View Full Version : Manidharul Punithar, Maha-Avatar RAJINIKANTH News and Update

Pages : 1 2 [3] 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17

BM
7th January 2010, 03:42 PM
[tscii:55fdfc7dd6]Wedding bells for Soundarya Rajinikanth!

Soundarya Rajinikanth, who has been off late in the media glare, is getting engaged in February 2010.

She is getting engaged to Ashwin Kumar, son of Ram Kumar, a real estate tycoon.

Though the engagement will take place, the marriage will take place only after a few months. Soundarya’s Ocher Picture Productions ‘Goa’ release has been scheduled on January 29.

According to sources close to Soundarya she had met Ashwin recently and both the families who knew each other took it up. Now it is being touted as an “arranged love marriage”

http://sify.com/movies/tamil/fullstory.php?id=14926397[/tscii:55fdfc7dd6]

18th January 2010, 08:36 AM
Guess who is this! :shock:

[html:07251ca585]
http://photos-h.ak.fbcdn.net/hphotos-ak-snc3/hs151.snc3/17842_1079028992796_1738430411_147997_5167887_n.jp g
[/html:07251ca585]

18th January 2010, 09:45 AM
martin luther king

18th January 2010, 11:16 AM

[html:7ae42c695c]
http://photos-h.ak.fbcdn.net/hphotos-ak-snc3/hs151.snc3/17842_1079028992796_1738430411_147997_5167887_n.jp g
[/html:7ae42c695c]

Rajini thread-grahala Rajini-aya thaan irukkaNum :lol:

18th January 2010, 11:28 AM

kid pic..

kandippa charles lindbergh jr. than :lol:

21st January 2010, 06:57 PM
http://www.youtube.com/watch?v=3ytUOoa1SBE&feature=related

if u hav not seen this...

22nd January 2010, 10:38 AM

if u hav not seen this... :shock: :)

22nd January 2010, 05:16 PM

if u hav not seen this...

cool , but the geezer needs a hair style like Rajni, then it would have been greattttt

Japane athirithappa :)

26th January 2010, 09:14 AM
http://rajinifans.com/detailview.php?title=1290

பெங்களூரு - தலைவர் பிறந்து வளர்ந்த இந்த மாநிலத்தில் இந்த முறை..
(Monday, 25th January 2010)
கடந்த சில வாரங்களாக நமது செய்தி கிடங்கில் அடங்கி கிடந்த தலைவரின் பிறந்தநாள் கொண்டாட்ட செய்திகளை மீண்டும் வெளியிடுவதில் மகிழ்ச்சி அடைகிறோம்.

தமிழகத்தின் மிக முக்கிய நகரங்களில் நடந்த பிறந்தநாள் நிகழ்ச்சிகளை பார்த்துவிட்ட நாம், இன்று பார்க்க இருப்பது நம் சகோதர மாநிலத்தில் இருந்து. ஆம். பெங்களூரு - தலைவர் பிறந்து வளர்ந்த இந்த மாநிலத்தில் இந்த முறை பிறந்தநாள் கொண்டாட்டங்கள் ஒரு புதிய உச்சத்தை எட்டியது என்று கூறினால் அது மிகை அல்ல.

வயது, மொழி, இனம், குணம், மனம் இவை அனைத்தையும் கடந்து தன்னுள் ஊறி, உணர்வில் கலந்த ஒருவனுக்காக ரசிகர்கள் எடுத்த திருவிழா கொண்டாட்டங்களை புகை படங்களை பார்த்தே நாம் புரிந்து கொள்ளலாம்.

4th February 2010, 04:19 AM
http://onlysuperstar.com/wp-content/uploads/2010/02/nigeria-m3.jpg

8th February 2010, 03:32 PM
As per 'Nerd's request, Enjaaay

[tscii:454c5ed4c3]The Name is Rajinikanth

From the Jacket
Almost all show-world success stories in India appear the same. What sets individuals apart is the approach and the attitude once they reach the top. No one can resist a rags-to-riches story. It is every common man's dream. But Rajinikanth's story is irresistible. He continues to be an enigma to both his fans and contemporaries. He is simple Shivaji Rao Gaekwad who, by way of luck and hard work became a superstar, and continues to remain on top notwithstanding the vagaries of time.

His starrer Muthu gave him an enviable identity globally, and sky seemed the limit after its unprecedented success in Japan. His latest, Shivaji has further spread his charisma globally. One can love Rajinikanth as millions do, one can hate him, as his detractors do, but the fact also remains no one can ignore him. None can shrug away his presence unless he or she is extremely insensitive to the film world.

The book, written in cinematic styles, painstakingly seeks to record every nuance of Rajinikanth's life: the joys and sorrows, the pains and ecstasies, loves and betrayals. It also does not shy away from underlining the two extremes that have remained an intrinsic part of his highly eventful career: the human and the divine. The book tells the essential truth about Rajinikanth that has thus far remained unknown to his vast fan following.

Dr. Gayathri Sreekanth is a practicing ophthalmologist in Chennai. The idea of this book took seed when she saw the book: Still Reading Khan by Mushtaq Shiekh, while participating in the famed show Kaun Banega Crorepati. Much inspired by it, she felt that the South-Indian film industry should also be talked about in such books; and who else to start with, but Rajinikanth! Gayathri has been an ardent fan of Rajini for decades and this adulation, coupled with a lot research and hard work has resulted in: The Name is Rajinikanth. A movie buff, lover of music and reading books, this is her first book as an author. Gayathri lives in Chennai with her ophthalmologist husband and two children.

Author's Preface

His readers
Before you get into the world of Rajinikanth, I have a small exercise for you. You need a pen and an analytical mind to answer ten simple questions. It is easy really. There is only one rule for this activity: the answer has to be spontaneous. And yes, the answer should not be Rajinikanth.

Pen ready? All set?

Ok.
Question Time
1. How many superstars do you know who sleep on the floor, minus air conditioners, pillows, bed, comfortable cushiony bed sheets?
2. How many stars do you know who come out with a white beard, bald head, sans make up, sporting just a cotton kurta, even for an international function?

3. How many superstars do you know who refuse luxury caravans and five star hotels and prefer to stay in a basic lodge along with the film unit?

4. How many superstars do you know who help the poor and needy with a little more than what is required and yet do not publicize it one bit?

5. How many superstars do you know who don't care / bother about payment and are content with just Rs 1001 as token advance? (Sub question 1: How many superstars do you know who are not in the habit of carrying wallet with wads of cash / credit / debit cards and cell phones)?

6. How many superstars do you know who despite multi crore offers refuse to endorse brands? (Ok, if any of you give Kamal Haasan as an answer, you get an extra point)?

7. How many superstars do you know who hate adulation and shy away from limelight and publicity as if they are burdenous packages? (Sub question 2: How many superstars do you know who are happy with a good old Ambassador car, with no automated windows and hi – tech central locks?).

8. How many superstars do you know who have zero ego and zero attitude, and love having their snacks and tea at the roadside shop and dhabas just like any of us?

9. How many superstars do you know who call a spade a spade and has it in him to own up his vices, habits and weaknesses and lead a transparent, open life?

10. How many superstars do you know who refuse to lie under any circumstance, do not cheat others and are generous in praising their costars all the while giving them enough and more space on screen, demanding an equal footage to the others?

How is it that everything is still blank? Interesting isn't it? Now fill it all with one name: Rajinikanth.

The Tamil representative of Kollywood, superstar to admirers, thalaivar to his ardent fans and a way of life to his even more ardent followers. Rags to riches stories are nothing new. In fact, there are many such fairy tales. Needless to say Rajinikanth's life too represents one such story, but what really sets him apart?

I have met probably hundreds of people who were directly / indirectly associated with the superstar. Everybody has his won explanation about his success. Some say it is god's grace. Some attribute it to hard work; some point it out to be blind simple plain luck. Some referred his success to his directors; many felt his style to be the reason for his fame. Some said he is blessed.

After hearing many such comments about Mr Rajinikanth's success, I felt there were two explanations that came in proximity to my logical reasoning.

One was by lyriscist Vairamuthu. He opined that the Tamils in the mid-70s were laid back and were used to melodramatic acting. The brisk, alert, stylized casual Rajinikanth with very attractive eyes was very different from the rest of the Kollywood heroes. His common face became his asset. The masses could instantly identify themselves with him. He was not fair faced, had no airs, and could not dance too well, just like them. Plus Tamils loved to adulate and celebrate somebody. Rajinikanth came in at the right time where there was vacancy post MGR-Shivaji phase. The bi-actor comparing Tamils wanted somebody to be pitted against Kamal Haasan. Rajini was but the natural choice.

The second simple reasoning was by Radhika, producer, actor, and politician. "Why analyze? He is a phenomenon. He is successful and that's what matters. What he does, none else can. Can you imagine any one else doing a Shivaji? I told my husband, had you ventured acting in a movie like Shivaji, people would have pelted you. People accepted him and that's why he is successful. He is a clear exception to the rule. Full stop." I had it to her for this.

Rajini magic defies logic.

There is no concrete explanation for his highly successful 35-year run in the Tamil film industry. Yes, he is hardworking. But so are others. He is humble and obedient but hey so are others. If one compares his north Indian contemporaries like say, Amitabh Bachchan, there are many qualities that can be pin-pointed in favour of Amitiji. He is tall, endowed with a deep guttural voice, could sing, could act, could carry any role on his shoulder, represented youth portraying the angry young man. On the other hand, Rajini is not as tall, he averages 5 ft 9 inches, has normal voice, cannot pronounce Tamil words too well (even now), is dark and not an exceptionally talented actor. Again, like MGR, for instance, he was not image conscious, he did not select heavy duty roles like Shivaji Ganesan (though he claims to have imitated him in the initial movies), cannot dance like his fellow "competitor" Kamal Haasan. Yet he stayed on and how.

Take my sister's three-year-old Sanjay, for example. My sister takes him for a school admission (Lower KG), The child has to go through the formality of an interview. My confident sister looks around the room casually and her eyes freeze over a particular spot. Part of the interview is identifying musical instruments. There were toy drums, toy piano, toy banjo and (shudder) toy guitar. My sister called on all gods, she could think of, for a rescue mission. For Sanjay, a drum is a drum, a piano is a piano, a banjo is a banjo but the guitar is not a guitar. It is "adiradi kkkkkkaaaram machchan machan Shivaji", not just that, whenever he sets his eyes on the guitar he has to do the epileptic Rajini style dance with quivering jowls. My sister's prayers were miraculously answered. She was spared on the "Shivaji" embarrassment. She is no exception, just another one is a million mother of a three and a half year old Tamil.

Like KS Ravikumar and Satya Raj say "a star becomes successful when he can connect to children and women. It is common sight now to observe children beat their fore scalp up and down with their fingers, pout their lips fully, tilt sideways and say in their most unnatural voice "motta boss, dub dub dub". I am sure it is a cliché for all the Tamil mothers with children aged 2 to 15, imitating motta boss Shivaji. I have seen my children Roshan and Samyukta do it. I simply don't react. I prefer to overlook his / her hero worship Rajini. I have no right to, really. Even I try to imitate in front of the mirror when no one is around (confession time).

Children keep quiet when they watch Rajini movies. Their mouth is semi open and their eyes sparkle. Language no bar, race no bar, religion no bar. Like Khushboo puts it "when you watch a Rajini movie, yet let go of your self. If you could somehow peel your eyes from the screen and watch others in theatre silently you will realize faces, connecting to the hero on screen." Just to know if she is telling the truth, I went for Shivaji (third time) to observe people. I found out three things.

1. People let go of themselves. The rigid, conservative, not so humour happy Tamil disappears to be replaced by a carefree whistle happy, bindaas Dravidian. No sir, I am not talking about the illiterate cinema crazy frontbenchers. I am talking about highly educated, intellectually pitted, high salaried soft-ware engineers and professionals.

2. They clap and hoot, convinced of Rajini's bravery when he bashes up 20 men single handedly. I could visibly see their faces brightening when they see their faces brightening when they see him mouth a punch dialogue.

3. Khushboo is right.

Jyothika again has an observation, "Rajini started the punch dialogue trend. My heart pains to see when you are forced to watch the present heroes desperately trying to imitate Rajinikanth. They simply refuse to understand, just by blabbing a few words and attiring them selves like Rajinikanth doesn't make them a Rajinikanth. Many try and almost fail to match the superstar (WE KNOW EXATCLY WHO THE CULPRITS ARE) :rotfl3: :rotfl3:. They only end up annoying the audience." How true.

Rajini style is inevitable for anyone who wants to make it to the movies. Right from the debut actors (daiiiiii…followed by nauseating oh so heroic punch dialogues) to bashing up 100 goons and sidekicks with little finger to the stars on the second step of the success ladder, it has to be Rajini ishtyle. Audiences are smart. They jeer and boo the bad imitants out.

When I started writing this book, my well-wishers asked me, "Why Rajinikanth? Why not Vivekananda, Ramakrishna Paramahamsa or Abdul Kalam?" my answer was "Why not Rajinikanth?" I believe him to be one of the best living human beings. Vices don't maketh a man, quality maketh. Habits don't make a man bad, only his attitude. Rajini hasn't forgotten his roots; he is still the basic well-grounded Shivaji Rao and enjoys the company of his driver, conductor and depot friends. He is spiritual, hates hypocrisy and loves simplicity. I still am looking out for a hero who owns up to his mistake, is open to criticism and has lived life to the fullest.

Familywise, he is an ideal husband and a perfect father.

Wife wants to do something creative, feels the need to set up a school, he sets up a school for her. She is creatively satisfied. Dream husband.

Daughter wants to set up a million dollar worth studio, daddy dear instantly gives her a go ahead. No questions asked, daughter gets the Ocher Studio. Dream father.

Rajini has a complete life and is at peace with himself. I am yet to come across a person who has such inner peace. I am glad I wrote about the star and I consider it an honour to present my viewpoint about this phenomenon to the readers.

Without Mr M Saravanan (AVM Studios), this book might not have been possible. They say help comes in the most unexpected forms. When one door closes, the other opens. Mr Saravanan is god sent, he is my open door. Thank you sir. I wish there are many people in the world like you. I also am indebted to the director who wishes not to be named. Thank you uncle. I could not have met or interacted with Mr Rajinikanth without your help. I have kept up my word is not mentioning your name in the book, but you are the most humane person I have ever seen. I know your blessings are with me always.

I thank KB sir, who despite his internal, mental conflicts and external pressures understood my plight and penned a beautiful foreword. Without KB's foreword I could not have a book on the superstar. He made Rajini. He gave Rajini to us. I thank him for giving us a treasure like Rajinikanth.

I also thank the superstar for meeting me, giving me a beautiful write-up for my book, going with his intuitions.

I thank his friends Rajmadhan, Bahadur, Raghunandan, Prakash, Rajanna, Baba and many others. My special thanks to thalaivar's elder brother Satyanarayana, who is as humble and as simple as the super star (I guess, the simplicity runs in their DNA. Tamil language has a proverb "a pot full of water never spills out", Rajini and his brother are pot full of water.)

I thank Swami Dayanand Saraswathi, who stood by me when I needed him the most. Great people remain great, come what may.

I thank the Chief Minister of Tamilnadu Kalaignar Karunanidhi, Padma Shri Dr Kamal Haasan, actor politician Vijay kantha, and all the actors, producers, directors, distributors for their cooperation.

I have to thank Mr Sivakumar, the veteran actor. He recorded his first interview and also presented me the beautiful Sony tape recorder to carry on with my other interviews. He is my mentor and a father figure. I look up to him (and bug him some times when my mind is disturbed). He and his wife were very understanding during during tough phases.

I thank "stills" Gnanam for the photographs; I also thanks Nikil Murugan, Mohan (KB's PA) and the film archivist, "film news Anandan". For all the posters used in the book, I thank Mr SMM Ausaja for providing access to his private collection.

How could I not thank my publishers? Ajay Mago of Om Books International in an ideal publisher. Friendly, understanding and bindaas. I am glad to be associated with Om.

Last but not the least, my list of thanks would be incomplete if I do not mention Mr Suresh Kohli and Mrs Sunita Pant Bansal. Thanks you Suresh ji, for shaping the book into what it is.

I finally thank Mrs Lata Rajinikanth for giving me the initial go ahead.

Back of The Book

"I am extremely happy to see the book, written by Ms Gayathri Sreekanth on superstar Rajinikanth…Rajinikanth is an exemplary personality in the cine-field. He is a man of honesty and simplicity…I congratulate the author."

-M Karumanidhi, Chief Minister, Tamil Nadu

"Precious little private details about the superstar fill the book. Though I know most of them, it is still a good read. Dr Gayathri has not destroyed truth for the sake of sensationalism."

-Kamal Haasan

"The book is the result of the extraordinary efforts made by Dr Gayatrhi. She has gone through many trials and troubles to put together this book. She has woven together numerous incidents into a kind of screenplay which is stylish and beautifully presented."

Rajnikanth [/tscii:454c5ed4c3]

8th February 2010, 08:41 PM
http://www.rajinifans.com/detailview.php?title=1292

The last picture shows thalaivar's standing ovation for Ajith's speech. Nobody else is even clapping. Very nice gesture :bow:

Is there a video link of the speech(es)?

