of ARM project

Shanker
26th October 2013, 10:50 AM
Guys, vote please :D

http://www.easypolls.net/poll.html?p=52689ba1e4b0707c21e784b2

28th October 2013, 10:17 PM
https://fbcdn-sphotos-a-a.akamaihd.net/hphotos-ak-ash3/q71/943719_767658993249899_977572907_n.jpg

Shanker
29th October 2013, 08:45 AM
https://fbcdn-sphotos-a-a.akamaihd.net/hphotos-ak-ash3/q71/943719_767658993249899_977572907_n.jpg

Hoping for this combo again. Maybe with the rumored Shankar project after the ARM project.

arulraj
29th October 2013, 02:02 PM
http://www.youtube.com/watch?v=G3XrWGWK6Tc&list=UUL8omCStr2yRfYbUZeGKygQ

29th October 2013, 04:22 PM
The making of new Josalukkas commercial 2013 !

http://www.youtube.com/watch?v=G3XrWGWK6Tc&desktop_uri=%2Fwatch%3Fv%3DG3XrWGWK6Tc

29th October 2013, 08:58 PM
Vijay with Jos Alukkas AD team.

https://fbcdn-sphotos-d-a.akamaihd.net/hphotos-ak-ash4/1383706_684376818241379_1095066554_n.jpg

30th October 2013, 07:46 PM
Vijay with a Japanese fan

https://fbcdn-sphotos-b-a.akamaihd.net/hphotos-ak-prn1/551313_544745715600008_1862245345_n.jpg

SenGOEk
31st October 2013, 12:14 AM
Intha Deepavaliyum Thalapathy deepavali thana.. Watch Thuppaki in Vijay TV..

CEDYBLUE
31st October 2013, 05:30 PM
http://www.youtube.com/watch?v=OqFpVn7c3bc&feature=c4-overview&list=UUL8omCStr2yRfYbUZeGKygQ

31st October 2013, 07:43 PM
Vijay can act in such ads rather than wasting his time in mokkai docomo ads.

Dammy R
31st October 2013, 07:50 PM
Cannot agree more Ajay. In fact. .I feel whoever is directing these Josalukas ads should do a feature film with him...Vijay looks extra cool and fresher in these ads.

31st October 2013, 08:39 PM
Good one :).

Russelldwp
31st October 2013, 10:11 PM
Vijay with Jos Alukkas AD team.

https://fbcdn-sphotos-d-a.akamaihd.net/hphotos-ak-ash4/1383706_684376818241379_1095066554_n.jpg

Vijay Looks So Smart in this Dress and very Cute. Thalaiva looks Like 18 Years Boy

Ramachandran

SenGOEk
1st November 2013, 11:31 AM
I used to watch #vijay films during deepavali. He is best entertainer. He keeps entertaining every audience in theatre" - #Actor vishal

1st November 2013, 02:36 PM
He already expressed his interest to direct Vijay in his maiden venture

Kumaran.P
1st November 2013, 05:18 PM
New York Times has recently conducted survey to find Top 10 most desirable actors in india ,
1 # SRK
2 # Salman
3 # Akshay
4 # Hrithik
5 # Pawan
6 # MAHESH
7 ‪#‎ Vijay‬
8 # Aamir
9 # Ranbir
10 # AjayDevgan
http://www.apnewscorner.com/news/film/details/3319/latest/Pawan-Kalyan-becomes-5th-most-desirable-actor-in-India.html

SenGOEk
1st November 2013, 05:30 PM
Thalapathy deserves to be in the top 10 desirable actors in India..:smokesmirk:

Kumaran.P
1st November 2013, 05:45 PM
Hope in the next survey he will take place into top 5 !!

SenGOEk
1st November 2013, 06:00 PM
TVla Thlaivar padam illatha pandigaiya.. This Diwali TRP king is back..:smokesmirk:

FRIENDS in Suntv (Today)
THUPPAKI in Vijaytv
VETTAIKARAN in Suntv.
SACHIEN in JayaMovies

1st November 2013, 06:15 PM
Top 20 Highest Paid Actors in South India

http://timesofap.com/cinema/top-20-highest-paid-actors-in-south-india.html

TOP 20 VISHAL ( TAMIL ACTOR ) ————————–2 CRORES

TOP 19 NAGA CHAITANYA ( TELUGU ACTOR )—————— 2 TO 3 CRORES

TOP 18 PRABAS ( TELUGU ACTOR ) —————- 3 TO 4 CRORES

TOP 17 VENKATESH ( TELUGU ACTOR )—————— ——4 CRORES

TOP 16 KARTHI ( TAMIL ACTOR ) ————————–5 CRORES

TOP 15 SIMBU ( TAMIL ACTOR ) ————————–5 CRORES

TOP 14 DHANUSH ( TAMIL ACTOR ) ————————–5 CRORES

TOP 13 NAGARJUNA ( TELUGU ACTOR ) ————————5 CRORES

TOP 12 RAVI TEJA ( TELUGU ACTOR ) ————————6 CRORES

TOP 11 ALLU ARJUN ( TELUGU ACTOR ) ————————6 CRORES

TOP 10 PAWAN KALYAN ( TELUGU ACTOR ) ————————7 CRORES

TOP 09 RAM CHARAN ( TELUGU ACTOR ) ————————8 CRORES

TOP 08 JR NTR ( TELUGU ACTOR ) ————————9 CRORES

TOP 07 MAHESH BABU ( TELUGU ACTOR )————————10 CRORES

TOP 06 VIKRAM ( TAMIL ACTOR ) ————————-10 CRORES

TOP 05 AJITH ( TAMIL ACTOR ) ————————-16 CRORES

TOP 04 SURYA ( TAMIL ACTOR ) —————–16 TO 19 CRORES

TOP 03 KAMAL HASAN ( TAMIL ACTOR ) ———————– 19 CRORES

TOP 02 VIJAY ( TAMIL ACTOR )————————- 20 CRORES

TOP 01 RAJINIKANTH ( TAMIL ACTOR )————————-24 CRORES

Russelldwp
1st November 2013, 08:37 PM
TVla Thlaivar padam illatha pandigaiya.. This Diwali TRP king is back..:smokesmirk:

FRIENDS in Suntv (Today)
THUPPAKI in Vijaytv
VETTAIKARAN in Suntv.
SACHIEN in JayaMovies

Without Romantic Hero Vijay Movies No Entertainment in Tamil Nadu

Vijay Lives Hearts of All Kind Of People

Russelldwp
1st November 2013, 08:41 PM
After Jilla Release Vijay Will be the First Place in Top 20 Highest Paid Actors in South India

That is Vijay

Russellfws
1st November 2013, 09:03 PM
Friends >>>>today sun tv @11pm
Thupakki >>>>> tmw Vijay tv @2pm
Vettaikaran >>> tmw sun tv @2:30pm
Sivakasi >>>> tmw jaya tv @2pm
Sachin >>> tmw jaya movie @9pm

Even Jaya tv wants vijay for their TRP.
Thalapathi. Mass of masses :smokesmirk:

Kumaran.P
1st November 2013, 09:14 PM
After Jilla Release Vijay Will be the First Place in Top 20 Highest Paid Actors in South India

That is Vijay

Agree with you! This phenomenal growth of thalaivar is all achieved without any contribution from PATH BREAKING and TOP DIRECTORS in his carrier !!

1st November 2013, 09:24 PM
Vishalku yaarupa 2 crores kodukura and Arya not in the list??

Russellmvr
2nd November 2013, 12:35 AM
New York Times has recently
conducted an online survey to
know the top 10 most desirable
actors in India.Here is the list.
1. Shahrukh Khan
2. Salman Khan
3. Akshay Kumar
4. Hrithik Roshan
5. Pawan Kalyan
6. Mahesh Babu
7. Vijay
8. Aamir Khan
9. Ranbir Kapoor
10. Ajay Devagan

#Ilayathalapathy _Vijay only tamil
actor in this list.

Russellfws
2nd November 2013, 10:55 AM
All area anna ghilli da :smokesmirk:

2nd November 2013, 05:32 PM
Pokkiri now in Surya TV

3rd November 2013, 10:56 PM
https://m.ak.fbcdn.net/photos-h.ak/hphotos-ak-prn2/s720x720/1450945_487038821410725_1680020912_n.png?_e_pi_=7% 2CPAGE_ID10%2C3392272299

3rd November 2013, 11:29 PM
hey.. just for fun'ah ...
a dialogue from Ninaivirukkum varai cricket match... "Jani noor adichuduvana?"

Kumaran.P
3rd November 2013, 11:30 PM
-----Young Hero In Rajinikanth's Island-----
Superstar Rajinikanth and his charisma is beyond one’s comprehension. The craze he has developed over the years is so high that some of the most unexpected countries have got his fans. One such nation is Japan. The mania was seen when Rajini came with his film ‘Robo’ and it shook the world in a big way.
Now, it looks like another young hero is stepping strongly into Rajini’s island country Japan. He is the Tamil hero Vijay. Fondly known as Ilayathalapathy by his fans, even Vijay is spreading his wings in Japan and the point to note is, the fan following we are talking about is coming from authentic Japanese and not Indians in Japan.
Rajini has got an amazing following among the Japanese and even the Chinese. For now, it looks like Vijay is also treading on the same path.
The Tamil Thambis say it will be a long while before Vijay can reach the range of Rajini but he has started in the right route. Can Tollywood ever see a star like that with international following?
http://www.greatandhra.com/movies/movie-news/young-hero-in-rajinikanths-island-51095.html

Kumaran.P
4th November 2013, 05:31 PM
-----Vijay moving opposite to Telugu heroes!!-----
Kollywood actor Vijay is having huge market in South Indian film industry. The business made by Vijay’s “Tupaki” shows his market potential. After Superstar Rajinikanth, Vijay holds the next position with respect to minting coins in the South Indian film industry.
Unlike Tollywood heroes, Vijay is moving in the opposite direction to gain market in Asia. Tollywood heroes main attention is USA and then Europe while Vijay is concentrating on Eastern countries rather than moving towards west. Vijay’s market includes Japan and China. Just like Rajinikanth, Vijay too developed business in Japan.
Without stopping there, Vijay’s movies are getting good craze in China. He even has market in Europe and USA but these Asian countries are contributing more to Vijay’s flicks. At present, Vijay holds the No.1 position in the South with respect to collections. Pawan and Mahesh occupy the next places in South India.
http://english.tupaki.com/enews/view/Vijay-moving-opposite-to-Telugu-heroes--/42303

arulraj
4th November 2013, 05:37 PM
https://fbcdn-sphotos-e-a.akamaihd.net/hphotos-ak-ash3/q71/1459141_657538617600157_245991584_n.jpg

SenGOEk
4th November 2013, 05:47 PM
Japan & Chinale yuma.. Kalakunga Thalaivar..

SenGOEk
7th November 2013, 11:42 AM
http://timesofindia.indiatimes.com/entertainment/regional/tamil/news-interviews/Udhayanidhis-dog-named-after-Vijays-hit/articleshow/25323375.cms

Udhayanidhi's dog named after Vijay's hit

George Thomas
7th November 2013, 12:24 PM
https://m.ak.fbcdn.net/photos-h.ak/hphotos-ak-prn2/s720x720/1450945_487038821410725_1680020912_n.png?_e_pi_=7% 2CPAGE_ID10%2C3392272299

Interesting to see Baby albert on the theatre list.But Ajith's latest movie was running on baby albert on 2nd november in all the 4 shows. did i miss-read theatres for ajith film?

SenGOEk
7th November 2013, 04:18 PM
In a Latest interview of actor Karthik Sivakumar..

Is Ranjini (Karthi's Wife) Your fan or your Brother Surya's Fan...?
Karthi: Well to be frank she is Vijay fan

She was so Excited When Vijay came to our Wedding Reception.. Crazy fan of Him....

8th November 2013, 12:39 AM
It seems Vijay is now in Kamal's bday party ...

8th November 2013, 03:00 AM
In a Latest interview of actor Karthik Sivakumar..

Is Ranjini (Karthi's Wife) Your fan or your Brother Surya's Fan...?
Karthi: Well to be frank she is Vijay fan

She was so Excited When Vijay came to our Wedding Reception.. Crazy fan of Him....

That was nice of him to say in an interview :)
Shalini kitta ketalum athu than solluvaanga nenaikiren :)

aceqoxim
8th November 2013, 08:14 PM
That was nice of him to say in an interview :)
Shalini kitta ketalum athu than solluvaanga nenaikiren :)

I read an interview where Jo said Vijay is her favourite actor.

SenGOEk
9th November 2013, 01:40 PM
Kamal Haasan on 7th November turned 59 and as usual he was busy with his routine charity works that he does on his birthdays. Later, he hosted a private party for his industry friends, we hear. Actor Vijay, Madhavan, Andrea, Priyadharshan, Santhana Bharathy, Crazy Mohan, the Vishwaroopam 2 team and other close friends of Kamal joined the party and wished the legend.

It is also said that a bunch of talented kids gave a special musical performance for Kamal at the party and the actor also joined them in singing a few of his favourite numbers. The actor also gave a small performance with his Mridhangam (a percussion instrument).

http://behindwoods.com/tamil-movies-cinema-news-13/vijay-madhavan-and-andrea-at-kamals-provate-party.html

10th November 2013, 01:11 PM
To all genuine Vijay fans like Lokee, Ragul18, Samajith, Ripper and other who are in the same league of these etc. etc., please post photos of Vijay like the one below. I guess this hasn't been posted before.

https://pbs.twimg.com/media/BYnfAgVIYAAPzbX.jpg:large

the daughter along with Vijay looks good. Guess the daughter resembles Vijay a lot. lucky vijay and the daughter. :)

10th November 2013, 02:53 PM
http://www.youtube.com/watch?v=OqFpVn7c3bc&feature=c4-overview&list=UUL8omCStr2yRfYbUZeGKygQ

Vijay can act in such ads rather than wasting his time in mokkai docomo ads.

Vijay looks kewl in Green shirt and his mannerisms in the advt. is cool. Nice ad and to watch it on tv too. The other advt with his mother too was cool. What about the DoCoMo advt.? Please share the link. Is it the latest one. I haven't seen it.