8th February 2010, 11:47 PM

The last picture shows thalaivar's standing ovation for Ajith's speech. Nobody else is even clapping. Very nice gesture :bow:

Ajith's speech... Not-so-good quality!

http://www.youtube.com/watch?v=Z1E1_seEgQs

9th February 2010, 03:15 AM
WHO DAT !!

Welcome back Bay bro / Nerd Bro ! its been really really long time .. ! :P

16th February 2010, 03:22 AM
[tscii:11a9755297]Rajini gets emotional after watching Kannada film!
By Moviebuzz | Monday, 15 February , 2010, 09:33

Last Friday, Rajanikanth watched a movie which he was eagerly looking forward to see on the big screen. The 200th film of late Kannada superstar Dr Vishnuvardhan’s Aptha Rakshaka at AVM studio at a sneak preview arranged by its director P Vasu.

Aptha Rakshaka releasing next Friday (Feb 19) in Karnataka is the sequel to the director’s own blockbuster in Kannada Aptha Mithra, which was remade into Tamil as Chandramukhi with Rajinikanth in the lead.

Now the sequel Aptha Rakshaka, given U/A certificate is also directed by P Vasu and is going to be the last film of Dr Vishnu, who passed away last year. The others in the cast are Vimala Raman, Sandhya, Lakshmi Gopalaswamy, Srinivsamurthy, Vinith, Komalkumar and is produced by Krishna Prajwal.

Rajinikanth was a very close friend of Vishnuvardhan. Remember they had together rocked at Lissy Priyadarshan’s private party a “get together of 80’s stars” in Chennai last year.

According to sources, Rajinikanth was “emotionally moved with the last 10 minutes of the film” and he hugged director P Vasu after watching the movie. Now the big question being asked is will Rajini do the remake of Apatha Rakshaka in Tamil and will Sivaji Productions produce it? Actually there was another show for Sivaji Production bosses Prabhu, Ramkumar and their family members. P Vasu has made it clear that he will be remaking it in Tamil and his first choice will always be Rajinikanth.

:shaking:[/tscii:11a9755297]

tamizharasan
16th February 2010, 04:28 AM
I know that you did not like Chandramukhi. Why don't you think it could be better than Chandramukhi?

16th February 2010, 04:41 AM
I know that you did not like Chandramukhi. Why don't you think it could be better than Chandramukhi?

Thamizh,

vachu kitta suthama sarakku illa...... i do not want him to cash money out of thalivar's fame..... :twisted: :twisted:

16th February 2010, 06:54 AM
[tscii:d00dd409fc]Rajini gets emotional after watching Kannada film!
P Vasu has made it clear that he will be remaking it in Tamil and his first choice will always be Rajinikanth.

:shaking:[/tscii:d00dd409fc]

:lol: Nerd ! paavi Vasu !

16th February 2010, 07:04 AM

Ajith's speech... Not-so-good quality!

http://www.youtube.com/watch?v=Z1E1_seEgQs

WOW ! Naamba Ajitha !!?? :shock: 8-) Very Very valid and more sensible speech !

17th February 2010, 07:06 AM
Thaliavar Speech at CM Function

http://www.rajinifans.com/detailview.php?title=1294

http://www.youtube.com/watch?v=j5G09Hr-nIE&feature=player_embedded

17th February 2010, 08:06 AM
Dilbert :ty:

17th February 2010, 11:18 AM
ekkachakka CM functionsla entha function ithu ??

Appu s
17th February 2010, 11:31 AM
ekkachakka CM functionsla entha function ithu ??
This one is not a Paasa thalaivan, Tamizh peravai "நற்றமிழ்த் திருவிழா" paarrattu koottam.

17th February 2010, 11:40 AM
sssabbaaa!!! now itself eyes tying, rajini and kamal are really great, evlo adichaalum thaanguraanga, rombbba nallavanga

17th February 2010, 07:32 PM
sssabbaaa!!! now itself eyes tying, rajini and kamal are really great, evlo adichaalum thaanguraanga, rombbba nallavanga

18th February 2010, 11:43 AM
சிவாஜி இடத்தில் சிவாஜிராவ் -நம்மவர் கமல்
http://www.youtube.com/watch?v=BEk7DKo9i-Y

18th February 2010, 01:41 PM
" கமலுக்கு ரஜினியின் கண்ணீர் பரிசு ! "
"உயிரைக் குழைத்து ஓவியம் வரைந்தேன் !"

கமலுக்கு ரஜினியின் கண்ணீர் பரிசு !

அந்த நெகிழ்வான நிகழ்வை யாரும் இத்தனை சீக்கிரம் மறந்திருக்க முடியாது. திரைத் துறையில் 50 ஆண்டுகள் நிறைவு செய்ததைக் கெளரவித்த பாராட்டு விழா அது. தமிழ்த் திரையுலகமே திரண்டு வந்து "கலைத் தாயின் தவப் புதல்வன்" என்று கமலை உச்சிமோந்த அந்த விழாவில் மேடையேறினார் ரஜினி.

இருவருக்குமான நட்பின் ஆழத்தை மீண்டும் நிரூபித்த விழா. "நான் அடிக்கடி யோசிப்பேன். இங்கே நான், மோகன்லால், மம்மூட்டி, வெங்கடேஷ், சரத்குமார் மாதிரியானவங்களை கலைத் தாய் தன் கையைப் பிடிச்சு அழைச்சுட்டுப் போறா. ஆனா, கமலை மட்டுமே தோள்ல தூக்கி வச்சு மார்போடு அணைச்சுட்டுப் போறா. நான் கலைத் தாய்கிட்டே கேட்டேன். "ஏம்மா, இது உனக்கே நியாயமா? நாங்களும் உன் குழந்தைங்கதானே... அப்புறம் ஏன் இந்த பாரபட்சம்?"னு. அதுக்கு கலைத்தாய் சொன்னாங்க.... 'ரஜினி! நீ போன ஜென்மத்துலதான் நடிகனாகணும்னு ஆசைப்பட்டே. ஆனா கமல் ஒரு ஜென்மத்துல டான்ஸ் மாஸ்டர், இன்னொரு ஜென்மத்துல அசிஸ்டெண்ட் டைரக்டர், வேறொரு ஜென்மத்துலநடிகர், இன்னும் ஒரு ஜென்மத்துல டைரக்டர்னு கடந்த 10 ஜென்மங்களா போராடிட்டு இருக்கான். அதனாலதான் கமலைத் தோளில் வெச்சுக் கொண்டாடுறேன்!'னு சொன்னா. கமல் வாழ்ந்த காலத்தில், கமல் நடித்த காலத்தில் நானும் வாழ்ந்தேன், நானும் நடித்தேன்கிற பெருமையே போதும்!" என்று படபடவெனத் தன் பாணியில் ரஜினி பாராட்டி அமர, கமல் கண்களில் கண்ணீர்த்திரை. தொடர்ந்து மேடையில் இருவரும் கட்டியணைத்துக் கண்ணீரில் கரைந்த அந்தக் கணங்கள் நட்பு இலக்கணத்துக்குக்கான அபூர்வ அத்தியாயங்கள்.

ஆனால், அத்தியாயம்அதோடு முற்றுப் பெறவில்லை. விழா முடிந்து வீட்டுக்குச் சென்ற பிறகும் ரஜினியின் மனதில் நீங்காத நினைவலைகள். சட்டென்று முடிவெடுத்து, ஒரு பிரபல ஓவியரிடம் தனது மனதில் தோன்றிய எண்ணத்தைச் சொல்லியிருக்கிறார். கலைத் தாய் கமலைத் தன் தோளில் தூக்கிக் கொண்டு சிரஞ்சீவி, மோகன்லால், விஷ்ணுவர்தன், ரஜினி, அமிதாப் பச்சன் ஆகியோரைத் தன் கைப்பிடித்து அழைத்துச் செல்வது போன்ற ஓவியத்துக்கு உயிர் கொடுப்பதுதான் ரஜினியின் திட்டம். குழந்தை உடலில், இவர்களது இளமைக் காலத் தத்ரூப முகங்கள் வர வேண்டுமென்பது மாஸ்டர் பிளான். கமலுக்கு இந்த ஓவியம்பற்றிய தகவல் சென்றுவிடக் கூடாது என்று கண்டிப்பான உத்தரவிட்டிருக்கிறார் ரஜினி. 30 இஞ்ச் அகலமும், 40 இஞ்ச் உயரமுமாக ஓவியம் முழுமையடைந்தபோது ரஜினி முகத்தில் பரம திருப்தி.

கடந்த வாரத்தில் ஒரு நாள் கமலுக்கு அந்த அன்புப் பரிசை அனுப்பி இருக்கிறார் ரஜினி. பார்சலைப் பிரித்து ஓவியத்தைப் பார்த்த கமல் நெகிழ்ந்துவிட்டார். சில நிமிடங்கள் ஓவியத்தை உற்றுப் பார்த்தவர் கண்களில் மெல்லிய கண்ணீர்த்திரை. உடனே ரஜினியைத் தொடர்பு கொண்டார் கமல். "ஹாய் கமல், எப்டி எப்டி? நல்லா இருந்துச்சா? ஆர் யூ ஹாப்பி ?" என்று ஆர்வமும் எதிர்பாப்புமாக விசாரித்திருக்கிறார். நெகிழ்வும் மகிழ்வுமாகப் பதில் வார்த்தைகளை உதிர்த்திருக்கிறார் கமல்.

"சிவாஜி, நாகேஷ் இவங்க ரெண்டு பேர் படம்தான் இதுவரை என் ஆபீஸ்ல மாட்டியிருக்கேன். இனி, ரஜினியின் இந்தப் பரிசுக்கும் என் ஆபீஸ்ல ஓர் இடம் நிரந்தரம்!" என்று மனம் திறந்திருக்கிறார். உயிரைக் குழைத்து வரைந்த அந்த ஓவியம் ரஜினி- கமலின் நட்பின் நினைவுச்சின்னமாககமலின் அலுவலகத்தில் மின்னிக்கொண்டு இருக்கிறது!

நன்றி: ஆனந்த விகடன், 24.02.2010

http://img641.imageshack.us/img641/2338/p9a.jpg

18th February 2010, 01:43 PM
:ty: :clap: :smile2: :D

THAKNKS A TON RAJINI SIR!!! YOUR ATTITUDE NEEDS MORE THAN A ROYAL SALUTE

18th February 2010, 01:45 PM
http://thenaali.com/thenaali.aspx?A=1712

same link with bigger picture

18th February 2010, 01:55 PM
-deleted by self-

18th February 2010, 01:56 PM

Chiranjeevi-gaarukku anyAyam paNnittAnga. Jeppiyar rangeku varainju vechurukkainga :-)

18th February 2010, 02:04 PM
சூப்பர் ஸ்டார் :notworthy: :notworthy:

omega
18th February 2010, 05:01 PM
A fitting gift to KH by his long lasting friend RK :thumbsup:

Plum -> naan mudalla athu etho TV nadigaronu (appa characterkellaam varuvaare) nenachutten

18th February 2010, 08:23 PM
http://tamil.webdunia.com/entertainment/film/featuresorarticles/1002/18/1100218054_1.htm

Unfortunate that the top stars of TF are dancing to the tune of Sun TV :-(

(Impulsively RK appreciated Ajith - probably got a "dose" from political powers and balti adichchufying now)

Appu s
18th February 2010, 08:27 PM
http://tamil.webdunia.com/entertainment/film/featuresorarticles/1002/18/1100218054_1.htm

Unfortunate that the top stars of TF are dancing to the tune of Sun TV :-(

(Impulsively RK appreciated Ajith - probably got a "dose" from political powers and balti adichchufying now)

He didnt talked anything like that

http://www.youtube.com/watch?v=jkJ4UjLvUEg&feature=player_embedded#

18th February 2010, 08:28 PM

Moved me a bit ! Mr Rajinikanth :thumbsup:

18th February 2010, 08:29 PM
i am still to get over Rajni being 60...

18th February 2010, 08:31 PM
Rajini firmly endorsed his support today for Ajith. I saw it on Zee Tamil news. "uNmaiyai thairiyamAga pEsiyathaRkku avarai uNmaiyAgavE pArAttuREn" appadinnu sonnAr. This was said immediately after meeting the CM.

18th February 2010, 08:35 PM
What is uNmai now - are they compelling stars to attend political promotions or not?

According to Ajith, they DO compel and RK endorses it as uNmai.

Then this report says RK denies any such "compusion" and stars attend voluntarily, willingly.

This is what is known as "double speak":-)

18th February 2010, 08:39 PM
What is uNmai now - are they compelling stars to attend political promotions or not?

According to Ajith, they DO compel and RK endorses it as uNmai.

Then this report says RK denies any such "compusion" and stars attend voluntarily, willingly.

Double speak ellAm onnum illa.. netla uLLa ellA kuppaiyaiyum nambaathinga. I saw his interview on Zee TV he was very firm and he knew what he was saying. That too after meeting up with the CM. They also showed Ajith's meeting with CM and Ajith thanked Rajini for the support extended.

18th February 2010, 08:46 PM

வழக்கம் போல ஏதோ ஒரு இணையத்தளத்துல எழுதுனதை மட்டும் படிச்சு உணர்ச்சிவசப்படாதீங்க :) ..ஒவ்வொருத்தரும் அவங்கவங்களுக்கு பரபரப்பு சேர்க்க ஒவ்வொரு மாதிரி எழுதிக்கிறாங்க (eg .thatstamil.com on this news) . Appu kuduthirukka link-la paarunga ..Rajini ore maathiri thaan pesiyirukkar.

18th February 2010, 08:51 PM
Joe,
I saw the same wordings on aaram thinai, web dunia & that's tamil...probably all of them used the same incorrect source.

So, does RK endorse that politicians indeed force stars to come to political campaigns (that Ajith declared to kalaignar and requested a change)?

18th February 2010, 08:54 PM
Joe,
I saw the same wordings on aaram thinai, web dunia & that's tamil...probably all of them used the same incorrect source.

So, does RK endorse that politicians indeed force stars to come to political campaigns (that Ajith declared to kalaignar and requested a change)?

ippa ungaLukku enna vEnum ? Just see that video you will get the answer. thamizh'la thAn pEsuRaar.

18th February 2010, 08:55 PM

Mohan lal was cute in that pic...nalla podhu podhunu :lol:

18th February 2010, 08:56 PM

Mohan lal was cute in that pic...nalla podhu podhunu :lol:

Even I felt the same. Very cute :)

18th February 2010, 08:56 PM
So, does RK endorse that politicians indeed force stars to come to political campaigns (that Ajith declared to kalaignar and requested a change)? First of all ,where did Ajith say politicians forced actors ? He said film industry associations forcing them ... (athukku pinnala arasiyavaathigal irukkalam ..But athaiyum serthu Rajini endorse panninarnu ungaLukku theriyuma?) :roll:

18th February 2010, 08:57 PM
ippa ungaLukku enna vEnum ? Just see that video you will get the answer. thamizh'la thAn pEsuRaar.

ok, can't see the video now..will check out later. Thanks!

18th February 2010, 09:13 PM
Joe,
Ajith (or for that matter any of the big stars) will say 'vElaiyappArungappA' if film star association forces him without political backing or for a non-political campaign :-) At the minimum, they can easily get away telling they're busy / have other commitments. (For e.g., many of them didn't have to attend the "anti-media-that-did-actress-defame" campaign.)

That he had to appeal to the CM in a function, in front of the same functionaries, showcases that it's politicians who hold the key. It was kind of a 'poonaikku maNi kattum' vElai rather than any internal squabble among stars, in my inference. (And kalaignar TV is supposedly hitting him back, going by another thread in the hub).

Well, may be I'm too prejudiced against politicians :-)

RK has definitely demonstrated valiance against political powers before (defiance of JJ, whatever was the reason behind). So, I don't think he is a kind who that easily succumbs to pressure. Still the enthiran thingy isn't easy to ignore at this point of time.

Let me watch the video and then comment further :-)

18th February 2010, 09:27 PM
haiyo haiyo

Narayana neenga thirunthave maatikalada cine stars um poltics um

18th February 2010, 09:28 PM
app,
அதிகாரபூர்வமா அஜீத் பேசுனதையும் ,ரஜினி பேசுனதையும் மட்டுமே பார்க்க முடியும் .. அரசியல் பின்புலம் இல்லாமல் இவை நடக்க வாய்ப்பில்லை என தெரிந்தாலும் ,அதையும் அவர்கள் வெளிப்படையாக பேசாதவரை ,நமது எண்ணங்கள் ,உள்குத்து அனுமானங்களையெல்லாம் சேர்த்தே ரஜினி அங்கீகரித்திருக்கிறார் என சொல்லிகொள்வது நமக்கு மனநிறைவைத் தரலாம் .ஆனால் ரஜினி சொல்லாதவரை ,ரஜினி இதையெல்லாம் சேர்த்து தான் ஆமோதித்தார் என என்னால் எப்படி சொல்ல முடியும்?

18th February 2010, 09:28 PM
Padatha pathama avangal rasichamnu vittitu avangaluk kodi, katchi, oorvalam, siva siva

18th February 2010, 09:38 PM
Padatha pathama avangal rasichamnu vittitu avangaluk kodi, katchi, oorvalam, siva siva இதை நீங்க யாருகிட்ட சொல்லுறீங்க ? :lol: ஏதோ நானும் APP_engine -யும் நித்தம் கட்சி ,கொடிண்ணு போனது போல :lol:

18th February 2010, 09:42 PM
Padatha pathama avangal rasichamnu vittitu avangaluk kodi, katchi, oorvalam, siva siva இதை நீங்க யாருகிட்ட சொல்லுறீங்க ? :lol: ஏதோ நானும் APP_engine -யும் நித்தம் கட்சி ,கொடிண்ணு போனது போல :lol:

Seithaalum seiveenga :lol2:

joking Joe anNe

19th February 2010, 12:44 AM

First of all, is this for real? I mean, its OK for a fanboy painting but i'm not sure if its from a man of stature like Rajini to have himself and his peers depicted like this. Avar personal-a sollalaam, but how is it for the other actors? I think even Kamal would not feel comfortable. Is it just me or is there an issue with dignity here?

19th February 2010, 12:50 AM

First of all, is this for real? I mean, its OK for a fanboy painting but i'm not sure if its from a man of stature like Rajini to have himself and his peers depicted like this. Avar personal-a sollalaam, but how is it for the other actors? I think even Kamal would not feel comfortable. Is it just me or is there an issue with dignity here?

Rajini gesture apart - Padam appdi onnum nalla illai.

19th February 2010, 01:04 AM
Jai,
I didn't specifically mean the quality of the painting but the way the actors are depicted, i think even Kamal would feel uncomfortable.
Rajini sollalaam, "kalai thaai enga kaiya thaan pidichikitta, aana Kamal-a thookki vechikitta" (adhu avar perunthanmai/honesty/humility edhuva venaa irukkattum), but to have a painting like this is something else, illaya? Also, one can speak for oneself but to include the other actors also.... Rajini's speech was touching and beautiful, whichever way we see it but how do you feel when you see the painting? Even as a Thalaivar bakthan i don't feel comfortable, if i were a Rajini fan, i would definitely not feel comfortable. Do you get what i mean?

19th February 2010, 01:12 AM
Jai,
I didn't specifically mean the quality of the painting but the way the actors are depicted, i think even Kamal would feel uncomfortable.
Rajini sollalaam, "kalai thaai enga kaiya thaan pidichikitta, aana Kamal-a thookki vechikitta" (adhu avar perunthanmai/honesty/humility edhuva venaa irukkattum), but to have a painting like this is something else, illaya? Also, one can speak for oneself but to include the other actors also.... Rajini's speech was touching and beautiful, whichever way we see it but how do you feel when you see the painting? Even as a Thalaivar bakthan i don't feel comfortable, if i were a Rajini fan, i would definitely not feel comfortable. Do you get what i mean?
I got it - but I also wanted to comment on the quality of the 'art' in question - pretty ordinary.

19th February 2010, 01:26 AM
Except Mohanlal, Kamal and Rajini faces, the painting looks hilarious. Rajini did say the same thing in that function and am not surprised with this now :?

tamizharasan
19th February 2010, 02:05 AM
I hope this picture won't create any controversies, as it was made with good intention.

19th February 2010, 03:00 AM
Some more vambu (courtesy sify) - Only TN Gov releases pic of RK's daughter's engagement to press it seems :-)

http://sify.com/movies/tamil/fullstory.php?id=14932000

In any case, same pic is seen on both sify & indiaglitz
[html:26928f4e2b]
http://i.indiaglitz.com/telugu/news/soundarya180210_1c.jpg
[/html:26928f4e2b]

19th February 2010, 03:39 AM
http://beta.thehindu.com/news/states/tamil-nadu/article109078.ece

http://www.behindwoods.com/tamil-movie-news-1/feb-10-03/ajith-karunanidi-18-02-10.html

Well, that RK encouraged Ajith to meet CM may be media speculation but both have gone and met him in office one after the other (after the "poonaikku maNi kattal") is not insignificant :-)

AravindMano
19th February 2010, 11:23 AM

Exactly. I first thought Vikatan is fooling me. But uNmai maadhiri dhaan theriyudhu. After realizing that, my first reaction was - what would the other actors think?!

And, somehow i was not happy seeing Late Vishnuvardhan's picture there. Am not sure how to put it, but may be he could have been excluded. (Or may be the picture was drawn before this death?)

hamid
19th February 2010, 11:49 AM
Jai,

Bala,

Exactly the same thoughts when I saw this news y'day... also the picture was like some photoshop work..... Amitabh thalaiya vetti ottuna maathiri irukku...
But the general reactions was like "it was gr8" and etc.. so just kept quiet wondering may be it is true....

19th February 2010, 12:16 PM
I hope this picture won't create any controversies, as it was made with good intention.

I dont think it will create any controversies. All those actors who have been depicted in that painting are legends in their own way and I am sure they have the maturity to take it in the right spirit. And I belive they all share a good rapport and they will understand Mr. Rajinikanth's intention. idhellAm pArthu offend aaguRa aLavukku avanga onnum sAthArana aaLunga illa. AvangaLa namma hubbers range'ku idai pOttuRaatheenga :lol:

19th February 2010, 12:28 PM

19th February 2010, 12:34 PM
:lol: இப்பொ தான் படத்தைப் பார்த்தேன்.
கமல் இதை நடுவீட்டுல மாட்டி வைக்க போறாராமாம் :lol2:

I am reminded of the scene where Rajini walks into the wrong house in Dharmathin thalaivan and offers interior decoration advice before leaving . (btw House owner identifies the picture on the wall as ஹும்ஃப்ரே புகார்ட் :rotfl2:)

btw Escept Mohanlal, Rajini I couldn't recognize others. :oops:

AravindMano
19th February 2010, 12:36 PM
B(K) - அது ஒரு கருத்து. நம்மளது ஒரு தனி கருத்து. :lol:

equanimus
19th February 2010, 12:44 PM
Wow, that would an incredibly stupid thing to do! Is this for real?

19th February 2010, 12:46 PM
Wow, that would an incredibly stupid thing to do! Is this for real?

ithuvum oru karuthu :lol:

19th February 2010, 12:59 PM
:lol: இப்பொ தான் படத்தைப் பார்த்தேன்.
கமல் இதை நடுவீட்டுல மாட்டி வைக்க போறாராமாம் :lol2:

I am reminded of the scene where Rajini walks into the wrong house in Dharmathin thalaivan and offers interior decoration advice before leaving . (btw House owner identifies the picture on the wall as ஹும்ஃப்ரே புகார்ட் :rotfl2:)

:exactly: :lol:

Yeah

Arvind/PR/Equa/Hamid/
Idha sonna nammala paithiyakkarainga-ndruvainga!

19th February 2010, 01:12 PM

Neenga amithab'a narecha thaadiyOda ethirpaarthiruppeengannu nenekiREn :P

I could not figure out one but that's not the mistake of the painting I guess. I've hardly known Vishnuvardhan.

19th February 2010, 01:27 PM
Quote:

btw Escept Mohanlal, Rajini I couldn't recognize others.

Chiru looks like some adiyAL in the third line in fight scenes, Amitap Pachan has been insulted in a way I couldnt have imagined (and trust me, that is an achievement!).

I wonder if Rajni showed this to Vishnuvardhan. Hopefully, he didnt. Poor thing, may his soul rest in peace.

Aalavanthan
19th February 2010, 04:05 PM
ennOda kumural ennaannaa... paint panravaru makkaluku verum diaper mattum podaama konjam dress pottutu irukalaamnu..

This one should have been personal from RK to KH and shouldnt have come out to public, IMO ... Plus I second Roshan's initial quote to this matter..

19th February 2010, 04:39 PM
ennOda kumural ennaannaa... paint panravaru makkaluku verum diaper mattum podaama konjam dress pottutu irukalaamnu..

This one should have been personal from RK to KH and shouldnt have come out to public, IMO ... Plus I second Roshan's initial quote to this matter..

Ellaaraiyum kulandaiya ninaichu varainjirukkaanga..

Poornima
19th February 2010, 04:46 PM
unwarranted, in my opinion. rajni shouldn't have brought the other actors' names up in the speech, in the first place. the cheer of the moment and the evidently self-deprecating charm worked for him then but intha painting ellaam romba over. at least he should have ensured that the gesture remains private. feel especially odd about lal and bachchan. btw, why no mammootty?

19th February 2010, 04:49 PM
unwarranted, in my opinion. rajni shouldn't have brought the other actors' names up in the speech, in the first place. the cheer of the moment and the evidently self-deprecating charm worked for him then but intha painting ellaam romba over. at least he should have ensured that the gesture remains private. feel especially odd about lal and bachchan. btw, why no mammootty?

Poornima,

Romba naala kaanOm, long time no c , any way, I do agree with you, 'Ithu romba over' thaan, enna panrathu !

19th February 2010, 05:09 PM
Even as a Thalaivar bakthan i don't feel comfortable, if i were a Rajini fan, i would definitely not feel comfortable. Do you get what i mean?

enakku nalla puriyudhu.......i felt the same last year when ARR told that there are people beyond oscars in TN right when we were celebrating oscar glory.........vedham pudhidhu sumal boy sathyaraj kannathula arai-yura madhiri engalukkellam oru feeling :) ......ARR being the less emotional type - thankfully didnt drag it like rajini.........(this incident is pretty much a counterpoint to my signature :wink: )

19th February 2010, 05:22 PM
btw, why no mammootty?
Mammokka: I am Great the escape-yA!

19th February 2010, 05:24 PM
Rajnikanth has often made him self look silly in the past regarding 'entering politics' and the rest.. I mean a man of his status must keep quiet..

19th February 2010, 05:32 PM
//is that urself in the avatar. Raghu?? :) //

19th February 2010, 05:35 PM

Yep :D

Aalavanthan
19th February 2010, 05:37 PM

:clap: Itthana thread create panra busy schedule-laiyum ungala indha backgroundla vecchi adhae color shirt pottu oru profile pic podanumnu thonuchae... andha nalla ennathuku :notworthy:

19th February 2010, 05:38 PM

:clap: Itthana thread create panra busy schedule-laiyum ungala indha backgroundla vecchi adhae color shirt pottu oru profile pic podanumnu thonuchae... andha nalla ennathuku :notworthy:

19th February 2010, 05:39 PM

nice pic :D

19th February 2010, 05:39 PM

nice pic :D

Poornima
19th February 2010, 05:40 PM

Poornima,

Romba naala kaanOm, long time no c , any way, I do agree with you, 'Ithu romba over' thaan, enna panrathu !

naan inge thaan irukken raghu. watching, most of the time :D

Poornima
19th February 2010, 05:44 PM
btw, why no mammootty?

plum
i thought mammookka's speech itself was a bit d-uh. sounded cocky and stopped short of asking, "why no vizha for me?" rajni, probably, took cue :D

19th February 2010, 05:48 PM
Mamooty illathathukku karaNam ..one from one language :)

19th February 2010, 05:49 PM
Hub is having lots of CBI Oppeecers!

19th February 2010, 05:58 PM

Hub thavira veRu engiyum varaathu ..don't worry :)

Appu s
19th February 2010, 05:59 PM

Antha thappu kanakkulaam podathenga, naalaikkulla vanthidum.

19th February 2010, 06:00 PM

Already published in this week's Ananda Vikatan.

19th February 2010, 06:04 PM
SSaaaabbaaaaaa

19th February 2010, 06:05 PM

இப்படித்தாங்க நம்ம ஊருல வதந்தி பரவுறது ..ஆனந்த விகடன் -ல வந்த படம் பத்தி தான் இப்போ நாம எல்லோரும் பேசிட்டிருக்கோம் ..இப்போ இங்கே சொல்லுறமாதிரி controversy எங்கியும் வராதுண்ணு நான் சொல்ல ,நீங்க அதுக்கு ஆனந்த விகடந்ல வந்திடுச்சுன்ணு சொல்ல ..ஆகா ஆனந்த விகடன் -ல இந்த controversy பத்தி செய்தி வந்திருக்குண்ணு ஒருத்தர் அள்ளி விட ..இப்படியே போய் உண்மையிலேயே controversy வந்திடும் ..சப்பா

Aalavanthan
19th February 2010, 06:05 PM

Not sure what the content/context here is but..

Hub is a popular place now.. Google Images la if you type in any one of our hubbers name, you will find all the related profile pictures :)

Oru naal aalavanthan nu pottaen.. just wanted to see a picture of that movie, adhula Sathyan (ennoda pazhaiya profile pic) vandhuchu.. appadiyae :shock: aayitaen

19th February 2010, 06:08 PM

இப்படித்தாங்க நம்ம ஊருல வதந்தி பரவுறது ..ஆனந்த விகடன் -ல வந்த படம் பத்தி தான் இப்போ நாம எல்லோரும் பேசிட்டிருக்கோம் ..இப்போ இங்கே சொல்லுறமாதிரி controversy எங்கியும் வராதுண்ணு நான் சொல்ல ,நீங்க அதுக்கு ஆனந்த விகடந்ல வந்திடுச்சுன்ணு சொல்ல ..ஆகா ஆனந்த விகடன் -ல இந்த controversy பத்தி செய்தி வந்திருக்குண்ணு ஒருத்தர் அள்ளி விட ..இப்படியே போய் உண்மையிலேயே controversy வந்திடும் ..சப்பா

Got ur point! All this mess is due to miscommunication :D
Enakku Thalaye Vedichidum Pola Irukku! Enakku Thalaye Vedichidum Pola Irukku!

19th February 2010, 06:22 PM
btw, why no mammootty?

plum
i thought mammookka's speech itself was a bit d-uh. sounded cocky and stopped short of asking, "why no vizha for me?" rajni, probably, took cue :D

In the Asianet awards function, it was Mammotty who gushed about Kamal saying that he came to films mimicing Kamal initially. Mohanlal, though, was muted in that function. Depends on the mood pOla!

19th February 2010, 08:46 PM
rajni shouldn't have brought the other actors' names up in the speech, in the first place.
Exactly. That too in front of all of them. That Kamal deserves such a praise is another issue, but he should not have compared Kamal with the other big-wigs. I am not really a fan of that speech, தன்னை தாழ்த்தி கமலை உயர்த்தி பேசிருக்கனும்னு அவசியமே இல்லை - கமலே சொன்ன மாதிரி.

I am not really surprised with the *painting*. And whats funny in Kamal hanging it on his office walls? I am yuvarrr besshsst prand :D

19th February 2010, 09:19 PM
rajni shouldn't have brought the other actors' names up in the speech, in the first place.
Exactly. That too in front of all of them. That Kamal deserves such a praise is another issue, but he should not have compared Kamal with the other big-wigs. I am not really a fan of that speech, தன்னை தாழ்த்தி கமலை உயர்த்தி பேசிருக்கனும்னு அவசியமே இல்லை - கமலே சொன்ன மாதிரி.

I am not really surprised with the *painting*. And whats funny in Kamal hanging it on his office walls? I am yuvarrr besshsst prand :D

Rajni sir ku enga enNa pesvenumnu inamum theriyalaiya :banghead:

20th February 2010, 12:00 AM
http://lh6.ggpht.com/_ioYRdmPF66I/Shtu8AJWY7I/AAAAAAAAACg/S32nd1lCScY/s400/thalapathi-wallpaper.jpg

rajni :notworthy:

sema charisma

Movie Cop
20th February 2010, 12:38 AM

Ella kuzhanthaigalum chumma mozhu mozhunu... :lol: Chiru Gaaru, Lal Ettan couplings and Amit-ji (just miss aayirukkum running bus-le erure maadhiri) last nimute-le join pannura maadhiri irukku :lol:

Jokes aside on the painting, it's a great gesture from Rajini. :notworthy: Being a Superstar himself he could have (if he wanted to) played it differently in the "Kamal 50" function. But he was very open, honest and showed his humility (perunthamai) during his speech. This painting has taken his humility and truthfulness to the nestu level, I say. Hats off to you Rajini Sir. 8-)

21st February 2010, 01:21 AM
http://entertainment.oneindia.in/tamil/exclusive/2010/rajinikanth-scared-life-180210.html

21st February 2010, 08:05 PM
[quote=sakaLAKALAKAlaa Vallavar]http://thenaali.com/thenaali.aspx?A=1712

Jokes aside on the painting, it's a great gesture from Rajini. :notworthy: Being a Superstar himself he could have (if he wanted to) played it differently in the "Kamal 50" function. But he was very open, honest and showed his humility (perunthamai) during his speech. This painting has taken his humility and truthfulness to the nestu level, I say. Hats off to you Rajini Sir. 8-)

MC Garu ! Yes he could have played it many ways.. !

As Fan I don't agree with his view on lots of things.. this is one of them. KH was the man of the hour, for me its nothing more than honouring him !

Thaliavar did it in his style.. that is "Over" Loveefying.. his good old friend KH :) some superlative words were thrown to suit the moment.