10th November 2013, 02:56 PM

I thought Telugu actors are highly paid. I read some article that Telugu market is more than Tamil. Really surprising to see Mahesh Babu earning only 10 Cr.

mabiqukaumo
10th November 2013, 03:37 PM
^^ leo :: not 10 cr. it's wrong :)

Shanker
10th November 2013, 03:47 PM
Dhanush only 5 crore? In the same league as Simbu. What a kodumai.

ActionHero
10th November 2013, 10:51 PM
தமிழ் சினிமாவின் அடுத்த சூப்பர் ஸ்டார் யார்???

இந்த கேள்வி பல ஆண்டுகளாக இருந்தது எம்.ஜி.ஆர் - சிவாஜி, ரஜினி - கமல், விஜய் - அஜித் இப்படி மூன்று தலைமுறை முன்னணி இணைகள் இந்த போட்டியை சந்தித்து உள்ளார்கள்... அவற்றில் எம்.ஜி.ஆர், ரஜினி வெற்றியும் பெற்றனர். முன்றாம் தலைமுறையில் யார் வெற்றிபெறுவார்கள் என்று பலர் ஆவலோடு எதிர்பார்க்க ஏற்கனவே வெற்றி பெற்ற எம்.ஜி.ஆர், ரஜினி கடந்து வந்த சவால்கள் அவர்கள் வெற்றிக்கான காரணங்கள் என்பதை அளவிட்டு பார்த்தால் விஜய், அஜித் இவர்களில் யார் அடுத்த சூப்பர் ஸ்டார் என்பது சந்தேகம் இன்றி இப்போதே தெரியும்...

சினிமா என்பது வர்த்தகம் தான் அதில் மிக முக்கியம் வசூல் எந்த குதிரை மீது பணம் கட்டினால் முதலுக்கு மோசம் இல்லாமல் போகும் என்பது மிக முக்கியம்.. எம்.ஜி.ஆர் அவர்களை மினிமம் கேரண்டீ நாயகன் என்று அழைப்பார்கள் அவரது படம் என்றும் முதலுக்கு மோசம் ஆனது இல்லை. தோல்வி படமாக இருந்தாலும் போட்ட முதல் வந்துவிடும்.. அதே போல் வசூல் சாதனை என்று பார்த்தால் பல ஆண்டுகளாக ss.வாசன் அவர்களின் பிரமாண்ட படமான "சந்திரலேகா" வசூலை எந்த படமும் நெருங்க முடியவில்லை அதை எம்.ஜி.ஆரின் "உலகம் சுற்றும் வாலிபன்" படம் தான் வென்றது...

இன்று திரையரங்குகளில் ஒரு டிக்கெட் 120 வரை விற்கபடுகிறது அப்படி பார்த்தால் அன்று வெறும் 10 ரூபாய் தான் அதிக பட்ச விலை அப்போதே கோடி ரூபாய் வசூல் செய்த படம் வாத்தியாரின் "உலகம் சுற்றும் வாலிபன்" அப்படி என்றால் இன்றைய ரூபாயின் மதிப்பை கணக்கிட முடியாது... வசூலை பொறுத்த வரை அன்றைய டிக்கெட் கட்டணம் இன்றைய டிக்கெட் கட்டணம் என்று பார்ப்பதை விட திரைபடத்தை எத்தனை மக்கள் திரையரங்குகளில் பார்த்தார்கள் என்பதே கணக்கு.. அந்த பெருமை "உலகம் சுற்றும் வாலிபன்" படத்திற்கு பல மடங்கு அதிகம்.. எம்.ஜி.ஆர் சாதனை பல ஆண்டுகளாக எந்த நடிகனாலும் முறியடிக்க படவில்லை ஏன் இன்னும் சொல்ல போனால் அவர் சினிமாவில் இருக்கும் வரை வேறு யாரும் "உலகம் சுற்றும் வலிபான்" வசூலை நெருங்க கூட முடியவில்லை... சிவாஜி எத்தனையோ வெற்றிப்படங்கள் கொடுதிருந்தாலும் அவை அனைத்தும் "உலகம் சுற்றும் வாலிபன்" படத்தின் பாதி வசூலை கூட நெருங்கவில்லை சிவாஜி நடித்து அதிகம் வசூல் செய்த படம் "திரிசூலம்" இந்த படம் "உலகம் சுற்றும் வாலிபன்" வசூலை கடந்து லாபம் தந்தது ஆனால் ஒன்றை மறந்துவிட கூடாது "உலகம் சுற்றும் வாலிபன்" "திரிசூலம்" இந்த இரண்டு படத்துக்கும் உள்ள கால இடைவேளை முன்பே சொன்னது போல அப்போது இருந்த "உலகம் சுற்றும் வாலிபன்" காலத்து டிக்கெட் கட்டணம் திரிசூலம் வந்த போது இருந்த டிக்கெட் கட்டணம் என பல வித்யாசம் உண்டு எனவே திரைபடத்தை பார்த்த மக்களின் எண்ணிக்கை விற்றுத்தீர்ந்த டிக்கெட்டின் எண்ணிக்கை என்று பார்த்தால் சிவாஜி கடைசி வரை எம் ஜி ஆரின் நிழலை கூட நெருங்க முடியவில்லை என்பதே உண்மை அடுத்த தலைமுறை ரஜினி கமல்...

எம்.ஜி.ஆர் சினிமாவில் இருந்து விலகி அரசியலில் அசைக்கமுடியாத சக்தியாக உருவெடுத்த பின் அனைவரின் கவனமும் அடுத்த தலைமுறை நடிகர்கள் மீது விழுந்தது... அப்போதைக்கு கமல் தான் இளம் தலைமுறையின் பெரிய நடிகர் போட்டியின்றி பந்தயத்தில் ஓடிகொண்டிருந்தார் கமல்.. அப்போது யாரும் எதிர்பார்க்காத விதமாக ரஜினி போட்டியில் பங்குகொண்டார், ஆரம்பத்தில் மிக பெரிய மாஸ் படங்கள் எல்லாம் இல்லை வெறும் உப்பு சப்பு இல்லாத படங்களை போக முள்ளும் மலரும் பைரவி என தனது இன்னிங்க்சை தொடங்கினார் ரஜினி போக போக அவரது அதிர்ஷ்டம் வேகமெடுக்க உச்சத்தை அடைந்தார்...

கமல் தெலுங்கு, கன்னடம், மலையாளம் என தனது வெற்றியை பதிவு செய்ய ரஜினி தனது இடத்தை தமிழில் அந்த சமயம் பார்த்து நிலை நிருத்திகொண்டார்... கமல் ஹிந்தி சினிமாவின் ஆசை நாயகனாக வளம் வர இரண்டு வருடங்களுக்கு மேலாக தமிழ் சினிமாவை விட்டே ஒதுங்கி நின்றார்... ரஜினி மாஸ் ஹீரோ என்ற அந்தஸ்தை ஆழமாக பதித்தார்.. கமல் திரும்பி வந்த போது பலமான போட்டியை சந்திக்க நேர்ந்தது ரஜினி எனும் சூப்பர் ஸ்டார் அடுத்த எம்.ஜி.ஆர் என அனைவரும் பாரட்ட கமல் சுதாரிக்க அதுவரை தமிழ் சினிமா உலகின் மாபெரும் வெற்றி படமான "உலகம் சுற்றும் வாலிபன்" படத்தின் வசூலை முறியடிக்க வந்தான் "சகலகலாவல்லவன்" அதுவரை இருந்த அணைத்து சாதனைகளையும் முறியடித்து கமல் தனது பலத்தை காட்டினார்.. ரஜினி தனக்கு ஒரு சகலகலாவல்லவன் எப்போது அமையும் என்று ஏங்கி இருக்க கமல் அடுத்த அதிரடியை காட்டினார் "நாயகன்" தமிழ் அல்லாமல் இந்திய சினிமாவே திரும்பி பார்க்க வைத்த படம் வசூலில் சகலகலாவல்லவனை ஓரங்கட்டிய படம்.. ஆனால் ரஜினியின் வளர்ச்சியை கமலின் வெற்றி ஒன்றும் செய்ய முடியவில்லை காரணம் குழந்தைகள் முதல் பெரியவர் வரை ரஜினி படத்திற்கு என்று ஒரு தனி மவுசு இருந்தது..குடும்பங்கள் பெண்கள் ஆனைவரும் ரஜினியை விரும்ப கமல் சினிமா ரசிகர்களை மட்டுமே நம்பி படம் எடுக்க சரித்திரம் மாற்றி எழுதபட்டது...

யாரும் எதிர்பார்க்காத வண்ணம் "பாட்ஷா" வந்தது ரஜினியின் கனவு நிறைவேறியது... அதுவரை தமிழ் சினிமாவின் மிகபெரிய வெற்றிப்படமான நாயகனின் வசூலை முறியடித்து ரஜினிக்கு மணிமகுடம் சூட்டியது முன்பே சொன்னது போல பல படங்கள் நாயகனின் வசூலை தாண்டி வசூல் செய்து இருந்தாலும் நாயகன் வந்த நேரத்தில் இருந்த டிக்கெட் கட்டணம் பார்த்த மக்களின் எண்ணிக்கை கொண்டு கணகிட்டால் பாட்ஷா வரும் வரை அதன் சாதனையை வெல்ல யாராலும் முடியவில்லை... பாட்ஷா வெற்றி ஒரு மயில்கல்லாக இருந்தது இனி அதன் சாதனையை முறியடிக்க யாராலும் முடியாது என முடிவே செய்துவிட்டார்கள் சினிமா துறையினர்.... ரஜினி அதற்கு பிறகு பல படங்கள் நடித்தார் கமழும் தனது பங்கிற்கு பல படங்களை வெளியிட்டு பார்த்தார்.... ஆண்டுகள் பல ஓடின ரஜினியின் சாதனையை ரஜினியே முறியடிக்க பல ஆண்டுகள் ஆனது "படையப்பா" வந்தது பாட்ஷா வசம் இருந்த மகுடம் படையப்பா வசம் வந்து சேர்ந்தது... அதன் பின் ரஜினி சிவாஜி, எந்திரன் என்று பிரமாண்ட படங்கள் நடித்து இருந்தாலும் கமல் தசாவதாரம் விஸ்வரூபம் என்று வெற்றிகண்டாலும் இந்த படங்கள் எதுவும் படையப்பாவின் வசூல் அதாவது திரையரங்குகளில் மொத்தம் விற்ற டிக்கெட் பார்த்த மக்களின் எண்ணிக்கை என பல சாதனைகளை முறியடிக்க முடியவில்லை ஆனால் ஒரு படம் முறியடித்து ரஜினியின் படமல்ல கமலின் படமல்ல யாருடையது????????

ரஜினி கமல் இவர்களது ஆதிக்கம் இன்று வரை தமிழ் சினிமாவில் இருந்துகொண்டே தான் இருக்கிறது முன்பே சொன்னது போல இருவரும் அடுத்த சாதனை படைக்க முயன்று கொண்டு தான் இருக்கீறார்கள்.... ஒரு கட்டத்தில் ரஜினி-கமல் இருவரும் வருடத்துக்கு ஒரு படம் என்ற நிலைக்கு வர ஆரம்பித்த நேரம் தமிழ் சினிமாவில் அடுத்த தலைமுறைக்கான தேடல் ஆரம்பித்தது...

பிரசாந்த் முதலில் வந்தார் சில காலம் இருந்தார் ஆனால் அதிர்ஷ்டம் அவருக்கு கைகொடுக்கவில்லை பின்னாளில் விஜய் வந்தார் அவரை தொடர்ந்து அஜித் பிறகு நீண்ட இடைவெளிக்கு பின் விக்ரம் சமீபகாலமாக சூர்யா தனுஷ் என நடிகர்கள் பலர் வந்தாலும் அதில் தமிழ் சினிமாவின் இரடையர் வரிசையின் மகுடம் விஜய் அஜித் வசமே இருக்கிறது... ஆரம்பகாலத்தில் விஜய்க்கு வெற்றி என்றால் பூவே உனக்காக இந்த படத்தின் வெற்றி விஜயை ஒரு நடிகர் என்ற நிலையை உருவாக்கித்தந்தது பிறகு விஜய் காதலுக்கு மரியாதை, லவ் டுடே என முன்னேற, அஜித் தனது அத்தியாயத்தை ஆசை மூலம் துவக்கி காதல் மன்னன் அமர்க்களம் என ஆரம்பித்தார் இருவருக்கும் பெரிய போட்டி ஆரம்ப காலங்களில் இருந்தது விஜய் தனது குஷி படத்தின் மூலம் பெரிய வெற்றியும் வசூலையும் பெற அஜித் தீனா மூலம் பெரும் ரசிகர்களை கவர போட்டி அடுத்த நிலைக்கு சென்றது ஒரு பக்கம் அஜித் இளைஞர்களை கவர இன்னொரு பக்கம் விஜய் இளைஞர்கள் பெண்கள் குடும்பங்கள் குழந்தைகள் என பொதுமக்கள் அனைவரையும் கவர்ந்தார் அஜித் காதல் மன்னன் என்றால் விஜய் பக்கத்துக்கு வீட்டு பையன் என்ற இமேஜ்... இவர்களது போட்டி ஒவ்வொரு முறையும் பலமாக இருந்தது "குஷி - உன்னை கொடு என்னைத்தருவேன்" "தீனா-ப்ரண்ட்ஸ்" "வில்லன்-பகவதி" "திருமலை-அஞ்சநேயா" "போக்கிரி-ஆழ்வார்" என தொடர்ந்தது....