22nd February 2010, 09:33 PM
[tscii:b54dc38627]Divine words of Rajini
IndiaGlitz [Monday, February 22, 2010]

Actor-choreographer Raghava Larencce recently built a temple for Raghavendra Swami, Brindavanam in Thirumullaivoyal near Chennai. The temple is getting popular among the masses and now nearly 4,000 devotees visit the temple on Thursdays, considered auspicious by saint Raghavendra. Now if you go to the temple you’ll find some words of wisdom inscribed at the entrance which makes you humble even before entering the temple.

The words of wisdom were given by none other than our Thalaivar Rajinikanth.

Larencce is a die-hard fan of Rajinikanth who is a devotee of Sri Raghavendra. So they both discuss a lot on the temple and its activities. In one of the discussions on the plans for celebrating ‘Raghavendra Jayanthi’, which falls on February 21, the Super Star said to Larencce to inscribe the “Thalai Vanangi Ulle Vaa - Kettadhu Kidaikkum” on a plaque at the entrance. A simple way to say “bow down to enter and you will get all your desire”. Great words from a great man.[/tscii:b54dc38627]

22nd February 2010, 10:01 PM
[tscii:545afe89a6]Divine words of Rajini
IndiaGlitz [Monday, February 22, 2010]

Actor-choreographer Raghava Larencce recently built a temple for Raghavendra Swami, Brindavanam in Thirumullaivoyal near Chennai. The temple is getting popular among the masses and now nearly 4,000 devotees visit the temple on Thursdays, considered auspicious by saint Raghavendra. Now if you go to the temple you’ll find some words of wisdom inscribed at the entrance which makes you humble even before entering the temple.

The words of wisdom were given by none other than our Thalaivar Rajinikanth.

Larencce is a die-hard fan of Rajinikanth who is a devotee of Sri Raghavendra. So they both discuss a lot on the temple and its activities. In one of the discussions on the plans for celebrating ‘Raghavendra Jayanthi’, which falls on February 21, the Super Star said to Larencce to inscribe the “Thalai Vanangi Ulle Vaa - Kettadhu Kidaikkum” on a plaque at the entrance. A simple way to say “bow down to enter and you will get all your desire”. Great words from a great man.[/tscii:545afe89a6]

8-) :)

23rd February 2010, 01:51 AM
[tscii:5f5cf4c7ab]http://www.rajinifans.com/detailview.php?title=1297

Admiration is something that ‘Superstar’ Rajinikanth receives naturally because of his deeds and actions. In one such action, he has proved yet again that he’s not only a superstar but also a true friend.

The friendship about Rajinikanth and Kamal Haasan is incredible and all of us know it. They have acted in many movies together and both consider director K. Balachandar as their mentor. During a function to facilitate Kamal’s fifty years in the film industry, Rajini had reportedly said that all the actors were ‘children of the Goddess of Art’, but ‘Kamal was so special that the Goddess had carried him in her own arms and let the other actors follow her’. This speech of Rajini had indeed received a lot of applause from the audience and the guests and especially Kamal who turned emotional by saying Rajini is his closest friend in the Tamil industry.

While that speech of Rajini would have been forgotten by many, sources say the ‘superstar’ apparently had called a reputed artist to his house to paint what he felt about the description of Kamal with the Goddess of Art. He had expressed his feelings and told his idea of how the painting can be portrayed. Rajini wanted the painting to include superstars from other industries as well and wanted them to be depicted as children. After a few days, the artist had come up with his version and Rajini was awestruck seeing it. He was so grateful to the artist and he immediately packed the painting and sent it to Kamal’s office. Sources say that after Kamal opened the package he was so happy to see the painting which made him feel so special. Apparently there was a telephonic conversation between the two, where Kamal was reported to have told Rajini, he was moved by this gesture.

The painting has Goddess of Art carrying Kamal in her arms, and superstars Rajinikanth, Amitabh Bachchan, Mohanlal, Kannada superstar Vishnuvaradhan and Telugu megastar Chiranjeevi as kids who are playing and following them. Only photos of two stalwarts of Tamil Cinema hang on Kamal’s walls and they are Sivaji Ganesan and Nagesh. Now he has another painting and that too from a special friend. A tale of friendship that all Tamil fans would love to see it blossom.

in Englipeice[/tscii:5f5cf4c7ab]

25th February 2010, 01:07 AM
எவ்வளவோ பார்த்துட்டோம்.. இது என்னங்க.. ஜுஜுபி..
(Tuesday, 23rd February 2010)

முதலிலேயே சொல்லிவிடுகிறேன். நான் ரஜினி ரசிகன் இல்லை.. என்னுடைய பெயர் இந்த இணையதளத்தில் வரவேண்டும் என்ற ஆசையும் எனக்கு இல்லை.

அனாமதேய கருத்தை இந்த இணையதளம் ஏற்காது என்பதால் எனது பெயர் மற்றும் விலாசத்தை இந்த இணையதளத்தை இயக்கும் நண்பர்களுக்கு மட்டும் தனி மடலாக அனுப்பி வைத்துள்ளேன்.

கடந்த சில தினங்களாக தமிழகத்தில் நடந்து வரும் கூத்துகளை பார்த்து, ஒரு இந்தியனாக இந்த தொகுப்பை இங்கு தருகிறேன். ஆம், உண்மை தான் ஒரு தமிழன் என்று நான் என்னை அறிமுகபடுத்தி என்னை ஒரு சிறு வட்டத்திற்குள் இருக்க விரும்பவில்லை.

'ரஜினிக்கு கண்டனம்'

'ரஜினி மன்னிப்பு கேட்கவேண்டும்'

'ரஜினி ஒரு ஜோக்கர்'

'ரஜினியின் மண்டபம் தாக்கப்பட்டது'

இதை படித்ததும் உங்களுக்கு எதாவது தோணுகிறதா?. எனக்கு ஒன்றும் தோனவில்லை. நான் தான் ரஜினி ரசிகன் அல்லவே.. சரி, அவரின் ரசிகர்களின் நாடி துடிப்பை தெரிந்துகொள்வோம் என்று இந்த இணையதளத்தை நடத்தும் நண்பர்களை, என்னுடை நெருங்கிய ஒரு நண்பர் மூலமாக தொடர்பு கொண்டேன்..

அவர்கள் இன்னொரு ரஜினியை போல் சித்தாந்தம் பேசாமல் மிக யதார்த்தமாக சில விஷயங்கள் பேசி சில விஷயங்களை எனக்கு புரியவைத்தனர்..

என்னத்த சொல்ல.. அந்த தொலைபேசி உரையாடல் முடிந்து சில வினாடிகள் யோசித்து பார்த்தேன். இப்பொழுது எனக்கு ரஜினியின் மீதும் அவரது ரசிகர்களின் மீதும் ஒரு மரியாதை வந்துள்ளது என்று சொன்னால் என்னை யாரவது ஜோக்கர் என்று சொல்லுவார்களோ??

அது கிடக்கட்டும்.. நான் விஷயத்திற்கு வருகிறேன்.

எனக்கு தொகுப்பாக எழுத வராது.. தவறாக இருப்பின் மன்னித்துகொள்ளவும்.

ரஜினியை பற்றி நன்கு அறிந்தவர்களுக்கு இது பெரிய விஷயம் அல்ல. அனால் என்னை போன்ற சிலருக்கு இது முக்கியமான விஷயமாக படுகிறது.. ரஜினி இதை பெரிய பிரச்சனை ஆக்க விருப்பம் இல்லாமல் இருக்கலாம்.

ஆனால் ஜாக்குவார் தங்கம் இதை ஜாதிபிரச்சனையாக மாற்ற காரணம் என்ன? இந்த பிரச்சனையில் அதிகம் ஈடுபடுபவர்கள் வி.சி.குகனாதன், ஜாக்கவர் தங்கம்,பன்னீர் மற்றும் பலர்.இவர்கள் மூவருமே மனிதர்கள் மாதிரி பேச மறுக்கின்றார்கள்.

அமைப்பு என்பது மனிதனை மேன்மை படுத்துவதற்காக இருப்பது மனிதனை அடக்குவதாக இருந்தால் அது அமைப்பு அல்ல.அஜீத் குமார் பேசியது ஒரு மனிதனின் உரிமை சார்ந்த விஷயம். ரஜினி அதை ஆதரித்தது மனிதாபிமானம்.

இந்த நாட்டில் தன் உரிமைகளை எடுத்து சொல்ல எல்லோருக்கும் உரிமை இருக்கின்றது. அதை யார் ஜீரனிக்கவில்லையோ அவர் தப்பு செய்தவர் என்று அர்த்தம். தப்பு செய்தவன்தான் கோபப்படுவான் இது உண்மையே.

அஜீத் குமார் உண்மையைதான் பேசி இருக்கின்றார் என்பது வி.சி.குகநாதனின் பேச்சு மற்றும் ஜாக்குவார் தங்கத்தின் செயல்பாடுகளில் இருந்து தெரியவருகின்றது. ஆனால் இவர்களை யாருக்கும் அடையாளம் தெரியாது தங்களை அடையாளம் தெரியவேண்டும் என்பதற்க்காக தேவை இல்லாத நடைமுறைகளில் ஈடுபடுகின்றார்கள். இதில் தமிழ் உணர்வு எங்கிருந்து வந்தது?

ஒரு ஜால்ரா குரூப் - சங்கம் என்ற பெயரில், தேவையில்லாத பாராட்டுவிழாக்களில் கலந்துகொள்ள வேண்டி.. நடிகர், நடிகைகளை(ஆளும் கட்சியின் ஆதரவில்) மிரட்டினால்..அஜித் போன்ற நடிகர், அந்த சங்கத்தின் தவறை -முதல்வர் முன் தைரியமாக சுட்டி காட்டக்கூடாதா? அத்தகைய பேச்சுக்கு ரஜினி போன்ற மூத்த நடிகர் - உண்மையாக, வெளிப்படையாக அதரவு தரக்கூடாதா?

இதில் எங்கிருந்து தமிழ் உணர்வு மற்றும் ஜாதி வந்தது நாம்..மனிதர்களாக இருந்து சிந்தித்து செயல்பட்டாலே போதும்.

தமிழ், கன்னட, மலையாள, தெலுங்கு உணர்வுகள் வேண்டாம்...அவை அழிவில் தான் முடியும். அத்தகைய..போலித்தனமான உணர்வுகள், ஜாதி, ஜாதி சங்கம் என்று பயணித்து அதன் உச்சகட்டமாக - ஜாதி கட்சில் என்ற இன்னொரு சாக்கடையில் தான் சென்று முடியும்.

ஒவ்வொரு மனிதனுக்குள்ளும் - இயற்கையாகவே அவரவர் தாய், தாய்மொழி மற்றும் பேசும் மொழியின் மீது பற்று பாசம், உணர்வு எல்லாம் உள்ளது - யாரும் யாருக்கும் - செயற்கையாக - போலித்தனமாக தமிழ் உணர்வையூட்டி அவரவர் ஜாதி உணர்வுகளை வளர்க்கவேண்டிய அவசியமில்லை.

காமெடி பீஸ் 1:

நேற்று நடந்த பெப்சி கூட்டத்தில் நிறைவேற்றப்பட்ட ஒரு தீர்மானம்:

இந்தப் பிரச்னையில் சுமுகமாகப் பேசி முடிவு எடுக்கப்பட்டதால் இனி யாரும் இந்த நிகழ்ச்சி சம்பந்தமாக தனிப்பட்ட முறையிலோ அல்லது அமைப்புகளின் சார்பிலோ எந்தவொரு அறிக்கையும் பேட்டியும் கொடுக்கக் கூடாது என முடிவெடுக்கப்பட்டுள்ளது என அந்த அறிக்கையில் குறிப்பிடப்பட்டுள்ளது. இந்தக் கூட்டுக் கலந்தாய்வுக் கூட்டத்தில் தயாரிப்பாளர் சங்கம் சார்பில் அதன் தலைவர் ராம.நாராயணன் உள்ளிட்ட பலரும் நடிகர் சங்கம் சார்பில் ராதாரவி, கே.ஆர்.செல்வராஜ் ஆகியோரும் பெப்சி அமைப்பு சார்பில் அதன் தலைவர் வி.சி.குகநாதன் உள்ளிட்ட பலரும் கலந்துகொண்டனர். விநியோகஸ்தர்கள் சங்கம் சார்பில் கலைப்புலி ஜி.சேகரன், திரையரங்கு உரிமையாளர் சங்கம் சார்பில் பன்னீர்செல்வம், இயக்குநர் சங்கம் சார்பில் ஆர்.கே.செல்வமணி, விக்ரமன் உள்ளிட்டோரும் தென்னிந்திய பத்திரிகை தொடர்பாளர் சங்கம் சார்பில் என்.விஜயமுரளி, பெருதுளசி பழனிவேல், சிங்காரவேலு, ரியாஸ் உள்ளிட்ட பலரும் கலந்துகொண்டனர். - சத்தியமாக எனக்கு இவர்கள் யாரையுமே எனக்கு தெரியாது என்பதால் இதை பற்றி கருத்து கூற விரும்பவில்லை.

காமெடி பீஸ் 2:

காலக் கொடுமை என்பார்களே.. அதற்கு சரியான அர்த்தம் தெரிய பின்வரும் செய்தியைப் படியுங்கள்.

முதல்வர் விழாவில் உண்மையற்ற பேச்சுப் பேசி திரையுலக ஒற்றுமையைக் குலைத்ததற்கு அஜீத் வருத்தம் கேட்பது, அஜீத் பேச்சுக்கு கைதட்டியதன் மூலம் நடிகர்களின் ஒற்றுமையைக் குலைத்த ரஜினிக்கு கண்டனம் தெரிவித்தது போன்ற விவகாரங்களை ஆராய்ந்து மேல்நடவடிக்கை எடுக்க நடிகர் சங்கத்தின் செயற்குழுக் கூட்டம் கூடுகிறது.

பிப்ரவரி 27ம் தேதி நடிகர் சங்கக் கட்டடத்தில் கூடும் இந்தக் கூட்டத்தில் நடிகர்கள் சத்யராஜ், குயிலி, மும்தாஜ், சின்னிஜெயந்த், மயில்சாமி, எஸ்வி சேகர், பூச்சி முருகன் ஆகியோர் பங்கேற்று சங்க தலைவர் சரத்குமார், செயலாளர் ராதாரவி தலைமையில் புதிய ரஜினி-அஜீத் மீது என்ன மாதிரி மேல் நடவடிக்கை எடுப்பது என்று விவாதிப்பார்களாம்.

இப்படி பட்ட பல காமெடி பீசுகளை படித்து ஒரு சாரா சரி மனிதன் என்னாலையே தாங்க முடியவில்லை.
உண்மையை சொல்லவேண்டுமென்றால் உங்கள் தலைவரும், உங்களை போன்ற ரசிகர்களும் இருக்கும் தமிழகத்தில் 'இது' மாதிரியான பிறவிகளும் இருக்கிறது.. என்னத்த சொல்ல?

ஆமா ஒன்னு மட்டும் எனக்கு புரியல.. இவ்வளோ அமளி துமளி நடக்குது இங்க.. அது எப்படிங்க உங்க தலைவர் கூலா ஷூட்டிங்-ல இருக்கார்.. அவருடைய வழியில நீங்களும் உங்க வேலைய பாக்கறிங்க?

'எவ்வளவோ பார்த்துட்டோம்.. இது என்னங்க.. ஜுஜுபி.. இதுவும் கடந்து போகும்' - என்று தொலைபேசியில் என்னிடம் சொன்ன இந்த இணையதள நண்பர் சொன்ன அதே வாக்கியத்தை உங்களிடம் சொல்லி விடைபெறுகிறேன்.

நன்றி.

-ஒரு பார்வையாளன்.

25th February 2010, 01:20 AM
Dilb bro, adhu oru mokkai article :twisted:

25th February 2010, 01:23 AM
Dilb bro, adhu oru mokkai article :twisted:

I have no freakin clue about article. ! since no one is updating info lately in this thread I am doing it .. ! :oops:

2nd March 2010, 07:12 PM
http://www.youtube.com/watch?v=FAKqRfzeyu0&feature=related

See the post after this result (above)

Rajni sir :notworthy: :notworthy: :notworthy:

BIG B

:rotfl: :rotfl2: :rotfl3:

haiyo haiyo...

5th March 2010, 04:01 AM
Rajini's speech in KK's Felicitation...

http://www.youtube.com/watch?v=uo8mjGSqU4Q

8-)

5th March 2010, 03:25 PM
vaanga bay

Romba naala kaanOm?

BM
8th March 2010, 08:19 PM
[tscii:5111c36ae9]Rajini- Sameera in Chandramukhi – Part 2?

P. Vasu directed Kannada film ’Aptha Rakshaka’ starring late Vishnuvaradhan is breaking all the box-office records in Kannada film history. ’Aptha Rakshaka’ is a sequel to ‘Aptha Mithra’ which was made as Chandramukhi staring super star Rajinikanth. Now director P. Vasu is seriously working on the remake of ‘Aptha Rakshaka’ in Tamil.

P. Vasu has earlier said, if he is to remake ’Aptha Rakshaka’ in Tamil he cannot think of anyone other than the super star as he brilliantly did the first version. Our reliable sources say P. Vasu has shown the Kannada film to the super star and also discussed with him the changes he intends to make for Tamil suitable to Rajini. P. Vasu has even gone one step ahead and made sketches of Rajinikanth as Vettaiyan and Sameera Reddy as Chandramukhi to show. He is also in talks with Sameera for the film.

http://www.indiaglitz.com/channels/tamil/article/55082.html[/tscii:5111c36ae9]

8th March 2010, 08:26 PM
[tscii:e56ad6e611]Rajini- Sameera in Chandramukhi – Part 2?

P. Vasu directed Kannada film ’Aptha Rakshaka’ starring late Vishnuvaradhan is breaking all the box-office records in Kannada film history. ’Aptha Rakshaka’ is a sequel to ‘Aptha Mithra’ which was made as Chandramukhi staring super star Rajinikanth. Now director P. Vasu is seriously working on the remake of ‘Aptha Rakshaka’ in Tamil.

P. Vasu has earlier said, if he is to remake ’Aptha Rakshaka’ in Tamil he cannot think of anyone other than the super star as he brilliantly did the first version. Our reliable sources say P. Vasu has shown the Kannada film to the super star and also discussed with him the changes he intends to make for Tamil suitable to Rajini. P. Vasu has even gone one step ahead and made sketches of Rajinikanth as Vettaiyan and Sameera Reddy as Chandramukhi to show. He is also in talks with Sameera for the film.

http://www.indiaglitz.com/channels/tamil/article/55082.html[/tscii:e56ad6e611]

P.Vasu to continue Chandramugi part2??? I hope he won't suthapify S*'s image after his Huge success from Shivaji!

8th March 2010, 09:10 PM
[tscii:575c0c765c]Rajini- Sameera in Chandramukhi – Part 2?

http://www.indiaglitz.com/channels/tamil/article/55082.html[/tscii:575c0c765c]

P Vasu, please... why me... not again...
ennadhaan orutthar romba nallavar.. evlo adichaalum thaanguvar'naalum... :(

tamizharasan
8th March 2010, 10:00 PM
Hello friends
There is no point in speculating chandramukhi part II as superstar has not agreed to do this movie yet.

12th March 2010, 01:33 AM
[tscii:52e3fdfdaa]சினிமால ஒவ்வொருத்தரும் வந்த உடனேயே நிறையப் பேசுறாங்க. உபதேசம் செய்ய ஆரம்பிக்கிறாங்க. ‘பஞ்ச்’ டயலாக்ஸ் தாங்கலை.

எம்.ஜி.ஆர்., ரஜினி வந்தவிதம், வளர்ந்தவிதம் பார்த்தா உண்மை புரியும். அவங்க எல்லாம் கொஞ்சம் கொஞ்சமா மக்கள் மனதில் ஊன்றி, அப்புறம்தான் ஏதாவது கருத்துச் சொல்ல முடியுமான்னு பார்த்தாங்க. ஆனால், இப்ப எல்லாமே வேற மாதிரி இருக்கு!’

-நடிகர் மாதவன், ஆனந்த விகடனில்.

[/tscii:52e3fdfdaa]

12th March 2010, 01:34 AM
[tscii:24c03b0c18]எனக்கு விமர்சனங்கள் மேல மரியாதை உண்டு. ஆனால் விமர்சனங்களே ஒரு கலைஞனை தீர்மானிப்பதில்லை.

யார் என்ன சொன்னாலும் நான் எம்ஜிஆர், ரஜினி போன்ற ஆக்ஷன் நாயகர்களின் ரசிகன்தான். அதை மாற்ற முடியாது. சொல்லப்போனால், என்னை ஆக்ஷன் படங்களில் நடிக்குமாறு அறிவுறுத்தியே ரஜினி சார்தான்!”

-சுறா பட ஷூட்டிங் பிரஸ் மீட்டில் விஜய்.

[/tscii:24c03b0c18]

12th March 2010, 01:34 AM
[tscii:bb607f8c86]‘எடுத்த உடனே ரஜினி சாராகிட முடியாது!’

எல்லோரும் எடுத்த உடனே ரஜினி சாராகிட முடியாது. படிப்படியாதான் வளரணும். விஷால் இப்போதான் ஆரம்ப கட்டத்தில இருக்கார். அதனால அவர் இயக்குநரின் நடிகராக இருக்க முயற்சி பண்றார். நல்ல விஷயம்தான். எப்படியாவது புதிய விஷயங்களை கத்துக்க முயற்சி பண்றார்…

மத்தபடி அவர் பணிவாக இருப்பது போல நடிக்கிறாரா என்பதெல்லாம் எனக்குத் தெரியலை. நீங்களா சொன்னாதான் தெரியும்!

-இயக்குநர் பாலா, நெல்லையில் நடந்த ‘அவன் இவன்’ படப்பிடிப்பில்…

[/tscii:bb607f8c86]

12th March 2010, 03:56 PM
[tscii:77e6324955]சினிமால ஒவ்வொருத்தரும் வந்த உடனேயே நிறையப் பேசுறாங்க. உபதேசம் செய்ய ஆரம்பிக்கிறாங்க. ‘பஞ்ச்’ டயலாக்ஸ் தாங்கலை.

எம்.ஜி.ஆர்., ரஜினி வந்தவிதம், வளர்ந்தவிதம் பார்த்தா உண்மை புரியும். அவங்க எல்லாம் கொஞ்சம் கொஞ்சமா மக்கள் மனதில் ஊன்றி, அப்புறம்தான் ஏதாவது கருத்துச் சொல்ல முடியுமான்னு பார்த்தாங்க. ஆனால், இப்ப எல்லாமே வேற மாதிரி இருக்கு!’

-நடிகர் மாதவன், ஆனந்த விகடனில்.

[/tscii:77e6324955]

:exactly: well said maddy

13th March 2010, 09:06 PM
Sivaji the Boss- hindi version going on in Star gold now.. ellaa characters-kkum same dubbing voice :( :P

15th March 2010, 12:22 AM
Sivaji the Boss- hindi version going on in Star gold now.. ellaa characters-kkum same dubbing voice :( :P

i wonder how it would be, if the same voice dubbed for thalaivar and shreya... :) (j/k)
padam patthuttu unga review ezhudhunga Anban :)

15th March 2010, 01:01 AM

i wonder how it would be, if the same voice dubbed for thalaivar and shreya... :) (j/k)
padam patthuttu unga review ezhudhunga Anban :) ayoo ..all characters means all side characters... padam sumaar-nu eppovo review pottaachu

15th March 2010, 01:28 AM

padam patthuttu unga review ezhudhunga Anban :) ayoo ..all characters means all side characters... padam sumaar-nu eppovo review pottaachu

sari sari tungston aagadheenga

15th March 2010, 03:51 AM
---- deleted.----

15th March 2010, 08:23 PM
http://www.rajinifans.com/detailview.php?title=1304

A comment from there:

Boss,
This guy is specifying our thalaivar's name for 10 secs maximum. I dont find a reason to appreciate this when our thalaivar is praised by greats in Indian cinema. This video gives more footage to VTV movie than anything els. Please kindly remove it.

I agree :hammer:

thamiz
15th March 2010, 08:36 PM

padam patthuttu unga review ezhudhunga Anban :)

17th March 2010, 02:02 AM
[tscii:754843a32c]சூரியனோடு சில நாட்கள் - பாலகுமாரன் பேசுகிறார் -4
“ஆமா.. பாலகுமார் சார். என்னைப் பத்தி என்ன நினைக்கறீங்க. என்கிட்ட ஏதாவது குறை இருக்கா”. ஒருநாள் ரஜினிகாந்த் கேட்டார்.

நான் சொன்னேன்.........

என்னைப் பற்றி என்ன நினைக்கிறாய் என்று யாரேனும் கேட்டால் அதற்குப் பதில் சொல்வது சரியா..தவறா.

தயங்காமல் பதில் சொல்வதுதான் சரி என்பது என் வாதம். மற்றவரைப் பற்றி முழுவதும் புரிந்து கொண்டு அவருக்கு விளக்கிச் சொல்லும்படியான அறிவு ஒருவருக்கு உண்டா.

இருக்கலாம்; இல்லாது போகலாம். ஆனால் கேட்டவுடன் பதில் சொல்லிவிடுவது நல்லது என்பது என் அபிப்பிராயம்.

நமக்குப் பதில் சொல்லத் தகுதியிருக்கிறதா என்று யோசிப்பதை விட, தவறாக அவரைப் பற்றி அபிப்பிராயம் சொல்லி விடப் போகிறோமே என்று கவலைப்பட்டு அடக்கிக் கொள்வதை விட, கேட்டவுடன், ‘நீ இப்படி, இவ்விதம்’. என்று பதில் சொல்வது உத்தமம் என்பது என் எண்ணம். காரணம் ஒருநாளும் மற்றவரைத் துல்லியமாக எடை போட்டுக்காட்ட இன்னொருவரால் முடியாது. அதே சமயம் நம்மை அபிப்பிராயம் கேட்பதற்கு கர்வப்பட்டு விடவும் கூடாது. அந்த நேரம் அந்த மனிதர் பற்றி மனதில் என்னவித எண்ண அலைகள் ஓடுகிறது என்று உற்றுக் கவனிக்க, இதுவரை அவர் பழகி வந்ததால் உள்ளே ஏற்பட்டிருக்கும் ஒரு அபிப்பிராயக் கட்டுமானம் இயல்பாய் வெளியே வந்து விடும்.

அப்படி அதை வெளியே கொண்டு வந்து வார்த்தையாக்கிப் போடுவதுதான் மிகப் பெரிய தர்மகாரியம் என்பது என் கருத்து. எதிரே கேள்வி கேட்டவருக்கு என்ன பிடிக்குமோ அந்த விதமாய் பேசும் தந்திரசாலிகள் பலர் உண்டு, அவரால் அபிப்பிராயம் கேட்டவர்களுக்கு தீங்கு நேரலாம். மிகக் கூடுதலான புகழ்ச்சி வார்த்தைகளைக் கவனமாய் சேர்த்து வீசி அபிப்பிராயம் கேட்டவரை திக்குமுக்காட வைக்கலாம். வார்த்தைகளில் தேன் தடவி திகட்டத் திகட்ட உண்னக் கொடுக்கலாம். உண்மை ருசியற்றது. அதில் கசப்போ,இனிப்போ இல்லை.

என்னைப் பற்றி என்ன நினைக்கிறாய் என்று கேட்ட நேரத்தில் உள்ளே தோன்றும் உணர்வலைகளைக் கவனித்து இப்படி நினைக்கிறேன் என்று சொல்வதே கேட்டவர்க்கு உதவி. நட்புக்கு தரும் மரியாதை.

ரஜினிகாந்த் கேட்டதும் நான் ஒரு நிமிட நேரம் மெளனமாய் இருந்தேன். பதினேழு பதினெட்டு வருட தொடர்பை, உள்ளே உள்ள கம்ப்யூட்டர் வெகுவேகமாய் திரட்டி ஒரு தகவல், ஒரு அபிப்பிராயம் தந்தது. அந்த அபிப்பிராயம் ஒரு உணர்வாக இருந்தது. இனி வார்த்தைகள் ஆக்க வேண்டும்.

நான் தொண்டையைச் செருமிக் கொண்டேன்.

“அருள் மிகுந்த வாழ்க்கை உங்களுடையது என்பதாய் தோன்றுகிறது. உற்று உற்று பல நேரம் உங்கள் முகத்தை-கை-கால் அமைப்பை-அவைகள் நகரும் விதங்களை, நீங்கள் நடப்பதை, நிற்பதை, அமர்வதை, சட்டென்று மற்றவர் வருகைக்கு, சிரிப்புக்கு எதிரொலிப்பதைப் பார்த்திருக்கிறேன்.

அருள் நிறைந்த அமைப்பு நீங்கள். முகத்தில் அழகு தாண்டி ஒரு சுகம் இருக்கிறது. அதாவது உங்கள் முகத்தைப் பார்க்கும்போது ஒரு சுகம் ஏற்படுகிறது. நீங்கள் ரொம்ப திடசாலியான- ஆஜானுபாகுவான மனிதர் இல்லை. உங்கள் தசை அமைப்பு, கட்டுமஸ்தான விஷயம் இல்லை. ஆனாலும் உங்கள் அசைவு முழுவதிலும் ஒரு துடிப்பு தெரிகிறது. அந்தத் துடிப்பில் ஒரு ஒயில் இருக்கிறாது. அந்த ஒயிலான துடிப்பு தான் எல்லோரையும் கவர்கிறது.

“பாலா சார்.. நான் என்ன கேட்கறேன்.. நீங்க என்ன சொல்றீங்க”.

“மனசுல பட்டதைச் சொல்றேன். நீங்க கேட்டதால சொல்றேன்”.

“சரி.. நீங்க பேசுங்க” ரஜினி என்னை விஷயத்துக்கு நகர்த்தினார்.

“உங்கள் செயல்கள், உங்கள் தீர்மானங்கள் இதனால் கிடைக்கும் வெற்றிகள் உங்களால், உங்கள் முயற்சியால் கிடைப்பதை விட, வேறு ஏதோ ஒரு சக்தியால் கிடைக்கிறது என்று எனக்குத் தோன்றுகிறது. நீங்கள் மிகக் கவனமாய், அற்புதமாய் ஆட்டி வைக்கப்படுகிறீர்கள். பிராபல்யம் நோக்கி படிப்படியாய் நகர்த்தப்பட்டிருக்கிறீர்கள். இது உங்களுக்கு உள்மனதில் தெரிந்தும் இருக்கிறது.

எனவேதான் உங்களிடம் ஆட்டமும் இல்லை.உங்கள் பிராபல்யம் குறித்து உங்களிடம் பெரிய அலட்டலும் இல்லை. ரஜினிகாந்த் இப்படி எல்லாரிடமும் இனிமையாய் இருக்கிறாரே; சகஜமாய் பழகுகிறாரே; பந்தா இல்லையே.. இந்தப் பணிவு பொய்யா, நடிப்பா, நான் உற்று கவனித்திருக்கிறேன். மிக மிக இயல்பான பணியில் இருக்கிறீர்கள். ‘கொஞ்ச நேரம் தொடர்ந்து கம்பீரமான பந்தா அலட்டல் பண்ணுங்க’ என்றால் உங்களால் முடியாது. அல்லது தப்புத் தப்பாய் பந்தா பண்ணுவீர்கள், பிடிக்காது செய்யும் செயலைப் போல அது இருக்கும்.

இந்தப் பணிவும் இறையருள்.

என் வெற்றி என்னைத் தாக்கி தாழ்வு செய்யாதிருக்கட்டும் என்று எவரிடமோ கைகூப்பி வரம் வாங்கி வந்திருக்கிறீர்கள். வெற்றி என்பது ஆலகால விஷம். அதை விழுங்கிய எவரையும் அது ஆட வைக்கும். அதிகம் அதிர வைக்கும். அதை விழுங்கித்தான் ஆகவேண்டும். அதே சமயம் அது குடலுக்கும் போய்விடக்கூடாது. அது விழுங்கப்பட்டு தொண்டையிலேயே நிறுத்தப்படுவது தான் சிறப்பு, நிறுத்தப்பட்டு விட்டது உங்களுக்கு.

அதனால்தான் யூனிட்டில் வருகிற சாப்பாடே போதும் என்று சொல்ல முடிகிறது; அதை ரசித்துச் சாப்பிட முடிகிறது. சாதாரண அம்பாஸிடர் காரில் போக மனம் ஒப்புக் கொள்கிறது. நேற்று ஜெயித்தவர்கள் எல்லாம் காண்டசாவில் ஊரைக் கலக்கிக் கொண்டிருக்க, தன் செல்வத்தைப் பறையறிவிக்கிற எண்ணமே இல்லாது நகர முடிகிறது. இறையருளால் வெற்றியும், அந்த வெற்றியினோடு பணிவும் இருப்பதால்தான் இன்றைய வேலைகளில் தெளிவு இருக்கிறது.

உங்கள் சினிமாவுக்கு என்ன வேண்டும். ரஜினிகாந்த் திரைப்படத்திற்கு எது எது முக்கியம் என்பதைத் தீர்மானிக்க முடிகிறது.அப்படி தீர்மானிக்க எல்லோரையும் அணுகி அபிப்பிராயம் கேட்க முடிகிறது. நீங்கள் ஏற்றுக் கொள்ள முடியாத அபிப்பிராயம் சொன்னாலும் அதை அமைதியாய் செவிமடுக்க உங்களால் இயலுகிறது.

இதோ இப்போது என்னைக் கேட்கிறீர்களே, என்னைப் பற்றி என்ன அபிப்பிராயம் என்று ,இது பெரிய விஷயம். நீங்கள் கேட்காமலேயே உங்களைப் புகழ்ச்சியில் குளிப்பாட்ட ஆட்கள் இருக்கிறார்கள், குளிப்பாட்டுகிறார்கள். எனக்கு கொஞ்சம் புகழ்ச்சி தேவைப்படுகிறது. கொடு என்றா இப்போது கேட்டீர்கள், இல்லையே, உண்மை பேசு என்றீர்கள். இவ்வளவு அருளும், அருளால் பணிவும் பெற்ற ரஜினிகாந்த் நடிகர்தானா. நடிகர் மட்டும்தானா.