முன்பே சொன்னது போல ரஜினியின் படையப்பாவின் வெற்றியை வெல்ல இவர்களது படங்களால் முடியுமா என சந்தேகம் எல்லோருக்கும் இருந்தது காரணம் ஒரு காலகட்டத்தில் இருவருக்கும் பெரும் சரிவு இருந்தது ரெட் ஜனா என அஜித் தோல்விகளை தேடி தேடி செல்ல விஜய் ஒரு பக்கம் புதியகீதை மூலம் மோசமான தோல்வி சந்திக்க நேர்ந்தது... அடுத்ததாக் அந்த மாபெரும் தருணம் வந்தது யாரும் எதிர்பார்காத விதமாக விஜய் நடித்த "கில்லி" வெளியானது குழந்தைகள் முதல் இளைஞர்கள் தொடங்கி குடும்பங்கள் பெரியவர்கள் என அனைவரையும் இந்த படம் கவர தமிழ் சினிமாவில் 50 கோடி வசூல் எனும் சாதனையை முதலில் படைத்த பெருமையை பெற்றது "கில்லி" பின்னாளில் பல படங்கள் 50 கோடியை கடந்து வசூல் செய்து இருந்தாலும் முன்பே சொன்னது போல திரைப்படம் வெளியான காலகட்டம் விற்றுத்தீர்ந்த டிக்கெட்டுகள் திரைபடத்தை பார்த்த மக்களின் எண்ணிக்கை என பல விஷயங்களை பார்த்தல் இன்று வரை கில்லியின் சாதனையை எந்த படத்தாலும்முறியடிக்க முடியவில்லை என்பதே நிஜம்.. "படையப்பா" படத்தின் சாதனை பல ஆண்டுகாலமாக யாராலும் அசைக்க கூட முடியாமல் இருந்த நிலையின் "கில்லி" அதை தகர்தெரிந்தது.....

கில்லிக்கு பிறகு அஜித் வில்லன், வரலாறு, பில்லா, மங்காத்தா என பல வெற்றிபடங்கள் தந்து இருந்தாலும் அவை அனைத்தும் கில்லியின் வசூலை மக்களின் ஆதரவையும் வெல்ல முடியவில்லை விஜய் கூட கில்லிக்கு பிறகு மாபெரும் வெற்றிகளை திருபாச்சி, சிவகாசி, போக்கிரி, துப்பாக்கி மூலம் பெற்றார்... துப்பாக்கி ஒருபடி மேலாக 100 கோடி வசூலை கடந்தது ரஜினிக்கு பிறகு ஒரு நடிகரின் படம் தமிழில் இதை சாதித்தது விஜயின் துப்பாக்கியே ஆனால் துப்பாக்கி வசூல் கூட கில்லின் மக்கள் செல்வாக்கை நெருங்கவில்லை என்பதே உண்மை... இப்போது ரஜினி கமல் என அணைத்து தமிழ் நாயகர்களும் ஒரு சாதனை படத்தை கொடுக்க முயன்றுகொண்டு தான் இருக்கீறார்கள் அப்படி ஒரு படத்தை வருங்கலத்தில் கொடுக்கநினைதால் அது கில்லியின் சாதனையை முறியடிக்க வேண்டும் என்பதே ஏழுத படாத விதி...பார்க்கலாம் வருங்காலத்தில் யார் இதை சாத்தியமாக்க போகிறார்கள் என்று ......

Adox
11th November 2013, 05:17 AM
http://www.indiaglitz.com/channels/tamil/events/46207.html

SenGOEk
11th November 2013, 08:57 AM
Actor Madhavan gave an Interesting Reply to the Questions in timesofindia.indiatimes.com

"Who is the Next superstar of Kollywood?
Madhavan : Right now the one person that we can call SuperStar is one & only rajini sir! until he is in the iIndustry.
And The Question About Who is the Next Superstar?!!
Well the whole Tamil Film Industry Know who is it.. is the fact that we all accept SuperStar is not who can act at the ultimate level... Superstar is the person who can attract lot of people with his performance on the screen and also out the screen in different ways. After Rajini sir , from long time and still now he is the only actor who can make a huge difference in the Box office Records of Tamil Film industry He is the one who introduce for the first time 50 Cr and 100 cr Box Office collection without a hindi Release. He completed successful 20 years in the industry in his young Age. I don't need to say his name, because we all know who is it!

Latest interview of timesofindia.indiatimes.com

11th November 2013, 12:04 PM
Actor Madhavan gave an Interesting Reply to the Questions in timesofindia.indiatimes.com

"Who is the Next superstar of Kollywood?
Madhavan : Right now the one person that we can call SuperStar is one & only rajini sir! until he is in the iIndustry.
And The Question About Who is the Next Superstar?!!
Well the whole Tamil Film Industry Know who is it.. is the fact that we all accept SuperStar is not who can act at the ultimate level... Superstar is the person who can attract lot of people with his performance on the screen and also out the screen in different ways. After Rajini sir , from long time and still now he is the only actor who can make a huge difference in the Box office Records of Tamil Film industry He is the one who introduce for the first time 50 Cr and 100 cr Box Office collection without a hindi Release. He completed successful 20 years in the industry in his young Age. I don't need to say his name, because we all know who is it!

Latest interview of timesofindia.indiatimes.com

This is fake news I guess.

cittu
11th November 2013, 06:28 PM
தலைவா பட பிரச்சனையின் பொழுது ஒரு பத்து தெருவிற்கு மட்டும் ஒளிபரப்பாகும் தனியார் தொலைக்காட்சி ஒன்று மைக் கிடைத்துவிட்டது என்ற ஒரே காரணத்துக்காக இளைய தளபதி விஜயை பற்றி தவறாக சித்தரித்து ஒரு நிகழ்ச்சி ஒன்றை ஒளிபரப்பியது...

அதில் விஜய் அவர்கள் சொத்துக்கு இல்லாமல் விஜய் மக்கள் இயக்கத்தின் மூலம் வரும் பணத்தில் தான் வாழ்கிறார் என்ற தோணியில் ஒளிபரப்பினார்கள்...

அவர்களின் கேள்விக்கான பதில்...

ரசிகர்களை பிச்சை எடுக்க வைத்து ஏழை எளிய மக்களுக்கு உதவுகிறார்???

உண்மை தான் நாங்கள் பிச்சை தான் எடுக்கிறோம். எங்களுக்கு இல்லை இல்லாதவர்களுக்கு! இயலாதவர்களுக்கு!! இந்த கேள்விக்கு கோவமாக இப்படி தான் பதில் கூறவேண்டும்.

சில அறிவு ஜீவிகள் கேட்கும் கேள்வி அவர் வாங்கும் சம்பளம் அனைத்தையும் தரலாமே??

நீ வாங்கும் சம்பளத்தில் ஒரு ருபாய் தருவாயா?? அவர் தன் சம்பளத்தில் பெரும்பகுதியை தருகிறார். வெளியில் சொல்லி பெருமை தேடிக்கொள்ள பந்தா பேர்வழி அல்ல. கூடவே இருக்கும் எங்களுக்கு தான் தெரியும்.

அடுத்த கேள்வி நீ நடிகன் தானே உனக்கு ஏன் இந்த சமூக அக்கறை நீ யாரு மக்களுக்கு உதவி செய்ய??

இதை நீங்கள் மாமனிதர் தலைவர் எம் ஜி ஆர் அவர்களை பார்த்தும் கேட்டீர்கள். உதவி செய்ய நடிகனுக்கு உரிமை இல்லையா??

மற்ற நடிகர்கள் தன் பத்து தலைமுறை வாரிசுகள் உட்கார்ந்து தின்னும் அளவுக்கு சொத்து சேர்ப்பதில் குறியாக இருக்கும் பொழுது இவர்மட்டும் எப்படி உதவலாம் என்ற பொறாமையினால் தான் இப்படி...

நாற்பது பேரை ஒரே அடியில் அடித்து வீழ்த்தும் நாயகன்கள் நான்கு பேர் நிற்கும் கூட்டத்தில் செல்லவே நடுங்கும் வேலையில் நான்கு லட்சம் பேர் இருக்கும் கூட்டத்தில் இவர் எப்படி போகலாம் இதை கெடுக்க வேண்டும் என்ற நோக்கில் ஒரு வாக்கியம் எழுப்பப்பட்டது. உன் ரசிகன் தானே அவன் உன்னை தொட்டு பார்க்க தானே வருகிறான்?? கூட்டத்தை கட்டு படுத்த போதிய காவலர்கள் இல்லை என்ற காரணத்தினால் தான் வேறு வழி இன்றி அவர் அவசர அவசரமாக வெளியேற்றப்பட்டார். இதற்கு அவர் ஓடுவது போன்ற ஒரு படபிடிப்பி தலத்தில் எடுக்க பட்ட மாதிரி புகைப்படம் ஒன்றையும் இணைத்து கொள்வார்கள்.

அவர் படம் வெளியாகும் நேரத்தில் நான் அரசியலுக்கு வருவேன் என்று கூறினார் என்று ஒளிபரப்பி இருக்கிறார்கள்??

இதற்கு பேர் போன ஒரு வெளி மாநிலத்தில் இருந்து வந்த நடிகர் ஒருவர் இருக்கிறார். தமிழன் என்றும் இந்த வாக்கியத்தை எவரிடத்திலும் கூறியது இல்லை.

தன் படம் வேலையாக வில்லை என்ற விரக்தியில் ஒரு ரசிகன் இறந்து விட்டான் என்பதை விளம்பரம் போல கூறி வருகிறார் என்று ஒளிபரப்பி இருக்கிறார்கள்?? அனால் அந்த ரசிகனின் வீட்டிற்கு கூட இவர் செல்லவில்லை???

விஜய் அவர்கள் என்றுமே வன்முறைக்கு தொல் கொடுப்பவர் இல்லை. அதனால் தான் அவர் நடிக்கும் படத்தில் கூட நல்லது செய்யும் இளைஞன் ஆகவே நடிக்கிறார். இவர் அந்த ரசிகனின் வீட்டிற்கு சென்றார் என்றே வைத்துகொள்வோம் என்ன ஆகும்?? அடுத்து ஒரு படத்திற்கு தடை வந்தால் தன் தலைவன் தன் வீட்டிற்கு வர வேண்டும் என்று ஒருவன் தற்கொலைக்கு முன்படுவான் அல்லது தன் தலைவனை பார்க்க வேண்டும் என்ற நோக்கில் இன்னொருவனை தற்கொலைக்கு தூண்டவும் வாய்ப்புள்ளது. இதை இப்படியே விட்டாலாவது மற்ற ரசிகர்கள் திருந்த வாய்ப்புள்ளது என்று தான் தவிர்த்தார். மக்கள் இயக்கம் மூலம் குடும்பத்திற்கு பண உதவி செய்தது வேறு கதை. எம் ஜி ஆர் அவர்களுக்கும் இந்த இக்கட்டான நிலை பல முறை ஏற்பட்டு உள்ளது ஆனால் அவர் அதை கடந்து தான் தலைவன் ஆனார். எங்கள் தலைவனும் கடந்து வருவார்.

உங்கள் கேள்விக்கான பதில்களை நான் கூறிவிட்டேன். எனக்கும் ஒரு கேள்வி உள்ளது. விஜயின் மீது மட்டும் என்ன உங்களுக்கு பொறாமை.?? ஏன் அவரை கண்டு அரசியல் கட்சிகள் நடுங்குகின்றன.?? ஏன் அவரை தன் பக்கம் இழுக்க முயற்சி செய்கின்றன??? திரைப்படங்களில் குடித்துவிட்டு பெண்களை கேலி கிண்டல் செய்யும் நாயகர்களின் படங்களை பற்றி பேச உங்களுக்கு ஏன் நேரம் இருப்பது இல்லை.??

அரசியலுக்கு வருவதும் – வராததும், விஜயின் தனிப்பட்ட விருப்பம். தன்னுடைய அரசியல் களத்திற்கான அடித்தளத்தை உருவாக்குவதற்காக, அவரது படங்களில் அரசியல் சார்ந்த காட்சிகளையும் – வசனங்களையும் வைப்பதும் கூட விஜய் உள்பட அந்தெந்த படக்குழுவினரின் தனிப்பட்ட விருப்பம். இதைப்போலவே எம்.ஜி.ஆரும் – ரஜினியும் – விஜயகாந்தும், சினிமாவில் தங்களது அரசியலை நுழைத்திருக்கிறார்கள் என்பது கடந்தகால வரலாறு. குறிப்பிட்ட சிலர் மட்டுமே அரசியலை கையில் எடுக்க வேண்டுமென்ற, எந்தவித கட்டுப்பாடும் இங்குள்ள அரசியலுக்கு இல்லை. இன்னும் சொல்லப்போனால், தமிழகத்தின் பெரும்பாலான ஆட்சியை சினிமாத்துறையை சார்ந்தவர்களே கைப்பற்றி உள்ளனர் என்பது குறிப்பிடதக்கது. எனவே, விஜயை அரசியல் ரீதியாக ஒடுக்க நினைப்பதும், அவரது தொழில் சார்ந்த வருமானத்தையும், அவரை நம்விய தொழிலாளர்களின் பொருளாதாரத்தையும் சீர்குலைக்க நினைப்பது கூட, மனம்பிறழ்ந்த மனநிலையின் உச்சக்கட்டமே.

#விஜயை ஆதரிக்கிறேன்!

பின் குறிப்பு: உங்கள் தொலைகாட்சியை பிரபல படுத்த பிரபலமானவர்களை நீங்கள் நாடுவது அல்லது எதிர்பது ஒன்றும் தமிழ் சினிமா ரசிகர்களுக்கு புதிதல்ல...

otedoric
11th November 2013, 06:38 PM
Giving Explanation to that Tv channel [What is that... ?] is itself needless..

"You Wont reach the destination if you keep throwing stones at all the dogs that are barking at you"
Credit : Winston Churchil / A2A :)

11th November 2013, 09:43 PM
Did anyone see the stupid video of GTV... is it true?? Indha TV ellam yaaru license kodukuraa... per vangaa enna venumnaalum pannavuvaanga :hammer:

On the other side, polaikurathukku Vijay theva paduraar.. use pannikiraanga... just for publicity illana GTVna ennanu yaarukku theriyum

Russelldwp
11th November 2013, 10:18 PM
[QUOTE=ActionHero;1089002]தமிழ் சினிமாவின் அடுத்த சூப்பர் ஸ்டார் யார்???

இந்த கேள்வி பல ஆண்டுகளாக இருந்தது எம்.ஜி.ஆர் - சிவாஜி, ரஜினி - கமல், விஜய் - அஜித் இப்படி மூன்று தலைமுறை முன்னணி இணைகள் இந்த போட்டியை சந்தித்து உள்ளார்கள்... அவற்றில் எம்.ஜி.ஆர், ரஜினி வெற்றியும் பெற்றனர். முன்றாம் தலைமுறையில் யார் வெற்றிபெறுவார்கள் என்று பலர் ஆவலோடு எதிர்பார்க்க ஏற்கனவே வெற்றி பெற்ற எம்.ஜி.ஆர், ரஜினி கடந்து வந்த சவால்கள் அவர்கள் வெற்றிக்கான காரணங்கள் என்பதை அளவிட்டு பார்த்தால் விஜய், அஜித் இவர்களில் யார் அடுத்த சூப்பர் ஸ்டார் என்பது சந்தேகம் இன்றி இப்போதே தெரியும்...

சினிமா என்பது வர்த்தகம் தான் அதில் மிக முக்கியம் வசூல் எந்த குதிரை மீது பணம் கட்டினால் முதலுக்கு மோசம் இல்லாமல் போகும் என்பது மிக முக்கியம்.. எம்.ஜி.ஆர் அவர்களை மினிமம் கேரண்டீ நாயகன் என்று அழைப்பார்கள் அவரது படம் என்றும் முதலுக்கு மோசம் ஆனது இல்லை. தோல்வி படமாக இருந்தாலும் போட்ட முதல் வந்துவிடும்.. அதே போல் வசூல் சாதனை என்று பார்த்தால் பல ஆண்டுகளாக ss.வாசன் அவர்களின் பிரமாண்ட படமான "சந்திரலேகா" வசூலை எந்த படமும் நெருங்க முடியவில்லை அதை எம்.ஜி.ஆரின் "உலகம் சுற்றும் வாலிபன்" படம் தான் வென்றது...

இன்று திரையரங்குகளில் ஒரு டிக்கெட் 120 வரை விற்கபடுகிறது அப்படி பார்த்தால் அன்று வெறும் 10 ரூபாய் தான் அதிக பட்ச விலை அப்போதே கோடி ரூபாய் வசூல் செய்த படம் வாத்தியாரின் "உலகம் சுற்றும் வாலிபன்" அப்படி என்றால் இன்றைய ரூபாயின் மதிப்பை கணக்கிட முடியாது... வசூலை பொறுத்த வரை அன்றைய டிக்கெட் கட்டணம் இன்றைய டிக்கெட் கட்டணம் என்று பார்ப்பதை விட திரைபடத்தை எத்தனை மக்கள் திரையரங்குகளில் பார்த்தார்கள் என்பதே கணக்கு.. அந்த பெருமை "உலகம் சுற்றும் வாலிபன்" படத்திற்கு பல மடங்கு அதிகம்.. எம்.ஜி.ஆர் சாதனை பல ஆண்டுகளாக எந்த நடிகனாலும் முறியடிக்க படவில்லை ஏன் இன்னும் சொல்ல போனால் அவர் சினிமாவில் இருக்கும் வரை வேறு யாரும் "உலகம் சுற்றும் வலிபான்" வசூலை நெருங்க கூட முடியவில்லை... சிவாஜி எத்தனையோ வெற்றிப்படங்கள் கொடுதிருந்தாலும் அவை அனைத்தும் "உலகம் சுற்றும் வாலிபன்" படத்தின் பாதி வசூலை கூட நெருங்கவில்லை சிவாஜி நடித்து அதிகம் வசூல் செய்த படம் "திரிசூலம்" இந்த படம் "உலகம் சுற்றும் வாலிபன்" வசூலை கடந்து லாபம் தந்தது ஆனால் ஒன்றை மறந்துவிட கூடாது "உலகம் சுற்றும் வாலிபன்" "திரிசூலம்" இந்த இரண்டு படத்துக்கும் உள்ள கால இடைவேளை முன்பே சொன்னது போல அப்போது இருந்த "உலகம் சுற்றும் வாலிபன்" காலத்து டிக்கெட் கட்டணம் திரிசூலம் வந்த போது இருந்த டிக்கெட் கட்டணம் என பல வித்யாசம் உண்டு எனவே திரைபடத்தை பார்த்த மக்களின் எண்ணிக்கை விற்றுத்தீர்ந்த டிக்கெட்டின் எண்ணிக்கை என்று பார்த்தால் சிவாஜி கடைசி வரை எம் ஜி ஆரின் நிழலை கூட நெருங்க முடியவில்லை என்பதே உண்மை அடுத்த தலைமுறை ரஜினி கமல்...

டியர் பிரதர்

பொய்யான செய்திகளை படிப்பதற்கு தமிழக மக்கள் ஒண்ணும் முட்டாள்கள் இல்லை
1972ல் வெளியான உ.சு.வாலிபன் வசூல் 1973ல் வெளியான் நடிகர் திலகத்தின் தங்கபதக்கம் தவிடு பொடியாக்கியது உலகம் அறியும்.

1979ல் வெளியான திரிசூலம் தமிழ் திரைப்பட வரலாற்றிலேயே அதிக 100 நாள் மற்றும் அதிக வெள்ளி விழா ஓடிய ஒடிய படம். மற்றும் முதன் முதலாக தமிழ்க அரசுக்கு வரியாக 1 கோடி அளித்த முதல் தமிழ் படம் திரிசூலம்.

சென்னையில் 100 நாட்களில் நடைபெற்ற 900 காட்சிகள் (3 திரைகளில்) ஹவுஸ்புல் ஆன ஒரே தமிழ் படம் நடிகர் திலகத்தின் திரிசூலம்

உலகிலேயே பழைய படமாக வந்து சென்னையில் 150 நாட்களும் 14 திரைகளில் 50 நாட்கள் ஒடிய ஒரே படம் சிவாஜியின் கர்ணன்.

ஒரே நாளில் சிவாஜியின் இரண்டு பட்ங்கள் வெளியாகி இரண்டும் 100 நாட்கள் ஒடியது. இரண்டு முறை இச்சாதனைய சிவாஜி அவர்கள் நிகழ்த்தியிருக்கிரறார்.

SO REAL SUPER STAR IS SIVAJI ONLY COMPARING TO MGR.

DONT GIVE FALSE INFORMATION TO THE PEOPLE

COMING TO LATEST CINEMA VIJAY CREATES MORE AND MORE RECORDS IN HIS CAREER.

EARLIER ALL PREVIOUS RECORDS BROKEN BY GHILLI i.e FIRST 50 CRORES RECORD MOVIE

NOW THUPPAKKI CREATES NEW RECORD THAT IS ACHIEVED 125 CRORES IN TAMIL CINEMA

SO SURELY VIJAY TO BE ELECTED FOR NEXT SUPER STAR

11th November 2013, 10:22 PM
Even in my wildest dreams I wouldnt have imagined a hardcore Sivaji fan being a fan of Vijay too.. Anyways, we are glad that u r here Mr.Ram. :)

11th November 2013, 10:25 PM
Rumour: Hari is running behind Vijay for his call sheet. I sincerely hope only the first word of this post is true.

11th November 2013, 10:37 PM
Rumour: Hari is running behind Vijay for his call sheet. I sincerely hope only the first word of this post is true.

:lol:.

Russelldwp
11th November 2013, 10:41 PM
Thank you Mr.Ajay Baskar

I am urdent fan of sivaji's films. Because of my son now i am deep fan of vijay.
For your information i have written 4 books for vijay and i am very close to vijay PA

Ram

Adox
11th November 2013, 10:57 PM
Vijay fans,

The title superstar has been used specially for RajiniKant. To each his own .. From the MGR/Shivaji days through Kamal/Rajini today, we have seen that they enjoyed unique titles given by fans and others. MGR = Makkal Thilagam, Shivaji = Nadigar Thilagam, Kamal = UlagaNaayagan, Rajini= Superstar. Rajini just popularized that superstar tag. No one would dream of using 'Makkal Thilagam' today. It would make more sense if Vijay has his own unique title. Even IllayaThalapathi is taken after what used to be Rajini's movie.

In my view there's no next superstar after Rajini ... that tag is retired for good. Just a thought. What do you all feel ?

11th November 2013, 11:27 PM
Although Superstar tag is often associated with Rajni, it literally means anyone who has a huge following and BO records to boast.

Adox
12th November 2013, 01:54 AM
Although Superstar tag is often associated with Rajini, it literally means anyone who has a huge following and BO records to boast.

I meant something that uniquely identifies Vijay .. A character trait or a role in a landmark film (something like Chiyaan vikram) or something that is unique for him. Superstar/superstyle etc. identifies Rajini for eg. All those titles (Makkal-thilagam/Nadigar-thilagam/Nadigavel/...) are things that associate those appropriate stars. Anyways.

cittu
12th November 2013, 01:39 PM
Thank you Mr.Ajay Baskar

I am urdent fan of sivaji's films. Because of my son now i am deep fan of vijay.
For your information i have written 4 books for vijay and i am very close to vijay PA

Ram

Nice to hear sir. What the books sir?

Russelldwp
12th November 2013, 06:54 PM
Nice to hear sir. What the books sir?

Dear Cittu

I had compiled and released 4 souvenirs for BAGAVATHI, THIRUMALAI, THIRUPPACHI, SIVAKASI and in that first three books were released by thalapathy vijay and one book released by thiru SAC. Very soon i will display the front wrapper of all four books. For your information i am enclosing herewith thalapathy with my self
in recent trichy marriage function.
கையில் பேப்பர் வைத்துக்கொண்டு இருப்பது நானே.
Ram

https://mail-attachment.googleusercontent.com/attachment/u/0/?ui=2&ik=4024115803&view=att&th=14232d05d8cc4ced&attid=0.5&disp=inline&realattid=f_hnq1rw5c4&safe=1&zw&saduie=AG9B_P-YPmRRr8Zn8XvrBnKd94ot&sadet=1384262547941&sads=Yo8ql_Ty-kys9-xdFnLC7aWIbCg&sadssc=1

SenGOEk
13th November 2013, 11:46 AM
A.R.Murugadoss @ARMurugadoss
Am really happy & excited to convey u all tat am joining hands with VIJAY sir once again...

SenGOEk
13th November 2013, 12:30 PM
Too much of good news in single day.. :-) #ThuppakkiDay #JillaPongal #Vijay and @ARMurugadoss combo is back :-)

13th November 2013, 01:06 PM
Its already known na?

cittu
13th November 2013, 01:21 PM
Yes, Jilla for Pongal and Vj + ARM combo again. So exited.

cittu
13th November 2013, 01:22 PM
Dear Cittu

I had compiled and released 4 souvenirs for BAGAVATHI, THIRUMALAI, THIRUPPACHI, SIVAKASI and in that first three books were released by thalapathy vijay and one book released by thiru SAC. Very soon i will display the front wrapper of all four books. For your information i am enclosing herewith thalapathy with my self
in recent trichy marriage function.
கையில் பேப்பர் வைத்துக்கொண்டு இருப்பது நானே.
Ram

https://mail-attachment.googleusercontent.com/attachment/u/0/?ui=2&ik=4024115803&view=att&th=14232d05d8cc4ced&attid=0.5&disp=inline&realattid=f_hnq1rw5c4&safe=1&zw&saduie=AG9B_P-YPmRRr8Zn8XvrBnKd94ot&sadet=1384262547941&sads=Yo8ql_Ty-kys9-xdFnLC7aWIbCg&sadssc=1

Yes, saw the photo. Happy that because of your son, you also a vj fan now. How old is your son sir?

14th November 2013, 06:01 PM
https://fbcdn-sphotos-g-a.akamaihd.net/hphotos-ak-ash3/577503_611588645566488_119746397_n.jpghttps://fbcdn-sphotos-b-a.akamaihd.net/hphotos-ak-frc3/q71/1462921_761138373901367_2000956463_n.jpghttps://fbcdn-sphotos-f-a.akamaihd.net/hphotos-ak-prn2/1467262_611589628899723_1178484232_n.jpghttps://fbcdn-sphotos-d-a.akamaihd.net/hphotos-ak-prn2/1453455_611588988899787_1484976415_n.jpg

14th November 2013, 07:21 PM
http://www.youtube.com/watch?v=4oKhF0AzpG4

14th November 2013, 10:49 PM
‘நம்ம ஸ்டைல்னு ஏதாவது இருக்கணுமே!’

November 14, 2013

அதிகம் பேசாத, ஆனால் அதிகம் பேசப்படும் விஜய்யின் பெர்சனல்ஸ் சில…
http://cdnw.vikatan.com/av/2013/11/yjyyjq/images/dot3(1).jpgஇந்தியில் அமிதாப், தெலுங்கில் நாகேஸ்வர ராவ்… இவர்களுடன் இணைந்து நடிக்க விஜய்க்கு வாய்ப்பு வந்தது. அதற்காக மும்பை, ஹைதராபாத் சென்று அவர்கள் இருவரையும் சந்தித்துவந்தார் விஜய்யின் அப்பா எஸ்.ஏ.சந்திரசேகரன். ஆனால், ‘தெரியாத மொழியில் ஈடுபாட்டோடு நடிக்க முடியாது’ என்று தவிர்த்துவிட்டார் விஜய்.
http://cdnw.vikatan.com/av/2013/11/yjyyjq/images/dot3(1).jpg சம்பளம் கோடிகளில் தந்தியடித்தாலும், தினசரி செலவுகளுக்கு உதவியாளர் ராமுவிடம்தான் பணம் வாங்குவார். அவர் மட்டுமல்ல அப்பா, அம்மா, சங்கீதா எல்லோருக்கும் ஏ.டி.எம். ராமுதான்!
http://cdnw.vikatan.com/av/2013/11/yjyyjq/images/dot3(1).jpg சமீபத்தில் ‘ஜில்லா’ படத்தின் படப்பிடிப்புக்காக படக்குழுவினர் ஜப்பான் சென்றிருந்தபோது அங்கே பூகம்பம். தயாரிப்பாளர் ஆர்.பி.சௌத்ரி பதறிப்போய் ‘உடனே திரும்பிடுங்க’ என்று விஜய்யிடம் சொன்னாராம். ஆனால், அப்போது அங்கே இருந்த க்ளைமேட் வருடத்துக்கு ஒருமுறைதான் வரும். தவிர, அதுதான் பாடலுக்குத் தேவையான கலர்ஃபுல் கேன்வாஸ் என்பதால் ‘சுனாமியே வந்தாலும் பரவாயில்லை’ என்று வேலையை முடித்துவிட்டுத்தான் திரும்பி இருக்கிறார்கள் ‘ஜில்லா’ பாய்ஸ்.
http://cdnw.vikatan.com/av/2013/11/yjyyjq/images/dot3(1).jpg விஜய்யின் சமீபத்திய பளபள பர்ச்சேஸ் ரோல்ஸ்ராய்ஸ் கார். பால்ய நாட்களில் விஜய்யை பள்ளிக்கு காரில் அழைத்துச் சென்றுவந்த ராஜேந்திரன்தான் இப்போதும் விஜய்யின் டிரைவர். லாங் டிராவல் போகும்போது, ‘விஜய் கைல கார் ஸ்டீயரிங்கைக் கொடுக்காதீங்க’ என்று வீட்டில் சொல்லி அனுப்புவார்களாம். ஆனால், சிட்டி லிமிட் தாண்டியதும் அடம்பிடித்து டிரைவர் இருக்கையை ஆக்ரமித்து விடுவார் விஜய்.
http://cdnw.vikatan.com/av/2013/11/yjyyjq/images/p14ori.jpg