தன்னைச் சார்ந்த உலகத்திற்கு நடிகர் ரஜினிகாந்த் செய்தது போதுமோ.. தலைவனாய் ஏற்று இருக்கிறார்கள். நீங்கள் வழிகாட்டியிருக்கிறீர்களா. இறைவன் கொடுத்த வரத்தை நீங்கள் முழுமையாய் பயன்படுத்தினீர்களா. இல்லை என்பது என் அபிப்பிராயம்.

http://balakumaranpesukirar.blogspot.com/search?updated-min=2010-01-01T00%3A00%3A00-08%3A00&updated-max=2011-01-01T00%3A00%3A00-08%3A00&max-results=3[/tscii:754843a32c]

9th April 2010, 12:51 AM
http://onlysuperstar.com/?p=6399

கடந்த சில வருடங்களாக கோடைக்காலங்களில் சூப்பர் ஸ்டார் ரஜினி பொதுமக்கள் பயன் பெறும் பொருட்டு தனது ராகவேந்தரா மண்டபத்தில் இலவச மோர் போந்தல் அமைத்து வருகிறார் என்பது நமக்கு தெரிந்ததே. நமது தளமும் ஒவ்வொரு ஆண்டும் அதை கவர் செய்து வந்திருக்கிறது.

இந்த ஆண்டும், ராகவேந்திர மண்டபத்துக்கு வெளியே மோர் பந்தல் அமைக்கப்பட்டுவிட்டது. ஜில்லென்ற ஐஸ் மோர் அனைவருக்கும் வழங்கப்படுகின்றது. சுத்தமான பாலை வாங்கி, உரையூற்றி, தயிராக்கி, கறிவேப்பில்லை உள்ளிட்ட பொருட்களை அரைத்து அதை சேர்த்து, ஐஸ் போட்டு சுவையான ஜில்லென்ற மோர் வழங்கப்படுகின்றது.

இதற்காக சுமார் 200 லிட்டருக்கும் மேல் தயிர் தினசரி உறையூட்டப்பெற்று மோர் தயாரிக்கப்படுவதாக ஊழியர்கள் தெரிவித்தனர். சுட்டெரிக்கும் வெயிலுக்கு இதமாக வழங்கப்படும் இந்த மோரை வாங்கி குடிக்க அந்த பகுதி மக்கள் மிகவும் ஆர்வம் காட்டுகின்றனர். காலை 9.30 முதல் மதியம் 2.30 வரை இது கிடைக்கும். அங்கேயே எவ்வளவு வேண்டுமானாலும் குடிக்கலாம். எடுத்து செல்ல அனுமதி இல்லை என்பது குறிப்பிடத்தக்கது.

தலைவரைப் பின்பற்றி ரசிகர்களும் அவர்கள் சக்திக்கேற்ப ஆங்காங்கு தண்ணீர் பந்தல் அமைத்துவருகின்றனர் என்பது குறிப்பிடத்தக்கது.

16th April 2010, 09:05 PM
http://images.orkut.com/orkut/photos/OgAAADtohH4TfkNzDU0nJx1rCKo4F6LlfqaNctF-1tLB0tZr3z81YdZlRK5Mbh15vQKZVI1WpvjbKwyFktM1g0MPL8 IAm1T1UOGFqiWISiNeERwEPZrFDl8gmwFP.jpg

16th April 2010, 09:10 PM
http://onlysuperstar.com/?p=6399

கடந்த சில வருடங்களாக கோடைக்காலங்களில் சூப்பர் ஸ்டார் ரஜினி பொதுமக்கள் பயன் பெறும் பொருட்டு தனது ராகவேந்தரா மண்டபத்தில் இலவச மோர் போந்தல் அமைத்து வருகிறார் என்பது நமக்கு தெரிந்ததே. நமது தளமும் ஒவ்வொரு ஆண்டும் அதை கவர் செய்து வந்திருக்கிறது.

இந்த ஆண்டும், ராகவேந்திர மண்டபத்துக்கு வெளியே மோர் பந்தல் அமைக்கப்பட்டுவிட்டது. ஜில்லென்ற ஐஸ் மோர் அனைவருக்கும் வழங்கப்படுகின்றது. சுத்தமான பாலை வாங்கி, உரையூற்றி, தயிராக்கி, கறிவேப்பில்லை உள்ளிட்ட பொருட்களை அரைத்து அதை சேர்த்து, ஐஸ் போட்டு சுவையான ஜில்லென்ற மோர் வழங்கப்படுகின்றது.

இதற்காக சுமார் 200 லிட்டருக்கும் மேல் தயிர் தினசரி உறையூட்டப்பெற்று மோர் தயாரிக்கப்படுவதாக ஊழியர்கள் தெரிவித்தனர். சுட்டெரிக்கும் வெயிலுக்கு இதமாக வழங்கப்படும் இந்த மோரை வாங்கி குடிக்க அந்த பகுதி மக்கள் மிகவும் ஆர்வம் காட்டுகின்றனர். காலை 9.30 முதல் மதியம் 2.30 வரை இது கிடைக்கும். அங்கேயே எவ்வளவு வேண்டுமானாலும் குடிக்கலாம். எடுத்து செல்ல அனுமதி இல்லை என்பது குறிப்பிடத்தக்கது.

தலைவரைப் பின்பற்றி ரசிகர்களும் அவர்கள் சக்திக்கேற்ப ஆங்காங்கு தண்ணீர் பந்தல் அமைத்துவருகின்றனர் என்பது குறிப்பிடத்தக்கது.

:notworthy: :notworthy: :notworthy:

20th April 2010, 08:22 AM
http://www.youtube.com/watch?v=tD6uK98QvQI

20th April 2010, 05:32 PM

They're actually performing in front of an audience! Wow! :notworthy:

20th April 2010, 05:50 PM
http://www.youtube.com/watch?v=tD6uK98QvQI 8-)

20th April 2010, 05:52 PM

21st April 2010, 04:02 AM

:) simply superb.. !

vithagan
22nd April 2010, 02:40 AM

:clap: :happydance: :cool2:

26th April 2010, 08:13 PM
The Spring Hotel launch (Rajinikanth speech)

http://www.youtube.com/watch?v=-w5u25yrzZw

tamizharasan
28th April 2010, 11:30 PM
Dear Rajinifans,
Anyone of you know about Rajini devotee shadotcom, who used to be active during old hub times.

29th April 2010, 12:15 AM
Dear Rajinifans,
Anyone of you know about Rajini devotee shadotcom, who used to be active during old hub times.
He is not in the hub anymore. But an active participant (in fact one of the creators) in rajinifans.com and yahoogroups.

tamizharasan
29th April 2010, 12:22 AM
Dear Rajinifans,
He is not in the hub anymore. But an active participant (in fact one of the creators) in rajinifans.com and yahoogroups.

Ok. I was member of yahoogroups sometime and he was the one who asked me to join. Because my inbox was crowded with mails I opted myself out of the yahoo. Can you please PM his email id if you have it.

29th April 2010, 01:09 AM
Sent bro :-)

tamizharasan
29th April 2010, 01:11 AM
got it thanks.

29th April 2010, 02:22 PM
Dear Rajinifans,

Oh yeah I remember that guy, very long time ago though :oops:

cepark
29th April 2010, 02:36 PM
ரஜினி விளக்கமும் அமிதாப் குடும்பத்தின் விலகலும்!

இலங்கையில் நடக்கவிருக்கும் சர்வதேச இந்தியப் பட விழாவில் அமிதாப் குடும்பத்தினர் பங்கேற்க மாட்டார்கள் என்பது தெரியவந்துள்ளது.

அவர்களின் இந்த முடிவுக்கு சூப்பர் ஸ்டார் ரஜினி முக்கிய காரணம் என்று நம்பத் தகுந்த வட்டாரங்கள் தெரிவிக்கின்றன.

இந்த விவகாரத்துக்கே பிள்ளையார் சுழி போட்டவர்கள் தமிழ் திரையுலகின் இரு பெரும் கலைஞர்களான ரஜினியும் கமலும்தான். இலங்கைத் தூதரகத்திலிருந்து அழைப்பிதழ் என்ற தகவல் தெரிந்ததுமே அதனை எடுத்த எடுப்பில் நிராகரித்தவர்கள் இவர்களே.

அதன் பின்னர்தான் மற்ற நடிகர்கள், கலைஞர்கள் இதனை விசேஷமாக நோக்கினர்.

இந்த உண்மை தெரிந்ததும் வைகோ, பழ நெடுமாறன், சீமான் உள்ளிட்டோர் ரஜினிக்கும் கமலுக்கும் நன்றி தெரிவித்துக் கொண்டதுடன், இந்த விவகாரத்தை பெரிதாக முன்னெடுத்தனர். சீமானின் நாம் தமிழர் இயக்கம் மும்பையில் அமிதாப் வீடுகளை முற்றுகையிட, அவரும் பிரச்சினையின் தீவிரத்தை உணர்ந்து ஆர்ப்பாட்டக்காரர்களை அழைத்துப் பேசினார்.

விழா ஏற்பாட்டாளர்களையும் நாம் தமிழர் இயக்கத்தினருடன் பேச வைத்தார். தமிழர் உணர்வுகளுக்கு மதிப்பளிக்கும் விதத்தில் முடிவெடுப்பேன் என்றும் அவர் தெரிவித்துள்ளார்.

இந்நிலையில், பிரச்சினையின் தீவிரத்தை உணர்ந்த அமிதாப், தனது நெருங்கிய நண்பரான ரஜினியிடம் இதுகுறித்து விரிவாகப் பேசியதாகக் கூறப்படுகிறது. அப்போது அமிதாப் மற்றும் ஐஸ்வர்யா ராய் மீது தமிழ் ரசிகர்கள் வைத்துள்ள மதிப்பு குறித்து ரஜினி எடுத்துக் கூறினாராம். குறிப்பாக ஐஸ்வர்யா ராய் இந்த நேரத்தில் கொழும்பு செல்வது எத்தகைய விளைவுகளை தமிழகத்தில் ஏற்படுத்தும் என்றும் விளக்கியுள்ளார்.

இலங்கை தமிழர் பிரச்சினை, வன்னிப் போரின் போது இங்கு திரையுலகம் மேற்கொண்ட போராட்டங்கள் குறித்தும் ரஜினி கூறியதாகத் தெரிகிறது.

மேலும் மணிரத்னம் தரப்பிலும் ஐஸ்வர்யா ராய்க்கு பிரச்சினையின் தன்மையைப் புரிய வைத்துள்ளனர்.

இதன் விளைவாக அமிதாப் குடும்பத்தினர் கொழும்பு விழாவுக்கு செல்லாமல் புறக்கணிப்பது கிட்டத்தட்ட உறுதியாகியுள்ளது.

இந்த விழாவில் சிறப்புக் காட்சியாக கொழும்பில் ராவணன் படத்தைத் திரையிட திட்டமிட்டிருந்த மணிரத்னம், இப்போது அதனை கைவிட்டுள்ளார். இலங்கை விழாவுக்கும் ராவணன் படத்துக்கும் எந்த தொடர்பும் இல்லை என்று அவரது அலுவலகம் தெரிவித்துள்ளது குறிப்பிடத்தக்கது!

Look the user comments..... below link.

http://thatstamil.oneindia.in/comment/2010/04/100306.html

29th April 2010, 03:00 PM
I read all the comments , and some of them are hilarious..

I think all Indian films should be banned from India for ever, be it Hindi or Tamil!

Sinhalse don't watch their own movies , cos they are load of crap, they mainly watch Hindi and Tamil, and English films, at least India can ban Hindi and Tamil videos to SL

5th May 2010, 09:52 PM
http://onlysuperstar.com/wp-content/uploads/2010/05/1978-pesum-padam-1j.jpg

http://onlysuperstar.com/wp-content/uploads/2010/05/1978-pesum-padam-2j.jpg

5th May 2010, 09:54 PM
A2A

Thaii meethu sathyam padathila Kamal irukarU illa as a guest star ?

5th May 2010, 09:56 PM
A2A

no

5th May 2010, 10:02 PM
A2A

no

oh :oops:

5th May 2010, 10:03 PM
A2A

it is the other way...

Thaai illamal naan illai ......

Its a Kamal movie & Rajini comes for a scene

6th May 2010, 02:45 PM
A2A

it is the other way...

Thaai illamal naan illai ......

Its a Kamal movie & Rajini comes for a scene

Oh yes I remember that now, thanks NAarth indian :lol2:

tamizharasan
6th May 2010, 07:44 PM
According to Vikatan Rajini gets upto 30 crores for a movie.

6th May 2010, 07:56 PM

hmm Indian Economy ku romba mUkiyum :lol2:

tamizharasan
6th May 2010, 08:03 PM

TN govt tax rebate helps actors get unusual salary in TN. If TN govt impose tax on movies all salaries will change drastically. So indirectly TN govt is also paying for the actors. So all the paNividai done by actors to govt did not go in waste. But fublic suffers with less tax money.

6th May 2010, 08:12 PM

Considering that it takes more than 3 years nowadays for each of his movies, that is peanuts. Some average corporate executives may make more money than him :roll:

Also, the "maintenance cost" of being a celebrity is extremely high (lot of spending from one's packet) which is not applicable for corporate employees.

Well, there's shine, show and glitter (ofcourse, no kanjikku lottery). In any case, unless he has other investments / industries etc, he could become bankrupt pretty quick, as just the acting income won't be sufficient to cover the expenses, there's also a marriage coming up :-)

(No wonder his daughter is struggling with loan / court ladAi etc with reliance, sultan stuff)

6th May 2010, 08:13 PM

TN govt tax rebate helps actors get unusual salary in TN. If TN govt impose tax on movies all salaries will change drastically. So indirectly TN govt is also paying for the actors. So all the paNividai done by actors to govt did not go in waste. But fublic suffers with less tax money.

Oh I see :roll:

6th May 2010, 08:14 PM
Considering that it takes more than 3 years nowadays for each of his movies, that is peanuts. Some average corporate executives may make more money than him :roll:

Also, the "maintenance cost" of being a celebrity is extremely high (lot of spending from one's packet) which is not applicable for corporate employees.

Well, there's shine, show and glitter (ofcourse, no kanjikku lottery). In any case, unless he has other investments / industries etc, he could become bankrupt pretty quick, as just the acting income won't be sufficient to cover the expenses, there's also a marriage coming up :-)

(No wonder his daughter is struggling with loan / court ladAi etc with reliance, sultan stuff)

6th May 2010, 08:39 PM

ippo neenga enna sola vareengO :roll:

tamizharasan
6th May 2010, 08:49 PM

He is saying that Rajini is not as rich as one would imagine. I also agree with that. Some politicians in TN make that kind of money in a week's time and some of them in day's time.

6th May 2010, 08:54 PM

He is saying that Rajini is not as rich as one would imagine. I also agree with that. Some politicians in TN make that kind of money in a week's time and some of them in day's time.

I agree but the general perception of the public is that actors are far more richer than politicians.. without knowing the reality :sigh2:

6th May 2010, 08:57 PM
Paramashivan,
Yesteryear equivalent of RK, MKT struggled for finance during his later part of life (when there were no movies anymore and he didn't do proper investments when running high).

His progeny has only photographs of his car (none of their own) and they struggle for food, as reported in Thamizh weeklies. Lack of discipline, proper financial advisors etc, whatever the cause, the end results were disastrous. (People still sing MKT songs, watch haridas on TV etc and he "shines" that way, but that is not a reflection of how he ended).

Being a top star may get huge amounts, but it's one-time and not recurring. Also, taxwAlAs will be continuously after you. (If you properly show account and pay tax, he'll be already poorer by some 30-35% of that 30 crore, which is about 10 crore, you see).

6th May 2010, 09:01 PM
Paramashivan,
Yesteryear equivalent of RK, MKT struggled for finance during his later part of life (when there were no movies anymore and he didn't do proper investments when running high).

His progeny has only photographs of his car (none of their own) and they struggle for food, as reported in Thamizh weeklies. Lack of discipline, proper financial advisors etc, whatever the cause, the end results were disastrous. (People still sing MKT songs, watch haridas on TV etc and he "shines" that way, but that is not a reflection of how he ended).

Being a top star may get huge amounts, but it's one-time and not recurring. Also, taxwAlAs will be continuously after you. (If you properly show account and pay tax, he'll be already poorer by some 30-35% of that 30 crore, which is about 10 crore, you see).

Hmm I did not know about MGR's later life :shock: :(

tamizharasan
6th May 2010, 09:01 PM
Paramashivan,

I agree with you 100%. Rajini will never be in that situation because Rajini is intelligent enough to invest money in various ventures. That is why popular actors try to cash-in their popularity by joining politics.