http://cdnw.vikatan.com/av/2013/11/yjyyjq/images/dot3(1).jpg விஜய் அடிக்கடி சுற்றுலா செல்லும் நாடு துபாய். ஒரு வாரம் கேப் கிடைத்தாலும் குடும்பத்தோடு துபாய் பறந்துவிடுவார். அங்கே உலகிலேயே உயரமான புர்ஜ் கலிஃபா கட்டடத்தில் இருக்கும் அர்மானி ஹோட்டல்தான் விஜய்யின் ஃபேவரைட் ஸ்பாட். ஒட்டுமொத்த துபாயிலும் என்னென்ன ஷாப்பிங் பண்ணமுடியுமோ, அது எல்லாமே அங்கேயே கிடைக்கும் என்பதுதான் சிறப்புக் காரணம்.
http://cdnw.vikatan.com/av/2013/11/yjyyjq/images/dot3(1).jpg தமிழ்நாட்டில், அடிக்கடி அன்னை வேளாங்கண்ணி கோயிலுக்குப் போவார். முன்பெல்லாம் பிராட்வே புனித அந்தோணியார் சர்ச்சுக்குப் போவார். இப்போதும் போக ஆசைதான். ஆனால், ‘உள்ளே போறதுக்குள்ளே கூட்டம் கூடிருது’ என்று அங்கு போகமுடியாத வருத்தத்தை வீட்டில் சொல்வாராம்.
http://cdnw.vikatan.com/av/2013/11/yjyyjq/images/dot3(1).jpg கதை கேட்டு முடிவெடுக்கத்தான் ரொம்ப யோசிப்பார். ஆனா, கமிட் ஆன பிறகு டைரக்டர் சொல்வதை இம்மி பிசகாமல் அப்படியே செய்து விடுவார் விஜய். ‘டான்ஸ்ல மட்டும் ஏதாவது ஐடியா சொல்வேன். நம்ம ஸ்டைல்னு அதுல ஏதாவது இருக்கணுமே’ என்று கண் சிமிட்டி சிரிப்பார் ப்ரோ!

14th November 2013, 10:56 PM
Annana pathi innaiku oru avathooru vazhakku thoduthurukaainga inyathalathula :lol2: ... Vikranth-ku udhavi seiyalayam !!!

14th November 2013, 10:56 PM
Link?

14th November 2013, 10:57 PM
My dream combo in Tamil Cinema. Kamal Sir yethavathu oru padathula oru chinna role aachum kudunga please :notworthy:.

14th November 2013, 10:57 PM
Link?

thatstamil :) ... Link yaravathu vanthu poduvaanga :noteeth:.

14th November 2013, 11:07 PM
LOL. Avar Vijay thambinra orey kaaranathukkaagathaane avarukku mudhal chance'eh kedachudhu? SAC kooda edho padam pannaare?

gane14
14th November 2013, 11:12 PM
LOL. Avar Vijay thambinra orey kaaranathukkaagathaane avarukku mudhal chance'eh kedachudhu? SAC kooda edho padam pannaare?

I still remember vikranth intro scene saying "Avar aasirvadhathoda/Sollitu dhan vandhirukken" mentioning vijay to vadivelu, And Thatstamil, Dinamalar articles ellam sollavey venam.....best story writers award kodukkalam, adhuvum vijay na masala thookala pottu publish pannuvanga

gane14
14th November 2013, 11:16 PM
https://fbcdn-sphotos-g-a.akamaihd.net/hphotos-ak-ash3/577503_611588645566488_119746397_n.jpghttps://fbcdn-sphotos-b-a.akamaihd.net/hphotos-ak-frc3/q71/1462921_761138373901367_2000956463_n.jpghttps://fbcdn-sphotos-f-a.akamaihd.net/hphotos-ak-prn2/1467262_611589628899723_1178484232_n.jpghttps://fbcdn-sphotos-d-a.akamaihd.net/hphotos-ak-prn2/1453455_611588988899787_1484976415_n.jpg

And viswaroopamku support pannala apdi ippadinu eppadiyavadhu rendu perukkum sindu mudichi vidanumnu paathanga,
But they are thorough professionals to understand and get along ...

Kamal and Vijay :bow:

gane14
14th November 2013, 11:18 PM
Ajay wonderful writeup :thumbsup:

14th November 2013, 11:19 PM
Annana pathi innaiku oru avathooru vazhakku thoduthurukaainga inyathalathula :lol2: ... Vikranth-ku udhavi seiyalayam !!!

unmaiya sollanumna, avar mela kovam varalai. paavama irukku.

arulraj
15th November 2013, 01:37 PM
Actor Vijay and Director Suseenthiran met to discuss working together after ARM project http://www.moviecrow.com/News/3217/vijay-and-suseenthiran-in-discussion … (http://t.co/XfJovMBw4u)#Vijay (https://twitter.com/search?q=%23Vijay&src=hash)

15th November 2013, 07:59 PM
unmaiya sollanumna, avar mela kovam varalai. paavama irukku.

Paavama lam ilal veri yeruthu innum athigam support pannanumnu.

17th November 2013, 07:01 PM
guess Vikranth doesn't want to survive in film industry. How is he related to Vijay? Maternal cousin or Paternal cousin (brother)?

17th November 2013, 07:08 PM
maternal

17th November 2013, 07:10 PM
oh then I can understand the outburst from Vikranth. it does happen. hope vijay doesn't care all these things.

Shanker
17th November 2013, 10:38 PM
Actor Vijay and Director Suseenthiran met to discuss working together after ARM project http://www.moviecrow.com/News/3217/vijay-and-suseenthiran-in-discussion … (http://t.co/XfJovMBw4u)#Vijay (https://twitter.com/search?q=%23Vijay&src=hash)

I don't know about his ability to utilise big stars. Who can forget Rajapettai?

I'd be much more interested with a Vijay-Vetrimaaran project. Or even another Shankar project.

krajkumard123
18th November 2013, 09:05 AM
I don't know about his ability to utilise big stars. Who can forget Rajapettai?

I'd be much more interested with a Vijay-Vetrimaaran project. Or even another Shankar project.

Guess he learned his lesson with Rajapattai and he himself dont want to repeat it and Even i am very much interested to see vijay joining hands with vetrimaaran

arulraj
23rd November 2013, 01:29 PM
https://fbcdn-sphotos-c-a.akamaihd.net/hphotos-ak-ash3/1461309_496750087106265_313806662_n.jpg

ezajilqet
23rd November 2013, 07:16 PM
Thuppakki Unseen Pic

https://fbcdn-sphotos-d-a.akamaihd.net/hphotos-ak-frc1/q77/s720x720/580827_556535641087682_1554943976_n.jpg

23rd November 2013, 07:17 PM
WHY VIJAY DOESNT DO HEAVY WORKOUTS?

<strong>
https://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&amp;v=4iWju71khIQ

23rd November 2013, 09:59 PM
slip disc during shoot doing heavy risky stunts or during workout carrying heavy weights?

did he happen to go through any operation?

ezajilqet
23rd November 2013, 11:41 PM
Illayathalapathy Vijay and Sangeetha Mam wishing Vikranth's Piravi" team in Radio Mirchi.

https://soundcloud.com/aravinnd-singh/radio-mirchi-illayathalapathy

24th November 2013, 12:10 AM
‪#‎விஜய்யின்‬ (https://www.facebook.com/hashtag/%E0%AE%B5%E0%AE%BF%E0%AE%9C%E0%AE%AF%E0%AF%8D%E0%A E%AF%E0%AE%BF%E0%AE%A9%E0%AF%8D?source=feed_text) கடந்த 13வருட சாதனை:

இன்று விஜய் தான் நம்பர் 1...

கடந்த 2000ம் ஆண்டிற்கு பிறகு இவர் நடித்த படம்‪#‎மொத்தம்‬ (https://www.facebook.com/hashtag/%E0%AE%AE%E0%AF%8A%E0%AE%A4%E0%AF%8D%E0%AE%A4%E0%A E%AE%E0%AF%8D?source=feed_text) 30 படம்..

அதில் 2 படம் ‪#‎Guest_Role‬ (https://www.facebook.com/hashtag/guest_role?source=feed_text)

5 படம் மட்டும் ஓடவில்லை!
8 படம் வெள்ளி விழா!

6 படம் 200நாட்கள் ஓடியது!
1.‪#‎குஷி‬ (https://www.facebook.com/hashtag/%E0%AE%95%E0%AF%81%E0%AE%B7%E0%AE%BF?source=feed_t ext) (200days)
2. ‪#‎கில்லி‬ (https://www.facebook.com/hashtag/%E0%AE%95%E0%AE%BF%E0%AE%B2%E0%AF%8D%E0%AE%B2%E0%A E%BF?source=feed_text) (200days)
3. ‪#‎சச்சின்‬ (https://www.facebook.com/hashtag/%E0%AE%9A%E0%AE%9A%E0%AF%8D%E0%AE%9A%E0%AE%BF%E0%A E%A9%E0%AF%8D?source=feed_text) (200days)
4. ‪#‎திருப்பாச்சி‬ (https://www.facebook.com/hashtag/%E0%AE%A4%E0%AE%BF%E0%AE%B0%E0%AF%81%E0%AE%AA%E0%A F%8D%E0%AE%AA%E0%AE%BE%E0%AE%9A%E0%AF%8D%E0%AE%9A% E0%AE%BF?source=feed_text) (200days)
5. ‪#‎போக்கிரி‬ (https://www.facebook.com/hashtag/%E0%AE%AA%E0%AF%8B%E0%AE%95%E0%AF%8D%E0%AE%95%E0%A E%BF%E0%AE%B0%E0%AE%BF?source=feed_text) (200days)
6. ‪#‎துப்பாக்கி‬ (https://www.facebook.com/hashtag/%E0%AE%A4%E0%AF%81%E0%AE%AA%E0%AF%8D%E0%AE%AA%E0%A E%BE%E0%AE%95%E0%AF%8D%E0%AE%95%E0%AE%BF?source=fe ed_text) (200days)
7. ‪#‎ப்ரண்ட்ஸ்‬ (https://www.facebook.com/hashtag/%E0%AE%AA%E0%AF%8D%E0%AE%B0%E0%AE%A3%E0%AF%8D%E0%A E%9F%E0%AF%8D%E0%AE%B8%E0%AF%8D?source=feed_text) (175days)
8. ‪#‎திருமலை‬ (https://www.facebook.com/hashtag/%E0%AE%A4%E0%AE%BF%E0%AE%B0%E0%AF%81%E0%AE%AE%E0%A E%B2%E0%AF%88?source=feed_text) (175days)...

‪#‎குறிப்பு‬ (https://www.facebook.com/hashtag/%E0%AE%95%E0%AF%81%E0%AE%B1%E0%AE%BF%E0%AE%AA%E0%A F%8D%E0%AE%AA%E0%AF%81?source=feed_text) : இன்று விஜய்யுடன் இருக்கும் சக நடிகர்களுக்கு 2000 ம் ஆண்டிற்கு பிறகு 200நாட்கள் எந்த படமும் ஓடவில்லை...

From FB

Adox
26th November 2013, 05:27 PM
Kollywood is speaking its heart out of late and there are a lot of rapid fire questions and answers sparking everywhere. When Kajal was asked who in Kollywood needed a serious makeover, she said it is Vijay and answered Shriya to the question on who she thinks must retire from the tinsel town. And Arya spoke his mind when he replied "Kajal" to the question on who he thinks is the most overrated heroine. But all that was controversial questions. While even the squirmish questions don't put off Kajal, here's a safe one which was fired at her. When asked which Tamil film is the best in her career, the actress was spontaneous with the answer 'Thupakki'.

Further, she added excitedly that working with Vijay is the best of her work experiences. So looks like Nesan's 'Jilla' team is a cool work place for Kajal, as she is paired up with Vijay once again, after AR Murugadoss's 'Thupakki'.

http://www.indiaglitz.com/channels/tamil/article/100334.html

Russellxom
26th November 2013, 08:06 PM

what a joke yaar....do u know telugu film industry is the biggest market in india...andra pradesh have around 2800-2900 theaters..
andra pradesh is the state containing more theaters in india..second is tamil nadu ..it's around 1400-1600..your salary list is not genuine..

1-rajanikanth- 27 crore + profit share ?
2-surya - 13 crore + andra pradesh right
3- kamal hassan - 20 crore
4-mahesh baabu-18 crore
5- pawan kalyan & vijay - 15 crore
6-ajith-14 crore.........

also, some malayalam , kanada superstars are on the line...malayalam actor dileep bought around 3 crore + kochin distribution right + gulf right..
also , mohanlal & mammootty producing all their movies with binaamy & make a lot of crores with satlight right & overseas rights
..mohanlal bought 5 crore + kerala distribution right of tamil film jilla..it's sure that he get more than 15 crores from there.....also kannada actor
sudheep & puneeth rajkumar getting decent market values....

SenGOEk
26th November 2013, 09:12 PM
what a joke yaar....do u know telugu film industry is the biggest market in india...andra pradesh have around 2800-2900 theaters..
andra pradesh is the state containing more theaters in india..second is tamil nadu ..it's around 1400-1600..your salary list is not genuine..