6th May 2010, 09:02 PM
ennadhu MGR'aaa :shock:

Movie Cop
6th May 2010, 09:04 PM
Paramashivan,

Param Shiv-Ji,
Only you fossible! :lol2:

MKT = Bhagavthar (the first Super * of Tamil cinema) not MGR! :lol2:

tamizharasan
6th May 2010, 09:04 PM
Paramashivan,

It is not MGR. MK thiagaraja bhagavathar. MGR was cm when he died. I still remember MGR had 100 crores worth when he died and he donated everything. todays equivalent of 100 crores may be 1000 crores. But today even small ministers have 5-10 times of that money.

tamizharasan
6th May 2010, 09:07 PM
Paramashivan,

Param Shiv-Ji,

Now he will explain the reason for his ignorance from sri lanka origin. :lol: :lol:

6th May 2010, 09:07 PM
Paramashivan,

Param Shiv-Ji,

:oops:

I though MKT = Makkal thilagam :oops2:

tamizharasan
6th May 2010, 09:08 PM
Paramashivan,

Param Shiv-Ji,

:oops:

I though MKT = Makkal thilagam :oops2:

that is fine. But konjamavaathu yosikka vEndAma.

6th May 2010, 09:21 PM
where is anNan Rasa Raam?? :rotfl:

6th May 2010, 09:31 PM
aah onU solla maranthutEn

Shivaji the boss la oru dialogue

SS: kanNa pannInga thaan kootama varU, singam singam single ah thaan varum

Lions never hunt alone or roam alone, they always roam in groups and hunt in group (mostly the lioness hunt first, and the lion will just come home for dinner) :rotfl:

It is the Tiger that hunts alone and roam alone, hence the King of beasts :notworthy: :notworthy: :notworthy:

tamizharasan
6th May 2010, 09:33 PM
Discovery channel experience shows up here.

6th May 2010, 09:36 PM
Discovery channel experience shows up here.

:exactly: Sujatha should have thought about this before pening such dialogues :roll: :P

6th May 2010, 09:36 PM
I still remember MGR had 100 crores worth when he died and he donated everything.

With due respect to MGR , athukkaga ippadi aLLi vida koodathu.

MGR had 100 crores when he died ? engirunthu pidicheenga intha kanakkai? :roll:

If MGR donated everything ,why his relatives went to the extend of murder within family for MGR's wealth ? :roll:

6th May 2010, 09:40 PM
GM punch to A_E and others:
Avanga romba ezhainga...

tamizharasan
6th May 2010, 09:43 PM
I still remember MGR had 100 crores worth when he died and he donated everything.

With due respect to MGR , athukkaga ippadi aLLi vida koodathu.

MGR had 100 crores when he died ? engirunthu pidicheenga intha kanakkai? :roll:

If MGR donated everything ,why his relatives went to the extend of murder within family for MGR's wealth ? :roll:
First of all I don't have any personal agenda to praise MGR.
It was from news paper and also from close source SR Radha. SR Radha's father was the one who helped MGR when he moved from Sri Lanka to Tamilnadu. Most of MGR's money and properties have gone to orphans and dumb and deft. There may be something left but not much. One other thing I forgot to mention. Article from thuglak named MGR enum vaLLal after the demise of MGR.

6th May 2010, 09:53 PM
Tamizharasan,
Even if you have agenda to praise MGR ,why should i have a problem ? :roll: I used to praise MGR for many reasons including his generosity.

But poRa pokkila aLli viduRathu pathi thaan sonnen.

You said MGR donated everything ,but you just ignored my question on Murder within MGR family for MGR's wealth.

6th May 2010, 09:55 PM
bye all :wave:

tamizharasan
6th May 2010, 09:58 PM
Tamizharasan,
Even if you have agenda to praise MGR ,why should i have a problem ? :roll: I used to praise MGR for many reasons including his generosity.

But poRa pokkila aLli viduRathu pathi thaan sonnen.

You said MGR donated everything ,but you just ignored about my question on Murder within MGR family for MGR's wealth.
There were frustrations within the family of not MGR leaving much to the family as he did not have any real heir. It is not the right place to discuss those. I will PM you.

7th May 2010, 11:54 AM
Paramashivan,

I agree with you 100%. Rajini will never be in that situation because Rajini is intelligent enough to invest money in various ventures. That is why popular actors try to cash-in their popularity by joining politics.

appo avar USla irundhu kondu vandha 250 koadi enna achu...

8th May 2010, 06:25 AM
http://www.rajinifans.com/detailview.php?title=1316

thamiz
8th May 2010, 07:30 AM
Was MKT not jailed for Lakshmikanthan murder? I guess he lost his fame then.

thamiz
8th May 2010, 08:07 AM
MGR's Adopted Daughter A Killer: CBCID

The State Crime Branch Criminal Investigation Department (CBCID) has revealed that a family dispute over MGR's property had led to Vijayan's murder a few months ago. Also, the police has arrested late MG Ramachandran's adopted daughter for her alleged role in murder. Other than her, police has arrested four more people including a cop who had helped hire the gangsters.

Banu, one of the adopted daughters of the late chief minister, according to police got killed Vijayan by professional assassinators. Police version of the incident shows that there was a dispute regarding control of a family run school and Vijayan had come in Banu's way to control the same school. MGR had left his allotted 6.5 acre property to all his adopted children

After the murder, Commissioner of Police of Chennai, R Sekar had said that the family of the former chief minister's relatives have long standing civil dispute over the deaf and dumb school and the Ramavaram gardens. He had formed seven teams to look into the case. Vijayan was a Jayalalithaa loyalist and had taken up legal battles against politicians like Vijayakanth.

Poornima
8th May 2010, 04:02 PM
just fished this out from a random search... apologies if it's a repost. found the speech candid and carefree. i'd rather have him open up on his brash McDowell's days than break into those regular anecdotes on sundry Babajis.

omega
8th May 2010, 05:16 PM
just fished this out from a random search... apologies if it's a repost. found the speech candid and carefree. i'd rather have him open up on his brash McDowell's days than break into those regular anecdotes on sundry Babajis.

Thanks for sharing :thumbsup:

thamiz
8th May 2010, 07:46 PM
நிதானமான தெளிவான பேச்சு :)

9th May 2010, 06:06 PM
Paramashivan,

appo avar USla irundhu kondu vandha 250 koadi enna achu...

athu ellam karuppu panam :lol2:

20th May 2010, 10:06 PM
[tscii:8f09b66f1d]http://hippy.in/products/mens-hand-painted-wallets-king-rajni

Men's Wallets - King Rajni
Home
.SKU: IHW0005
Price: $50.00
(INR 2300 appx.)

A limited edition series of hand painted wallets featuring the undisputed king of South Indian (Tamil) cinema captured in four different poses. His superlative style and charisma remain unchallenged till today. Known for his gravity and law defying stunts, the superstar’s on screen mannerisms have projected him to an unimaginable status.

Whether it’s flipping a cigarette in the air and catching it mid-air with his mouth, or rotating his sunglasses several times before putting them on, his unique style has earned him a fan following across the globe. By far the highest paid actor in the Indian film industry, the South Superstar is captured here in different poses by our expert film poster artists on a genuine leather wallet. A must have for every die hard Rajni fan!

[/tscii:8f09b66f1d]

tamizharasan
20th May 2010, 10:32 PM
We have been talking about guru sishyan all t he time here you go.

''நான் அந்தக் கொலையைச் செய்யலே! நான் நிரபராதி... என்னை யாராவது காப்பாற்ற மாட்டீங்களா...?''

- தூக்குத் தண்டனைக் கைதி பாண்டியன் உருக்கமாகக் கதற, விடுதலைக் கைதிகளான ரஜினியும் (குரு) பிரபுவும் (சிஷ்யன்) உண்மையைக் கண்டறிய, கோதாவில் இறங்கும் ஆரம்பக் காட்சிகளில் நகைச்சுவை ஏராளம்!

கிட்டத்தட்ட இடைவேளை வரைக்கும் சீனியர் பார்ட்னர் ரஜினி செமை ஜாலி மூடில்! சி.பி.ஐ. ஆபீஸராகப் பிரபுவும், அவருக்கு உதவியாக ரஜினியும் வேடமிட்டு, போலீஸ் அதிகாரி வினுசக்ரவர்த்தியின் வீட்டில் சோதனை போடுவ தும்... அவரின் மனைவி மனோரமாவிடம் ஒப்புதல் வாக்கு மூலக் கையெழுத்துப் பெற்று, அதை வைத்துக்கொண்டு வினுவை பிளாக்மெயில் செய்வதும்... அரைகுறை இங்கிலீஷில் (நிறைய படங்களில் நிறைய பேர் பண்ணிய காரெக்டர்தான் என்றாலும்) அட்டகாசம் செய்கிறார் ரஜினி! இந்தச் சிரிப் புக் களேபரங்கள் முடியும்வரை - சொல்லப்போனால் முழுப் படத்திலுமே - பிரபு Second Fiddleதான்!

ஆனால், இடைவேளைக்குப் பிறகு, படு சொதப்பல். கள்ளக்கடத்தல் மன்னர் ரவிச்சந்திரன் (இவருக்கு வலக்கரம் சோ), அவர் தம்பி ராதாரவி ஓர் அணியில் சேர்ந்து, ஏதோ ஒரு ரகசியத்துக்காகச் செந்தாமரையைச் சித்ரவதை செய்துகொண்டிருக்க... கொலை செய்யப்பட்ட பெண் ரஜினியின் தங்கையாம்! பாண்டியன், ரஜினியின் தம்பியாம்! இவர்கள் சின்ன வயதில் பிரிந்தவர்களாம்! இப்படி... 'காதிலே பூ' என்று சொல்வது தவறு; 'பூக்கூடையில் காது' என்பதுதான் பொருத்தம்!

முன்பகுதியில், விலாநோகச் சிரிக்க வைக்கிறார் ரஜினி; பின்பகுதியில், எரிச்சலடைய வைக்கிறார் டைரக்டர்!

40/100

நன்றி விகடன்.

21st May 2010, 02:46 PM
[tscii:8ccdd94aea]http://hippy.in/products/mens-hand-painted-wallets-king-rajni

Men's Wallets - King Rajni
Home
.SKU: IHW0005
Price: $50.00
(INR 2300 appx.)

A limited edition series of hand painted wallets featuring the undisputed king of South Indian (Tamil) cinema captured in four different poses. His superlative style and charisma remain unchallenged till today. Known for his gravity and law defying stunts, the superstar’s on screen mannerisms have projected him to an unimaginable status.

Whether it’s flipping a cigarette in the air and catching it mid-air with his mouth, or rotating his sunglasses several times before putting them on, his unique style has earned him a fan following across the globe. By far the highest paid actor in the Indian film industry, the South Superstar is captured here in different poses by our expert film poster artists on a genuine leather wallet. A must have for every die hard Rajni fan!

[/tscii:8ccdd94aea]

why just South india should it not be whole of India? :banghead:

vithagan
28th May 2010, 09:09 PM
Just happened to see this

http://www.sivajitv.com/golden-speeches/rajinikanth-answers-speech.htm

Very old Q&A of Thalaivar.. But its GOLD :wink:

Enjoy !!!

vithagan
4th June 2010, 10:27 PM
[tscii]
The man who brought the multiplex to India says he misses the old days when everyone shared one, big, tattered screen.

The scourge of multi-screen theaters that have spread in the last decade has brought the middle-class back to movie theaters but has also hurt the industry, said entertainment entrepreneur Manmohan Shetty. Mr. Shetty opened India’s first multiplex in Mumbai in 2000 through his company Adlabs Films (which is now part of the Anil Ambani empire and renamed Reliance MediaWorks.)

The fancy, expensive new theaters and the movies on their screens have ignored the country’s biggest movie fans who happen to have small salaries, said Mr. Shetty.

“Multiplexes have killed the industry,” Mr. Shetty told India Real Time on the sidelines of an event during the International Indian Film Academy weekend in Colombo, Sri Lanka. “We shouldn’t have forgotten the people on the bottom.”

While the multiplexes have upgraded the movie watching experience in Indian cities, they have also made it more expensive and exclusive. Movie makers are now aiming their content increasingly at the middle-class movie-goer even though they represent only a minority of viewers in India.

Mr. Shetty points to box office receipts in southern Indian which has fewer multiplexes and more movies aimed squarely at the movie-mad masses. As much as three-fourths of all the movie revenues in India come from that area of the country, he said. “In South India they didn’t break the pattern,” he said.

Tamil actor Rajnikanth is still a superstar at 60. He rules the South and has mass appeal because his films are fun. In old, single-screen theaters in Chennai, the crowd sometimes gets up and dances when Rajnikanth’s name flashes on the screen, said Mani Shankar, a movie director and writer from Hyderabad.
“There are mass films and class films,” he said. “In the South they still make the mass films.”

One of the best selling western films ever in India was “2012.” It worked because it was dubbed into many local Indian languages and it was an easy-to-follow, exciting story.

Much of India cannot afford or appreciate the movies from the new Bollywood, which is trying to woo the middle class minority, Mr. Shankar said.

“The movies are not visceral enough, they are cerebral,” he said.

http://blogs.wsj.com/indiarealtime/2010/06/04/multiplex-killed-the-single-screen-cinema-goer/

:2thumbsup:

tamizharasan
4th June 2010, 10:29 PM
vithagan

Good to see your contributions

5th June 2010, 01:41 AM
[tscii:ae56970586]I don't agree with that Manmohan Shetty, They way I look at it is , guys is guility of not owning that multiplex business.

India's Middle class grew by 10 folds in last 2 decades. It was a logical move to go for multiplexes.

Mr. Shetty points to box office receipts in southern Indian which has fewer multiplexes and more movies aimed squarely at the movie-mad masses. As much as three-fourths of all the movie revenues in India come from that area of the country, he said. “In South India they didn’t break the pattern,” he said.

Another over rated point ! [/tscii:ae56970586]

9th June 2010, 06:40 PM
[tscii]
The man who brought the multiplex to India says he misses the old days when everyone shared one, big, tattered screen.

The scourge of multi-screen theaters that have spread in the last decade has brought the middle-class back to movie theaters but has also hurt the industry, said entertainment entrepreneur Manmohan Shetty. Mr. Shetty opened India’s first multiplex in Mumbai in 2000 through his company Adlabs Films (which is now part of the Anil Ambani empire and renamed Reliance MediaWorks.)

The fancy, expensive new theaters and the movies on their screens have ignored the country’s biggest movie fans who happen to have small salaries, said Mr. Shetty.

“Multiplexes have killed the industry,” Mr. Shetty told India Real Time on the sidelines of an event during the International Indian Film Academy weekend in Colombo, Sri Lanka. “We shouldn’t have forgotten the people on the bottom.”

While the multiplexes have upgraded the movie watching experience in Indian cities, they have also made it more expensive and exclusive. Movie makers are now aiming their content increasingly at the middle-class movie-goer even though they represent only a minority of viewers in India.

Tamil actor Rajnikanth is still a superstar at 60. He rules the South and has mass appeal because his films are fun. In old, single-screen theaters in Chennai, the crowd sometimes gets up and dances when Rajnikanth’s name flashes on the screen, said Mani Shankar, a movie director and writer from Hyderabad.
“There are mass films and class films,” he said. “In the South they still make the mass films.”

One of the best selling western films ever in India was “2012.” It worked because it was dubbed into many local Indian languages and it was an easy-to-follow, exciting story.

Much of India cannot afford or appreciate the movies from the new Bollywood, which is trying to woo the middle class minority, Mr. Shankar said.

http://blogs.wsj.com/indiarealtime/2010/06/04/multiplex-killed-the-single-screen-cinema-goer/

Hindila ellamey class pilimaaaaaaaaaaa :evil: :evil: :twisted: :twisted:

9th June 2010, 06:45 PM

SuraTheLeader
9th June 2010, 06:46 PM
[tscii]

Hindila ellamey class pilimaaaaaaaaaaa :evil: :evil: :twisted: :twisted:

BOSS, I m half of u...
Only From AVADI........ Not been to AMERICA :lol:

9th June 2010, 06:48 PM
http://onlysuperstar.com/wp-content/uploads/2010/06/Daily-thanthi_-disguise1.jpg

10th June 2010, 11:45 AM
Sathya movie planning for Basha-2 ? :wink:

10th June 2010, 02:33 PM
Sathya movie planning for Basha-2 ? :wink: :shock: :P really ?

10th June 2010, 02:43 PM
Sathya movie planning for Basha-2 ? :wink:

link?

rifath
10th June 2010, 05:35 PM
I WANT BAASHA 2 CHANDRAMUKHI 2 AND ENDHIRAN 2.I REALLY WANT THESE FILMS

10th June 2010, 06:09 PM
I WANT BAASHA 2 CHANDRAMUKHI 2 AND ENDHIRAN 2.I REALLY WANT THESE FILMS :shock:

12th June 2010, 12:53 AM
http://www.youtube.com/watch?v=JnwFSK5g6O4

Stumbled upon this old video.. this is why I love this man so much.

Not even freaking kannada's own great actors can give this kind of speech !

Hats off, Most of you don't understand kannada. He gave a great speech about how kannada movies once ruled the golden era of Indian Cinema and kind of rich literature they have.