4-mahesh baabu-18 crore

also, some malayalam , kanada superstars are on the line...malayalam actor dileep bought around 3 crore + kochin distribution right + gulf right..
also , mohanlal & mammootty producing all their movies with binaamy & make a lot of crores with satlight right & overseas rights
..mohanlal bought 5 crore + kerala distribution right of tamil film jilla..it's sure that he get more than 15 crores from there.....also kannada actor

Ithu ellam entha source?

tamilan99
26th November 2013, 11:17 PM

4-mahesh baabu-18 crore

having more theatres doesn't make it the biggest market, bollywood is the biggest market. Tamil cinema has the second biggest market after bollywood worldwide.
i don't know if the salary amount are true but it is more than possible.

Scotthvm
27th November 2013, 08:17 AM
having more theatres doesn't make it the biggest market, bollywood is the biggest market. Tamil cinema has the second biggest market after bollywood worldwide.
i don't know if the salary amount are true but it is more than possible.
hello boss iam from andhra,i accept more theatres in andhra,but the ap doesnot have that kind of market,so after bollywood it kollywood,in telugu pawankalayan movie atharintiki dharedhi movie is blockbuster in ap but it doesnot reach 100cr

Russellmvr
27th November 2013, 10:15 AM
Overseas market-la AP :lol2:

27th November 2013, 01:58 PM
https://pbs.twimg.com/media/BaEG7kwIEAEJJx6.jpg:large

27th November 2013, 02:58 PM
Ithu ellam entha source?

Stats lam anubavikkanum aaraya koodathu :)

ezajilqet
29th November 2013, 03:24 PM
Vijay Releasing Kannada movie audio (Jilla distributors in Karnataka, Vottige Pictures)

https://pbs.twimg.com/media/BaOowt_CAAAoF3v.jpg

29th November 2013, 05:15 PM
https://fbcdn-sphotos-b-a.akamaihd.net/hphotos-ak-frc3/1456756_618666208192065_2051983421_n.jpg

29th November 2013, 10:30 PM
Ippo thaan post pannalamnu vanthaen :twisted:.

30th November 2013, 10:55 AM
Vivekh actor ‏@ActorVivekh1116 (https://twitter.com/ActorVivekh1116)38s (https://twitter.com/ActorVivekh1116/status/406654802152542208)
Vijay is a super human ! Avar madhiri dance panna innoruthar porandhu varanum! I did many film with him! He is the same! Even after fame!

arulraj
30th November 2013, 11:32 AM
https://fbcdn-sphotos-b-a.akamaihd.net/hphotos-ak-frc3/1456756_618666208192065_2051983421_n.jpg

Such a old one .........:confused2:

30th November 2013, 01:37 PM
http://tamil.thehindu.com/opinion/blogs/%E0%AE%85%E0%AE%A9%E0%AF%8D%E0%AE%AA%E0%AF%81%E0%A E%B3%E0%AF%8D%E0%AE%B3-%E0%AE%A4%E0%AE%B2-%E0%AE%A4%E0%AE%B3%E0%AE%AA%E0%AE%A4%E0%AE%BF%E0%A E%95%E0%AE%B3%E0%AF%81%E0%AE%95%E0%AF%8D%E0%AE%95% E0%AF%81/article5407771.ece?homepage=true

Mohan kumar.
1st December 2013, 05:39 AM
Vijay & Mammooty

https://fbcdn-sphotos-f-a.akamaihd.net/hphotos-ak-prn2/q71/1425756_648352158520272_679253264_n.jpg

3rd December 2013, 01:10 PM
Naalaya Theerpu released on 4th December 1992. And its 21 years in Tamil cinema for Vijay. I still remember a tamil magazine which ridiculed his looks and the same magazine was waiting for his interviews after a decade. He might not have the fair skin or well toned body or extra ordinary acting skills but still remains the darling of masses. Female fan following for actors is as consistent as gold prices in India. But this man has considerable amount of female fans to boast of. And you pick any kid in the public and ask who is his/her favourite actor in Tamil. You will understand why he is one of the most bankable actors in the industry. His success can be attributed to hard work, discipline backed up by good planning. He knows his limitations, contains himself within the limits and plays to the galleries. Same strategy earlier adopted by MGR and Rajni. With many promising projects in the pipeline, his stardom is only going to shoot up and I wish him good health and all success. :)

//What is it with people who made their debut in 1992? They only think big and make it big.. :) //

Dammy R
3rd December 2013, 01:39 PM
Good one Ajay... :2thumbsup::clap:

arulraj
3rd December 2013, 01:45 PM
Super AJAY BRO ....:smokesmirk:....also :ty:

3rd December 2013, 02:11 PM
https://fbcdn-sphotos-a-a.akamaihd.net/hphotos-ak-frc1/1457642_620413434684009_183226420_n.jpg

CEDYBLUE
3rd December 2013, 02:25 PM
Naalaya Theerpu released on 4th December 1992. And its 21 years in Tamil cinema for Vijay. I still remember a tamil magazine which ridiculed his looks and the same magazine was waiting for his interviews after a decade. He might not have the fair skin or well toned body or extra ordinary acting skills but still remains the darling of masses. Female fan following for actors is as consistent as gold prices in India. But this man has considerable amount of female fans to boast of. And you pick any kid in the public and ask who is his/her favourite actor in Tamil. You will understand why he is one of the most bankable actors in the industry. His success can be attributed to hard work, discipline backed up by good planning. He knows his limitations, contains himself within the limits and plays to the galleries. Same strategy earlier adopted by MGR and Rajni. With many promising projects in the pipeline, his stardom is only going to shoot up and I wish him good health and all success. :)

//What is it with people who made their debut in 1992? They only think big and make it big.. :) //

Super Ajay :)

Congrats Thalaivaa on 21 years. With each passing year, You seems to be getting younger, fitter and stronger.

Wishing you to double this achievement and more so that we may have the joy of watching you on screen, always.

Russelldwp
3rd December 2013, 10:06 PM
https://fbcdn-sphotos-f-a.akamaihd.net/hphotos-ak-ash3/p480x480/1460079_670816762958223_784511663_n.jpg
22ம் ஆண்டில் அடி எடுத்து வைக்கும் வாலிப தேசத்து வைரநெஞ்சமே - தொடர்ந்து 15 வருடங்களுக்கு மேலாக திரைஉலகில் NO.1 கதாநாயகரே - எவருடைய சாதனையையும் எளிதாக வீழ்த்துபவரே -மாபெரும் ரசிகர் பலம் கொண்ட மக்கள் சக்தியே - பெயரிலேயே வெற்றியை கொண்ட சாதனை தமிழரே வாழியவே

Kumaran.P
4th December 2013, 01:41 PM

Kumaran.P
4th December 2013, 01:42 PM
Ilayathalapathy Vijay has completed 21 years in the Tamil film industry.
His first film Naalaya Theerpu released on December 3, 1992. From very humble beginning, Vijay is today one of the top three stars in Kollywood whose films do business of more than 50 Crore.
Vijay like any other star had a career full of up and downs. From a shy introvert he has emerged as a complete commercial mass hero, with a fantastic opening. He has made it due to sheer hard work and his charisma which has created a loyal fan base.
Vijay has done 56 odd films in the last 21 years and has delivered some of the biggest hits likeKushi, Ghilli, Pokkiri, Thuppakkiand many others.
The actor’s next release will be Jilla for Pongal 2014.
http://www.sify.com/movies/vijay-completes-21-years-in-kollywood-news-tamil-nmemXyjejfi.html

Kumaran.P
4th December 2013, 01:43 PM
Sreedhar Pillai@sri50
Hats off 2 Ilayathalapathy Vijay - 21 long years & still shining. Most difficult thing 4 a star is 2 keep it going @ B-O & he has succeeded

ravi200101
4th December 2013, 02:11 PM
Congrats for completing 21 years out of which atleast 15 years at the top. A simple looking next door boy at the top for so many years is a commendable achievement. It looks like he will be at the top for many more years sending shivers to all the political parties.

SenGOEk
4th December 2013, 02:22 PM
AndhraBoxOffice.Com @AndhraBoxOffice
21 years in Industry and he's still being perceived as a Young Hero is a major achievment for Vijay. #1 Kolly Hero of his Generation at BO.

SenGOEk
4th December 2013, 02:24 PM
21years of mass stardom and still continuing.

http://cinemalead.com/news-id-21-years-of-mass-stardom-and-still-counting-vijay-04-12-133992.htm

4th December 2013, 02:32 PM
விஜய்யின் 21 ஆண்டு கால சினிமா பயணம்...

ரஜினிக்குப் பிறகு குழந்தைகள் முதல் பெரியவர்கள் வரை விரும்பும் நடிகர்களில் முக்கியமான இடத்தை பிடித்திருப்பவர் விஜய்தான். நடனமா, ஆக்ஷனா இல்லை காமெடியா... அனைவரையும் விஜய் கவர்ந்ததற்கு இதில் ஏதாவது ஒன்று காரணமாக இருக்கும். வீட்டில் நான்கு குழந்தைகள் இருந்தால் இரண்டு பேர் விஜய் ரசிகர்களாகவே இருக்கிறார்கள். குழந்தைகளை கவர்வதுதான் இருப்பதிலேயே கடினமானது. காசு, பணம் கொடுத்து வரக்கூடியதல்ல அது. விஜய்யின் படங்கள், அவரின் கதாபாத்திரங்கள் வெளிப்படுத்தும் குழந்தைத்தனத்தின் வெற்றியாக கூட இதனை சொல்லலாம்.

அப்பா எஸ்.ஏ.சந்திரசேகரனின் இயக்கிய ‘நாளைய தீர்ப்பு’ படத்தில் விஜய் அறிமுகமானபோது, இப்போதைய உயரத்தை எட்டுவார் என்று யாரும் நினைத்து பார்த்திருக்க மாட்டார்கள். இதோ... ‘நாளைய தீர்ப்பு’ படம் வெளியாகி இருபத்தி ஓராண்டுகள் ஓடிவிட்டன. சாதாரண விஜய்யாக அறிமுகமானவர், இன்று ரசிகர்களால் ‘இளைய தளபதி’யாக கொண்டாடப்பட்டு வருகிறார்.

இவரின் ஆரம்ப கால வளர்ச்சிக்கு அவரது தந்தை இயக்குனர் எஸ்.ஏ.சந்திரசேகரன் தான் காரணம் என்பதை மறுக்க முடியாது. முதல் படத்தின் மூலம் எதிர்பார்த்த வரவேற்பு கிடைத்திராத விஜய்க்கு பட்டிதொட்டியெங்கும் அறிமுகம் கிடைக்கவேண்டும் என எஸ்.ஏ.சந்திரசேகரன் எடுத்த புத்திசாலித்தனமான முடிவுதான் விஜயகாந்துடன் விஜய்யை இணைத்து அவர் இயக்கிய ‘செந்தூரப்பாண்டி’ திரைப்படம். அவர் எதிர்பார்த்ததும் நடந்தேறி விஜய் கிராமங்களுக்குள்ளும் ஊடுருவினார்.

படிப்படியாக, நடனம், நடிப்பு, ஆக்ஷன் என்று கமர்ஷியல் ஹீரோவுக்குத் தேவையான அத்தனை விஷயங்களையும் கற்றுக்கொண்ட விஜய், தொடர்ந்து நாலு ஃபைட், அஞ்சு பாட்டு, என ஒரு ஃபார்முலா வளையத்திற்குள்ளேயே சாதாரண ஹீரோவாகவே வலம் வந்தார்.

ஆனால், ‘பூவே உனக்காக’ படத்தின்மூலம் இந்த வளையத்தை உடைத்து இவரை வெளியே கொண்டு வந்தார் இயக்குனர் விக்ரமன். ‘விஷ்ணு’, ‘ரசிகன்’, ‘கோயம்புத்தூர் மாப்ளே’ போன்ற படங்கள் மக்கள் மத்தியில் விஜய்யை பற்றி உருவாக்கி வைத்திருந்த எண்ணங்களைச் சட்டென்று மாற்றிப்போட்டது ‘பூவே உனக்காக’. விஜய்யை தமிழ் சினிமாவிற்கு ஒரு நடிகராக அடையாளம் காட்டியது. குறிப்பாக, இந்தப் படத்தில் விஜய் க்ளைமாக்ஸில் பேசும் காதல் வசனங்கள் ரசிகர்களிடையே பிரபலமாகின. ‘பூவே உனக்காக’ விஜய்யின் வெற்றியின் முதல் படிக்கட்டு என்றுதான் சொல்லவேண்டும். சூப்பர் குட் ஃபிலிம்ஸ் தயாரிப்பில் பாலசேகரன் இயக்கத்தில் வெளியான ‘லவ்டுடே’ படத்தின் வெள்ளிவிழா கண்ட வெற்றி இளைஞர்களிடம் இவருக்கான தனி இடத்தை உறுதிப்படுத்தியது.

1998ல் சங்கிலி முருகன் தயாரிப்பில், ஃபாசில் இயக்கத்தில் வெளிவந்த ‘காதலுக்கு மரியாதை’ விஜய்யை தங்கள் வீட்டு செல்லப்பிள்ளையாக அனைவரையும் உணர வைத்தது. இந்தப் படத்தின் வெற்றி அதுவரை இளைஞர்கள் மட்டுமே பார்த்து வந்த விஜய்யின் படங்களுக்கு வயதானவர்களையும் இழுத்துவர ஆரம்பித்தது. வித்தியாசமான வேடத்தில் முயற்சி செய்வோமே என ‘பிரியமுடன்’ படத்தில் ஆன்ட்டி ஹீரோவாக சவாலான வேடத்தையும் ஏற்று சாதித்துக் காட்டினார் விஜய்.

சூப்பர் குட் ஃபிலிம்ஸ் தயாரிப்பில், எழிலின் இயக்கத்தில் வெளியான ‘துள்ளாத மனமும் துள்ளும்’ படத்தில் அவர் ஏற்றிருந்த ‘குட்டி’ கதாபாத்திரமும் சிம்ரனுக்கும் அவருக்குமான கவித்துமான காதலும் ரசிகர்களை மீண்டும் மீண்டும் தியேட்டர்களுக்கு அழைத்து வந்தன. அருமையான கதை, இனிமையான பாடல்களுடன் விஜய்யின் நடிப்பும் நடனமும் நகைச்சுவையும் இந்த படத்தை வெள்ளிவிழா காண வைத்தன..

ஏ.எம்.ரத்னம் தயாரிப்பில், எஸ்.ஜே.சூர்யாவின் இயக்கத்தில் வெளியான ‘குஷி’ படத்தின் மூலம் விஜய்யின் இன்னொரு பரிமாணம் வெளிப்பட்டது. காதலர்களுக்குள் ஏற்படும் ஈகோவை அற்புதமாக பிரதிபலித்திருந்தார் விஜய். சில படங்கள் சரியாக போகாதிருந்த நிலையில் விஜய்க்கு புது ரத்தம் பாய்ச்சியது ‘குஷி’.

காதல் நாயகனாகவே வலம் வந்து கொண்டு இருந்த விஜய்க்கு இயக்குனர் ரமணா திருப்பத்தைக் கொடுத்தார். அவர் இயக்கிய ‘திருமலை’ படம் விஜய்யை ஆக்ஷன் ஹீரோவாக மாற்றியதோடு, ‘பஞ்ச்’ டயலாக் பேசவும் வைத்தது. இந்த படத்திலிருந்துதான் விஜய்க்கு என்று ஒரு மாஸ் உருவானது என்றுகூட சொல்லலாம். விஜய் நடித்த படமென்றால் நிச்சயம் ‘கல்லா கட்டும்’ என்று தியேட்டர் அதிபர்களும் நம்பத் தொடங்கியது இந்த காலகட்டத்தில்தான்.

vijay‘தில்’, ‘தூள்’ என்று தொடர் ஹிட்டுக்களை கொடுத்துவந்த இயக்குனர் தரணி தெலுங்கில் மகேஷ்பாபு நடித்த ‘ஒக்கடு’ படத்தின் ரீமேக்கிற்காக விஜய்யை சந்தித்தார். அந்த சந்திப்பு விஜய்யின் சரித்திரத்தையே மாற்றி எழுதியது. 2005ல் ஏ.எம்.ரத்னம் தயாரிப்பில் வெளியான ‘கில்லி’ திரைப்படத்தின் வீச்சு, படம் பார்த்துவிட்டு தியேட்டரை விட்டு வெளியே வந்தவர்களின் பரவசமான முகங்களில் பிரதிபலித்தது. ‘அப்படிப் போடு... போடு’ என்று தமிழ்நாடே ஆடித் தீர்த்தது. தன்னை சுற்றி வளைத்த பல நூறு பேரை ஒற்றை ஆளாய் சமாளித்த விஜய்யின் சாகசம் ஏன், எப்படி என்று கேட்காமல் ரசிகர்களை வாய் பிளக்க வைத்தது. சொல்லப்போனால் சிறு குழந்தைகள்கூட விஜய்க்கு ரசிகர்களாக மாற ஆரம்பித்தது இந்த தருணத்தில்தான்.

இயக்குனர் பேரரசுவின் காம்பினேஷனில் ‘திருப்பாச்சி’யும் ‘சிவகாசி’யும் விஜய்யின் வெற்றிக்கு கலர் சாயங்கள் பூசின. ‘திருப்பாச்சி’ படத்தில் அவரின் தங்கை சென்டிமென்ட் தாய்மார்களிடையே பரவசத்தை ஏற்படுத்த, எதிரிகளை வீழ்த்த அவர் வகுக்கும் வியூகம் ரசிகர்களிடம் கைதட்டலை அள்ளியது. குறிப்பாக திருப்பாச்சி அருவா பற்றி வில்லனிடம் அவர் பேசும் வசனம் அன்றைய குழந்தைகளின் ரைமிங்காகவே மாறிப்போனது.

அடுத்து வந்த சில படங்கள் விஜய்க்கு சரியாகப் போகாத நிலையில், பிரபுதேவாவின் இயக்கத்தில் வெளியான தெலுங்கு ரீமேக்கான ‘போக்கிரி’ அசுரத்தனமான வெற்றியைப் பெற்று விஜய்யின் பின்னடைவைப் போக்கி முன்னுக்குக் கொண்டு வந்தது. ‘போக்கிரி’யாக ரவுடிகளை பொளந்துகட்டும் விஜய், கடைசியில் போலீஸ் அதிகாரி என தெரியவரும் அந்த ட்விஸ்ட் ரசிகர்களுக்கு எதிர்பாராத போனஸ். குறிப்பாக, இந்தப் படத்தில் விஜய்யின் டயலாக் டெலிவரியும், பாடி லாங்குவேஜ்ஜும் ரசிகர்களுக்கு புதிய அனுபவத்தைக் கொடுத்தது. ‘‘நான் ஒரு தடவை முடிவு பண்ணிட்டேன்னா என் பேச்சை நானே கேட்கமாட்டேன்’’ என்று விஜய் பேசும் வசனத்தை படம் பார்த்துவிட்டு வந்த ஒவ்வொருவரும் தங்களுக்கு தேவையான இடங்களில் எல்லாம் பேச ஆரம்பித்தார்கள்.

வெற்றி, தோல்வி என மாறி மாறி வந்தாலும் சில காலகட்டங்கள் அவருக்கு கொஞ்சம் சோதனையாக அமைந்ததை மறுக்க முடியாது. அப்படி ஒரு சந்தர்ப்பத்தில், அவரை தூக்கி நிறுத்திய படம் தான் ஏக்வீரா கிரியேஷன்ஸ் தயாரிப்பில் வெளிவந்த ‘காவலன்’. ‘ஃப்ரண்ட்ஸ்’ படத்தின் மூலம் விஜய்க்கு ஒரு சூப்பர்ஹிட் கொடுத்த சித்திக் மலையாளத்தில், தான் இயக்கிய ‘பாடிகார்ட்’ படத்தை, தமிழில் காவலனாக மாற்றினார். ஆக்ஷன் விஜய் இதில் அழகான காதலனாகவே மாறிப்போனார்.

அடுத்து வந்த ‘வேலாயுதம்’, ‘நண்பன்’ இரண்டு படங்களும் வெற்றிப்படங்கள் தான் என்றாலும் ‘போக்கிரி’க்குப் பிறகு அனைத்துப் பிரிவினரையும் கவர்ந்த படம் என்று ஏ.ஆர்.முருகதாஸின் இயக்கத்தில் வெளியான ‘துப்பாக்கி’யைத்தான் சொல்ல வேண்டும். தீவிரவாதிகளை வேரறுக்க விஜய் எடுக்கும் வித்தியாசமான ‘மூவ்’கள் விஜய்யை பிடிக்காதவர்களை கூட இந்தப் படத்தின் மூலம் விஜய்க்கு ரசிகர்களாக மாற்றியது. விஜய் சொல்கிற மாதிரி “வாழ்க்கை ஒரு வட்டம்.. இன்னைக்கு தோற்கிறவன் நாளைக்கு ஜெயிப்பான்” என்பது மாதிரி, ரொம்ப நாளாக பெரிய வெற்றிக்காக காத்திருந்து அதிரடியான ஹிட் ஒன்றை ‘துப்பாக்கி’ மூலம் கொடுத்திருக்கிறார்.

திறமையாக டான்ஸ் ஆடும் தென்னிந்திய ஹீரோக்களில் விஜய் முக்கியமானவர் என்பதை மற்ற ஹீரோக்களின் ரசிகர்களும் ஒப்புக்கொள்வார்கள். முன்னணி நடிகராக திகழ்ந்தாலும் முன்னணி இயக்குனர்களின் படங்களில் விஜய் மிகக்குறைவாகவே நடித்திருக்கிறார். சமீபத்தில் வெளிவந்த ‘துப்பாக்கி’, ‘நண்பனை’ தவிர்த்துப் பார்த்தால் மணிரத்னம், பாலா, அமீர், செல்வராகவன், கௌதம் வாசுதேவ் மேனன் போன்ற தமிழ் சினிமாவின் முக்கியமான இயக்குநர்களின் படங்களில் இன்னும் நடிக்காமல் இருப்பது விஜய்யின் ரசிகர்களுக்கு ஒரு மனக்குறைதான்.

அதே சமயம் அதிகமாக புது இயக்குனர்களை அறிமுகப்படுத்திய முன்னணி ஹீரோக்களில் முக்கியமானவர் விஜய். ‘நண்பன்’, ‘துப்பாக்கி’ வெற்றிக்குப் பிறகு பல பிரபல இயக்குனர்கள் விஜய்யின் கால்ஷீட்டுக்கு காத்திருந்தும் கூட, ஒரேயொரு படத்தை மட்டுமே இயக்கிய நேசன் என்ற ஒரு இயக்குனருக்குதான் தனது ‘ஜில்லா’ படத்தை இயக்கும் பொறுப்பை தந்திருக்கிறார். விஜய்யின் இந்த பண்பு நிச்சயம் கௌரவிக்கப்பட வேண்டிய ஒன்றுதான்.

சமீபத்தில் பிரபல வார இதழ் ஒன்று இணையதளத்தில் அதிக செல்வாக்குள்ள நடிகர் யாரென்று நடத்திய கருத்துக்கணிப்பில் 44 சதவீத வாக்குகள் பெற்று முதலிடத்தைப் பிடித்திருக்கிறார் விஜய். இணையதளத்திலும் பல இதயங்களை விஜய் கொள்ளையடித்திருக்கிறார் என்பது இதிலிருந்து தெளிவாகிறது.

இந்த டிசம்பர் 4ஆம் தேதி நடிகர் விஜய்யின் கிரீடத்தில் இன்னொரு வைரக்கல்!

Thanks to - Top10cinema

Kumaran.P
4th December 2013, 04:33 PM
vijay@Vijay_cjv
Its been 21years in this industry & I still remember how it all started I would like to take this opportunity on this memorable day to thank my parents my producers n directors & my ever loving fans - Vijay anna.

ezajilqet
6th December 2013, 03:07 PM
It was special moment specially when Annan & Anni came..
Singer Krrish

https://pbs.twimg.com/media/BayiTeNCQAAG0ra.jpg:large

7th December 2013, 02:53 AM
Beautiful :notworthy:.

Kumaran.P
7th December 2013, 08:37 AM
https://m.ak.fbcdn.net/photos-e.ak/hphotos-ak-frc3/s720x720/1464693_562953087112604_237484891_n.jpg
Cover Story - THIS THALAPATHY TRAILBLAZES AHEAD
HE IS ONLY THE SECOND ACTOR IN THE TAMIL FILM INDUSTRY AFTER RAJINIKANTH TO ENTER THE `100 CRORE CLUB. HE IS A VERSATILE STAR -- KNOWN EQUALLY FOR HIS COMIC TIMING AND DANCING AS FOR HIS ACTION HERO PERSONA. DC'S REPORT ON THE ACTOR'S SHINING TWO DECADE CAREER IN TINSEL TOWN When Thuppakki in Murugadoss's direction released last Deepavali and became a huge success at the box office, Vijay entered the elite `100 crore club and the second actor in Tamil to do so after Rajinikanth Vijay has been amazing and holds the record of an `extraordinary dancer' without any formal training.
, Choreographer , Ashok Raja says that Vijay is a dance master's delight
He has spent 21 years in the film industry, worked in 56 films, is a versatile action hero who is also well known for his dancing prowess. He is a distributor's delight and the darling of the masses who still rules the roost in the Tamil film industry, which is no mean achievement for an actor. Vijay is affectionately addressed as Ilayathalapathyby his fans. After Superstar Rajinikanth, Vijay seems to grow younger by the day -he is the only star who has fans from the age of six to 60 years. The actor, who started his career as a child artist, debuted as hero in the 1992 flick, Naalaya Theerppu, at the age of 18 on December 4. He has come a long way since. His journey to superstardom has not been a bed of roses. But the actor's sheer hard work and perseverance, combined with a loyal fan base, which has been with him through thick and thin, has made him one of the top ranking stars of Kollywood.
Unlike his contemporaries,who started out playing chocolate boy characters, Vijay daringly began his career as an action hero in Naalaya Theerppu where he played a college student and proved his mettle. Box Office India described it as `the biggest blockbuster of the modern era'. Critics addressed Vijay as the new-born actor who grossed over `1 billion in the Tamil film industry .
What followed in the early 1990s were a few romantic comedies, which established his flair for it and his dancing abilities. In 1996, Poove Unakkaga directed by Vikraman, turned out to be a huge hit and Vijay became a recognisable star, completing 27 films in various genres between 1996 and 2003. Thirumalai, with an image makeover, gave him the new tag of an `action hero' and was the turning point in his career.
His new acting style combined punchlines, delivered in his inimitable fashion, and comic timing, which took him to dizzy heights of success with the masses. Some of his biggest hits, like Ghilli, Thiruppachi, Sivakasi and Pokkiri, followed. The period between 2007 and 2010 saw him encounter a slew of flops, including Sura, Villu etc, but he later bounced back with films, like Velayudham, Nanban and others. When Thuppakki in Murugadoss's direction released last Deepavali and became a huge success at the box office, Vijay entered the elite `100 crore club and the second actor in Tamil to do so after Rajinikanth. Vijay will next be seen in Jilla, a 2014 Pongal treat for his fans.
A DANCE MASTER'S DELIGHT In the 1980s, Ulaganayagan Kamal Haasan, a trained dancer, was the delight of audiences. Later, in the 1990s, Prabhu Deva, who inherited his dancing skills from his choreographer father, became a dancing sensation. But Vijay has been truly amazing, and till date, maintains the record of an `extraordinary dancer' without any formal training in dance. Popular choreographer Ashok Raja, who has worked with Vijay in many films, including Villu, Sivakasi, Pokkiri, Thirumalai and Velayudham, tells DC that `Vijay is an absolute dance master's delight'.
STAR POWER After Thuppakki made it to the `100 crore club, the trade is vying to be part of his upcoming offering, Jilla. Sources say that the distribution rights of the movie have been sold out. No sooner did R.B.
Choudhary, seasoned producer, open business for his film, the distributors competed with one anoth er to grab distrib ution rights for all the jillas (areas). No film in recent times has sold out so fast. Even in Kerala, the rights of which have been taken by Mohanlal, Vijay's co-star in Jilla, the film is being released in the maximum number of screens.
EXPANDING HORIZONS Vijay is hugely popular in the neighbouring state of Kerala. And each time he visits Kerala, it makes headlines. Vijay has revealed that he loves Malayalam movies for their realistic approach and is a great fan of Mammootty's and Mohanlal's. Fans in Kerala have also erected a robotic statue of the actor there. A lifelike statue, it moves electronically to the beats of Vijay's songs. The star is equally well-liked in Karnataka.
A TRAINED SINGER Vijay is a trained singer and has sung for composers like Ilaiyaraaja, Yuvan, Vidyasagar, Deva, Devi Sri Prasad and recently for Imman for Jilla. He sang most of his songs in the films he acted in and a few for fellow actors. After a gap he sang for Thuppakki and Thalaivaa and his number, Google Google and Vaangana became chartbusters. Imman who made him sing for his debut, Tamizhan, once again roped him in for a song in Jilla. “He was very reluctant to sing a melodious number for the first time, but we're very happy with the way it's turned out. It has a lot of folk elements too and Shreya Ghoshal has crooned alongside him,“ says Imman.
Credits : DC

9th December 2013, 08:35 PM
Vijay Refutes Rumours

http://www.indiaglitz.com/channels/tamil/article/100866.html

9th December 2013, 09:51 PM
It was special moment specially when Annan & Anni came..
Singer Krrish

https://pbs.twimg.com/media/BayiTeNCQAAG0ra.jpg:large

2 Vijays and 2 Sangeethas

9th December 2013, 10:04 PM
2 Vijays and 2 Sangeethas

Puriyala ....Does Krish's full name have a 'Vijay' in it?

9th December 2013, 10:06 PM
Yes. Vijay Bala KRISHnan.

9th December 2013, 10:08 PM
Yes. Vijay Bala KRISHnan.

oh ok Thanks ....Went and saw in Wiki for it and found this as the description for Krish

"Krish, is a Tamil Actor & playback singer who is an ardent ilayathalapathy Vijay fan" :)

Kumaran.P
10th December 2013, 04:55 PM
Vidiyum Mun director Balaji.K.Kumar says..

If I make a commercial movie with a big star like Vijay, I will make sure that there aren't needless song and dance sequences. There are many directors who follow such a template and I want to deliver different commercial entertainers. I will experiment if I get someone like Vijay on board.
http://behindwoods.com/tamil-director/balaji-k-kumar/balaji-k-kumar-interview-1.html

ezajilqet
15th December 2013, 11:02 AM
Stunt Union Welcoming Vijay Yesterday

https://fbcdn-sphotos-f-a.akamaihd.net/hphotos-ak-prn1/q71/1146444_566924293382150_1926283973_n.jpg

CEDYBLUE
16th December 2013, 10:31 PM
GV Prakash about Vijay (Skip to 6:40)

http://www.youtube.com/watch?v=ANJxZ-bUi-I

Kumaran.P
18th December 2013, 12:32 PM
#Vijay tops the Google Most searched south actor in India 2013 :-)
https://pbs.twimg.com/media/BbvwsMCCMAAdsHN.png

Kumaran.P
18th December 2013, 12:33 PM
Not like a Boss.. He is the boss. :smokesmirk: #VijayTheMostSearchedSouthIndianActorInGoogle
https://pbs.twimg.com/media/BbvlDOnIAAAtE4L.jpg

Kumaran.P
18th December 2013, 01:02 PM
And its trending NO.1 in India Trends ;) Massssss :)
https://pbs.twimg.com/media/BbwD9IuCAAEW70j.png

ezajilqet
19th December 2013, 12:15 PM
Biriyani scriptey 1st I wrote it 4 thalabathi!!
-Venkat Prabhu
https://twitter.com/dirvenkatprabhu/status/413544663274897408

19th December 2013, 12:21 PM
Only reason I want Vijay to work with VP is the movie will have Yuvan's meesic :).

Russellmvr
19th December 2013, 02:08 PM
Puthiya Geethai CD venum-a anuppadduma..?

19th December 2013, 03:13 PM
Not like a Boss.. He is the boss. :smokesmirk: #VijayTheMostSearchedSouthIndianActorInGoogle
https://pbs.twimg.com/media/BbvlDOnIAAAtE4L.jpg

இதற்கு முக்கிய காரணமாக கூறப்படுவது அவர் நடித்த ‘தலைவா’ படத்திற்கு ஏற்பட்ட பிரச்சனைகளும், அதனால் ஏற்பட்ட பரபரப்புகளுமே காரணமாக கூறப்படுகின்றது.

Russellmvr
19th December 2013, 04:29 PM
இதற்கு முக்கிய காரணமாக கூறப்படுவது அவர் நடித்த ‘தலைவா’ படத்திற்கு ஏற்பட்ட பிரச்சனைகளும், அதனால் ஏற்பட்ட பரபரப்புகளுமே காரணமாக கூறப்படுகின்றது.

பிரச்சனைகள் என்று வந்தபோதும் பிரபலங்கள் மட்டுமே தேட படுகின்றனர். அந்தவிதத்தில் தனது பிரபல்யத்தை விஜய் இன்னுமொரு தடவை நிருபித்துள்ளார்.

தனது சம வயது நடிகர்களை விட நான்கு ஐந்து படிகள் எப்போதுமே விஜய் முன்னணியில் இருப்பது தான் முக்கிய காரணம்.

19th December 2013, 04:53 PM
Puthiya Geethai CD venum-a anuppadduma..?
Enkitta cassette-ae irruku ;).

Kumaran.P
19th December 2013, 08:29 PM
https://m.ak.fbcdn.net/photos-e.ak/hphotos-ak-frc3/1471774_723111411035322_1862957327_n.jpg
Haters keep hating!!!!!!
Keep saying whatever you want!! We grow high and we know that :) :) :)

SenGOEk
19th December 2013, 08:34 PM
In Drishyam movie which has released in Kerala today, there is a scene in which Lalettan watching Thalaiva movie song & one poster also showed in Drishyam..

19th December 2013, 08:44 PM
விஸ்வரூபம் பிரச்சனையும் இந்த ஆண்டு தொடக்கத்தில்தானே வந்தது?

20th December 2013, 04:38 AM
இந்திய பிரபலங்கள் பட்டியல்: விஜய், கமலை முந்திய சூர்யா

Reply Cinema News 1:21 AM

'ஃபோர்ப்ஸ் இந்தியா' இதழ் வெளியிட்டுள்ள இந்தியாவின் பிரபலங்கள் பட்டியலில் இடம்பெற்றுள்ள தமிழ் நடிகர்களில், கமல் ஹாசன், விஜய்யை விட சூர்யா முன்னிலை முன்னிலை வகிக்கிறார். இவர்கள் மூவரையும் விட முன்னிலை வகித்திருக்கிறார், இசையமைப்பாளர் ஏ.ஆர்.ரஹ்மான்.

சினிமா, விளையாட்டு உள்ளிட்ட துறைகளைச் சேர்ந்த டாப் 100 இந்தியப் பிரபலங்கள் பட்டியலை, ஃபோர்ப்ஸ் இந்தியா வெளியிட்டுள்ளது.

இதில், இசையமைப்பாளர் ஏ.ஆர்.ரஹ்மான் 16-வது இடத்தில் உள்ளார். ஓராண்டு காலத்தில் ரூ.50.57 கோடி ஈட்டியுள்ள இவர், வருவாய் தரவரிசையில் 16-வது இடத்திலும், மக்கள் மத்தியில் நிலவும் புகழ்ப் பட்டியலில் 24-வது இடத்திலும் உள்ளார்.

இப்பட்டியலில் 33-வது இடத்திலுள்ள நடிகர் சூர்யா, வருவாய்ப் பட்டியலில் 48.5 கோடி ரூபாயுடன் 17-வது இடத்திலும், புகழ்ப் பட்டியலில் 92-வது இடத்திலும் இருக்கிறார்.

நடிகர் கமல் ஹாசன் 47-வது இடத்தில் உள்ளார். இவர் ரூ.22.67 கோடியுடன் வருவாய் பட்டியலில் 29-வது இடத்திலும், புகழ்ப் பட்டியலில் 55-வது இடத்திலும் இருக்கிறார்.

இவரைத் தொடர்ந்து, நடிகர் விஜய் 49-வது இடத்தில் இருக்கிறார். இவர், 32.5 கோடி ரூபாயுடன் வருவாய் பட்டியலில் 21-வது இடத்திலும், புகழ் பட்டியலில் 80-வது இடத்திலும் உள்ளார்.

ரூ.220.5 கோடி வருவாயுடன், நடிகர் ஷாரூக்கான் முதலிடத்தில் உள்ள இந்தப் பட்டியலில் நடிகர்கள் ரஜினிகாந்த், அஜீத் உள்ளிட்டோர் இடம்பெறவில்லை என்பது குறிப்பிடத்தக்கது.

Keywords: ஃபோர்ப்ஸ் பிரபலங்கள் பட்டியல், ஏ.ஆர்.ரஹ்மான், கமல் ஹாசன், சூர்யா, விஜய்

Russellmvr
20th December 2013, 06:04 AM
the news should have posted on Surya's thread. But no problem ;-)

Naangalavathu Cycle-a light illamal vaaram.. anga sila per cycle-a illamal vaaranga.. :-)

CEDYBLUE
20th December 2013, 07:54 AM

Since you posted this, lets see what's the trend for the last 10 years.

https://pbs.twimg.com/media/Bb5RBMzCcAAUCdQ.png

Every celebrity has/had their share of controversies/incidents that keep them in the limelight. For instance, Ajith's accident during Arambam's shooting, his Pune-chennai bike rides, all of such generated good interests in the social media.

gane14
20th December 2013, 11:21 AM
இந்திய பிரபலங்கள் பட்டியல்: விஜய், கமலை முந்திய சூர்யா

Reply Cinema News 1:21 AM

'ஃபோர்ப்ஸ் இந்தியா' இதழ் வெளியிட்டுள்ள இந்தியாவின் பிரபலங்கள் பட்டியலில் இடம்பெற்றுள்ள தமிழ் நடிகர்களில், கமல் ஹாசன், விஜய்யை விட சூர்யா முன்னிலை முன்னிலை வகிக்கிறார். இவர்கள் மூவரையும் விட முன்னிலை வகித்திருக்கிறார், இசையமைப்பாளர் ஏ.ஆர்.ரஹ்மான்.

சினிமா, விளையாட்டு உள்ளிட்ட துறைகளைச் சேர்ந்த டாப் 100 இந்தியப் பிரபலங்கள் பட்டியலை, ஃபோர்ப்ஸ் இந்தியா வெளியிட்டுள்ளது.

இதில், இசையமைப்பாளர் ஏ.ஆர்.ரஹ்மான் 16-வது இடத்தில் உள்ளார். ஓராண்டு காலத்தில் ரூ.50.57 கோடி ஈட்டியுள்ள இவர், வருவாய் தரவரிசையில் 16-வது இடத்திலும், மக்கள் மத்தியில் நிலவும் புகழ்ப் பட்டியலில் 24-வது இடத்திலும் உள்ளார்.

இப்பட்டியலில் 33-வது இடத்திலுள்ள நடிகர் சூர்யா, வருவாய்ப் பட்டியலில் 48.5 கோடி ரூபாயுடன் 17-வது இடத்திலும், புகழ்ப் பட்டியலில் 92-வது இடத்திலும் இருக்கிறார்.

நடிகர் கமல் ஹாசன் 47-வது இடத்தில் உள்ளார். இவர் ரூ.22.67 கோடியுடன் வருவாய் பட்டியலில் 29-வது இடத்திலும், புகழ்ப் பட்டியலில் 55-வது இடத்திலும் இருக்கிறார்.

இவரைத் தொடர்ந்து, நடிகர் விஜய் 49-வது இடத்தில் இருக்கிறார். இவர், 32.5 கோடி ரூபாயுடன் வருவாய் பட்டியலில் 21-வது இடத்திலும், புகழ் பட்டியலில் 80-வது இடத்திலும் உள்ளார்.

ரூ.220.5 கோடி வருவாயுடன், நடிகர் ஷாரூக்கான் முதலிடத்தில் உள்ள இந்தப் பட்டியலில் நடிகர்கள் ரஜினிகாந்த், அஜீத் உள்ளிட்டோர் இடம்பெறவில்லை என்பது குறிப்பிடத்தக்கது.

Keywords: ஃபோர்ப்ஸ் பிரபலங்கள் பட்டியல், ஏ.ஆர்.ரஹ்மான், கமல் ஹாசன், சூர்யா, விஜய்

Deserves to be in thagaval mayyam thread also :)

Also this article was a misleading one, as Surya was ahead of Vijay only in terms of earning but not in popularity...

Kumaran.P
23rd December 2013, 06:44 PM
Thuppakki TOPS at GOOGLE SEARCH for Most searched movie !!!
http://timesofindia.indiatimes.com/entertainment/tamil/movies/news-interviews/Vijays-film-tops-Google-search/articleshow/27791905.cms

Kumaran.P
23rd December 2013, 06:45 PM
Waiting for someone to claim its because people searched for Kalla thuppaki so only it trends at top..

arulraj
23rd December 2013, 07:49 PM
..........:rotfl3:

23rd December 2013, 08:07 PM
Thuppakki TOPS at GOOGLE SEARCH for Most searched movie !!!
http://timesofindia.indiatimes.com/entertainment/tamil/movies/news-interviews/Vijays-film-tops-Google-search/articleshow/27791905.cms

Says a lot about the movie's lasting impact as it actually released in 2012

24th December 2013, 01:45 AM
From 16:12

http://www.youtube.com/watch?v=V8cx4p3Onc4

Kumaran.P
24th December 2013, 11:22 AM
28 films with new directors out of 54. Directors praise vijay, for detailed view

http://www.youtube.com/watch?v=Rza1YC9XvgA&sns=tw

24th December 2013, 12:03 PM
Add unknown directors in that list

1. Sura fame Rajkumar
2. Jilla Nesan

I remember SJ Surya said in an interview that Vijay signed Kushi before Vaali release.

Let me try to recollect the reputed/well known directors Vijay had worked with ..

SJ Surya, KS Ravikumar, ARM, Vikraman, Fazil, Siddique, Jeyam Raja, PD,Vasanth, Dharani and Shankar, AL Vijay - total 16 films ...

P.S - I dont want to add SAC in that list. Please.