Kind of role he would love to play and He wants some of kannada's best novels and poems to be made as movies.
Which they use to do back in 70s and 80s..

12th June 2010, 01:39 AM

endhiran 1 ey ennum kaanum... appuram enga 2 pathi yozikirathu....

12th June 2010, 02:20 AM

Baashaa 2 :thumbsup:

CMukhi 2 :roll: still :thumbsup:

tamizharasan
13th June 2010, 12:28 AM
http://www.youtube.com/watch?v=JnwFSK5g6O4

Stumbled upon this old video.. this is why I love this man so much.

Not even freaking kannada's own great actors can give this kind of speech !

Hats off, Most of you don't understand kannada. He gave a great speech about how kannada movies once ruled the golden era of Indian Cinema and kind of rich literature they have.

Kind of role he would love to play and He wants some of kannada's best novels and poems to be made as movies.
Which they use to do back in 70s and 80s..

good one. He quoted almost all good movies made in kannada.

cepark
13th June 2010, 01:54 AM

kandippaa ithu nadakkaathu...SS wont do .he is going in a new track.

if it happens :D

rifath
13th June 2010, 01:01 PM

nadakkaathu irunthaalum oru aasai :lol:

13th June 2010, 08:39 PM

nadakkaathu irunthaalum oru aasai :lol:

ejjatly :)

Thamizh movies la ethanayo characters stand aayirundhaalum indha second part ngra concept romba paravalaa illa :) enakku terinja varai illai nne sollalaam ..... andha concept makkal nadula evvlavu varaverpu irukkum nnu teriyadhadhunaala seyya maatengraangala ?

senju paathaa dhaane teriyum :)

namma cinemala dhaan padam aarambichu mudiyardhukulle whole life ai yum solliduraanga ;-) adukku apram second part nna avanga kadhaikkum characters kkum enga povaanga :)

cepark
16th June 2010, 12:34 AM
ரஜினி ரசிக்கும் பிரியாணி
ஹெல்மட் மாட்டிக்கொண்டு, சென்னை நகரை ஸ்கூட்டரில் வலம் வருவார். திடீரென்று மாறுவேடத்தில் முக்கியமான இடங்களுக்கு செல்கிறார் என்பதெல்லாம் ரஜினி பற்றிய சுவாரஸ்ய செய்திகள். இன்னொரு செய்தி. நட்சத்திர ஓட்டலில் சாப்பிடுவார் என்று நினைத்தால், சாதாரண கடை பிரியாணியை ருசித்து சாப்பிடுகிறாராம் ரஜினி. அந்த கடை, போரூர் சிக்னல் அருகில் இருக்கிறது. இது அவருடன் நடித்த ஒருவர் சொன்ன தகவல்.

http://www.isaithenral.com/index.php?option=com_content&view=article&id=832:2010-06-15-16-21-23&catid=41:behind-screen&Itemid=118

16th June 2010, 06:44 AM
ரஜினி ரசிக்கும் பிரியாணிFor a moment I misread it as ப்ரியாமனி :oops:

cepark
16th June 2010, 08:21 PM

naanum thaan... :lol2:

16th June 2010, 08:24 PM

18th June 2010, 12:19 PM
-WATCH SUPER STAR'S ''KUSELAN'' ON KALAIGNAR TV AT 7:30 PM IST- :cheer:

cepark
21st June 2010, 05:26 PM
சிறந்த தந்தையராக அமிதாப் - ரஜினி தேர்வு!

தென்னிந்திய திரையுலகில் சிறந்த தந்தை ரஜினிகாந்த் என பிரபல திருமண இணைய தளம் தேர்வு செய்துள்ளது.

நேற்று ஞாயிற்றுக்கிழமை உலக தந்தையர் தினம் கொண்டாடப்பட்டது. இந்த தினத்தை முன்னிட்டு ஷாதி டாட்காம் இணையதளம் கருத்து கணிப்பு ஒன்றை நடத்தியது.

இதில் இந்தி திரையுலகில் சிறந்த தந்தை வேடத்திற்கு பொருத்தமானவர் யார் என்ற கேள்வி கேட்கப்பட்டது.

இதில் சுமார் 85 ஆயிரம் பேர் கலந்துகொண்டு வாக்களித்தனர். இவர்களில் 60.6 சதவீதத்தினர் அமிதாப்புக்கு ஆதரவாக கருத்து தெரிவித்துள்ளனர்.

ரிஷிகபூர் (13.9), தர்மேந்திரா(9.5),அனில் கபூர் (9.4) ஆகியோர் அடுத்தடுத்த இடங்களைப் பெற்றுள்ளனர்.

தென்னிந்திய திரையுலகில் நடிகர் ரஜினிகாந்த் சிறந்த தந்தையாக தேர்வு செய்யப்பட்டார்.

வாக்களித்தவர்களில் 42 சதவீதத்தினர் அவருக்கு ஆதரவாக கருத்து தெரிவித்திருந்தனர்.

பிள்ளைகளின் மனதைப் புரிந்து கொண்டு அன்பு செலுத்துவது என்ற அடிப்படையில் இந்தக் கருத்து கணிப்பு அமைந்தது.

அமிதாப்புக்கு அபிஷேக் பச்சன் என்ற மகனும், ஸ்வேதா நந்தா என்ற மகளும் உள்ளனர். ரஜினிக்கு ஐஸ்வர்யா, சவுந்தர்யா என இரு மகள்கள் உள்ளனர்.

இந்த கருத்துக் கணிப்பு குறித்து அந்த இணையதளத்தின் வர்த்தக தலைவர் கவுரவ் ரக்ஷித் கூறுகையில், "இந்திய இளைஞர்களின் மனநிலையைப் பிரதிபலிக்கும் ஒரு கணிப்பாக இதனைப் பார்க்கிறோம். காலங்கள் என்னதான் மாறினாலும், தலைமுறைகள் தாண்டினாலும், ஒரு நல்ல தந்தைக்கான தகுதிகள் என்னவாக இருக்க வேண்டும் என்பதில் மட்டும் எந்த மாறுதலும் இல்லை" என்றார்.

http://thatstamil.oneindia.in/movies/heroes/2010/06/big-b-rajnikant-voted-admired-celebrity-fathers.html

21st June 2010, 05:34 PM

grouch :rotfl: - indha touching-40 men ellAmE ipdi thAn pOlirukku - edhaiyAchum EdaGUdamAvE sindhikka vEndiyadhu!

21st June 2010, 05:38 PM

grouch :rotfl: - indha touching-40 men ellAmE ipdi thAn pOlirukku - edhaiyAchum EdaGUdamAvE sindhikka vEndiyadhu! :shock: ...neenge touching 40ya???

21st June 2010, 05:48 PM
nAn grouch-ai sonnEnpA!

koodiya seekkiram nammaLum touching touching 40 dhAn - rendu mUNu varusham survive aayitA touching enna hugging, kissing 40 dhAn!

21st June 2010, 05:51 PM
nAn grouch-ai sonnEnpA!

koodiya seekkiram nammaLum touching touching 40 dhAn - rendu mUNu varusham survive aayitA touching enna hugging, kissing 40 dhAn! adhan naanum avaredhaan kekren..refer pannele saari

24th June 2010, 09:15 PM
http://www.youtube.com/watch?v=G5iaAB8IH7s

Thalaivar receiving the Chevalier Sivaji Ganesan award from Prabu/Ramkumar. Once again reiterates that he owes a lot to NT and NT is the real style icon. And kObee as usual tries to sensationalize things and makes thalaivar shed a tear or too. Kamalahaasan in the audience is moved as well.

cepark
30th June 2010, 05:31 PM
[tscii:b4e167622e]Rajini bonds with the Himalayas
IndiaGlitz [Wednesday, June 30, 2010]

Super Star Rajinikanth's spiritual inclinations are well known and his annual visit to the Himalayas is also keenly followed by his fans and many others. Now we have something you didn’t know.

Super Star had before bought a land at the feet of Himalayas and he nurtured a desire to build an ashram on the land to give shelter to sadhus visiting the Himalayas. Though he had bought the land many months ago he was going slowly in registering the land in his name.

But now we hear the super star has completed all the registration formalities is ready to give shape to his dream project.

http://www.indiaglitz.com/channels/tamil/article/58237.html[/tscii:b4e167622e]

30th June 2010, 08:09 PM

Thalaivar receiving the Chevalier Sivaji Ganesan award from Prabu/Ramkumar. Once again reiterates that he owes a lot to NT and NT is the real style icon. And kObee as usual tries to sensationalize things and makes thalaivar shed a tear or too. Kamalahaasan in the audience is moved as well.

Awesome! :clap:

30th June 2010, 09:41 PM

:redjump:

30th June 2010, 09:51 PM

cepark
4th July 2010, 08:30 PM
'பக்கா' ரஜினி படமாக உருவாகிறது சுல்தான்!
ஞாயிற்றுக்கிழமை, ஜூலை 4, 2010, 15:39[IST]

அனிமேஷன் படமாக எடுக்கப்பட்டு வந்த ரஜினிகாந்த் தின் சுல்தானை முழு நீள ரஜினி படமாக மாற்றியுள்ளனராம். இதனால் பட்ஜெட்டும் பல கோடிகள் கூடியுள்ளதாம்.

செளந்தர்யா ரஜினிகாந்த் தனது ஆக்கர் ஸ்டுடியோஸ் மூலமாக தயாரித்து வரும் அனி்மேஷன் படம் சுல்தான். இப்படத்தை முழு நீள அனிமேஷன் படமாக எடுத்து வந்தார் செளந்தர்யா.

ஆனால் படம் முடிவடைவதாக தெரியவில்லை. இடையில் பல சிரமங்கள். இந்த நிலையில் தற்போது இப்படத்தை முழுமையான ரஜினி படமாக எடுக்கவுள்ளார் செளந்தர்யா. இன்னொரு விஷயம், படத்தை முழுமையாக ரஜினிகாந்த்தே டேக் ஓவர் செய்துள்ளதாக கூறப்படுகிறது.

இதன் மூலம் இப்படம் முழுமையான ரஜினி படமாக மாறுகிறது. அதாவது அனிமேஷன் படமாக இது இருக்காது. மாறாக வழக்கமான, பிரமாண்டமான ரஜினி படமாக இது இருக்கும். படத்தின் இடை இடையே அனிமேஷன் காட்சிகள் வருவது போல மாற்றவுள்ளனராம்.

மேலும் படத்தின் பட்ஜெட்டும் பல கோடிகள் கூடியுள்ளதாக கூறப்படுகிறது. இதனால் ரஜினிகாந்த்தின் மிகப் பிரமாண்டமான படங்களில் ஒன்றாக சுல்தான் மாறவுள்ளது.

எந்திரன் தொடர்பான வேலைகள் முழுமையாக முடிந்த பின்னர் சுல்தானுக்கு முழு வீச்சில் நேரம் கொடுக்கவுள்ளாராம் ரஜினி.

http://thatstamil.oneindia.in/movies/specials/2010/07/04-tamil-cinema-rajinikanth-sultan-soundarya.html

8th July 2010, 06:01 AM
[tscii:9b8c830ecf]http://www.indiaglitz.com/channels/tamil/article/58417.html

Is it Hari next for Rajini? :| :sigh2:
IndiaGlitz [Wednesday, July 07, 2010]

Will Director Hari has never seen this high in his career even after his 'Samy' became one of the all time biggest hits was released in 2004. Hari’s edge of the seat action movies are always a real treat for action lovers. Now that 'Singam' has taken the director to enviable heights and he has become the toast of every heavy weight in the industry.

If sources are to believed the legendary Sathya Movies has approached Hari for a film that will have none less than the super star Rajinikanth. They even say Rajini also approved the movie. Rumours are also floating saying the re-entry film of Sathya Movies will be a remake of one of their Rajini starrer before. At a function recently RM Veerapan and Rajinikanth have hinted doing a film like ‘Baasha’ together again. ‘Baasha’ is the first among the all time greats of Rajinikanth according to fans.

If you put all things together you can sense there is great news ready to break... officially soon.

[/tscii:9b8c830ecf]

8th July 2010, 07:17 PM
Thalaivar's advice to Surya (Thanks to AV)

ரஜினி சார் ஒரு விமானப் பயணத்தில், 'நீ ஹீரோ மட்டும் கிடையாது. நடிகன். சண்டை போடு, டூயட் பாடு. ஆனால், இரண்டு படத்தில் நல்லா நடிச்சிடு'ன்னு சொன்னார். எல்லாத்தையும் மனசில்வெச்சிருக்கேன். 'பயமா இருக்கு'!" - அருமையாகச் சிரிக்கிறார் சூர்யா!

8th July 2010, 07:20 PM
Thalaivar's advice to Surya (Thanks to AV)

ரஜினி சார் ஒரு விமானப் பயணத்தில், 'நீ ஹீரோ மட்டும் கிடையாது. நடிகன். சண்டை போடு, டூயட் பாடு. ஆனால், இரண்டு படத்தில் நல்லா நடிச்சிடு'ன்னு சொன்னார். எல்லாத்தையும் மனசில்வெச்சிருக்கேன். 'பயமா இருக்கு'!" - அருமையாகச் சிரிக்கிறார் சூர்யா!
defenite a suryavukku idhu thevai....thalaivar watches every1 so closely :D

10th July 2010, 07:07 PM
http://www.youtube.com/watch?v=IEFTd2bduAU&feature=related

10th July 2010, 08:22 PM

// dig// Kamal says , his age is 46 ( I mean he meant his acting tenure as 46years )

wasn't there a kamal 50 yrs in cinema celebration recently.?? //end dig//

any who.. good video.

11th July 2010, 12:20 AM

// dig// Kamal says , his age is 46 ( I mean he meant his acting tenure as 46years )

any who.. good video.

it was at 2005.

11th July 2010, 01:33 AM

any who.. good video.

it was at 2005.

oh ! thanxs bro.. old video upload in 09 ok got it !

15th July 2010, 02:43 AM
Many people might have red the article.... I wanted to read an article that was written on thalivar during late 70s and early 80s...

Kalki Article About Superstar's Fame in 80's

விரைவில் புகழ்பெறுபவர்கள் விரைவிலேயே இருக்கும் இடம் தெரியாமல் போவார்கள் என்று ஒரு கருத்து இருந்து வருகிறது. சில மாதங்களுக்கு முன் ரஜினி காந்தின் வாழ்க்கை இப்படித்தான் ஆகிவிட்டதோ என்றுகூட எண்ணும் படியாகிவிட்டிருந்தது.

பிலிம் இன்ஸ்டிடியூட்ட்டில் இரண்டாண்டு காலம் பயிற்சி பெற்று,டைரக்டர் பாலச்சந்தரின் முயற்சியால் மாபெரும் நட்சத்திரமாகி விட்ட ரஜினிகாந்த் தீடீரென வெறி பிடித்தவரைப் போல் விமான நிலையங்களிலும்,ஐந்து நட்சத்திர ஓட்டல் ஒன்றிலும்,சபையர் தியேட்டரிலும் கண்மூடித்தனமாக நடந்து கொண்ட போது,ரஜினி தொலைந்தார் என்றே பலர் எண்ணினார்கள். 'இவரை நம்பி இனி எந்தப் புரொடியூஸர் படம் எடுப்பார்?' என்று பேசிக்கொண்டார்கள்.இவருக்கு புக் ஆன படங்கள் பல, மடமடவென்று இரத்தாகிவிட்டதாகவும் வதந்திகள் வந்த்தன. இவர் புகழைக் கெடுக்கப் பெரிய நடிகர்கள் சிலரே முயற்சிகள் எடுத்துக் கொண்டதாகவும் சிலர் பேசிக்கொண்டனர்.ஆனால்.....

இவர் மனநோய் சிகிச்சை பெற்ற பிறகு,சிறிது கால ஓய்வுக்குப் பின் தர்மயுத்தம் என்ற படத்தில் நடித்து முடித்ததும்,அந்தப் படத்தின் வெற்றியால் மீண்டும் பழைய புகழுக்கு மேல் செல்வாக்கைப் பெற்றார்.இவர் நடித்த படங்கள் பூஜை போட்ட அன்றே விற்றுவிட்டன.எம்.ஜி.ஆர். படங்களுக்கு என்ன விலை கொடுத்தார்களோ அதே விலையை இவர் படங்களுக்குக் கொடுத்தார்கள்;கொடுத்து வருகிறார்கள் என்று பேசப்படுகிறது.

ரஜினியும் கமலும் படவுலகில் சரிசமமாகப் போய்க் கொண்டிருந்த போது, ரஜினியின் புகழ் திடீரென்று பாதிக்கப் பட்டதால்,கமலின் கை ஓங்கி நின்றது. ஆனால் இப்போது கமலின் செல்வாக்குக் குறைந்து விட்டது.ரஜினியின் செல்வாக்கு மிக மிக உயர்ந்து வருகின்றது.'முள்ளும் மலரும்',6 லிருந்து 60 வரை','அன்னை ஓர் ஆலயம்','பில்லா', ஆகிய படங்கள் பாக்ஸ் ஆபிஸ் ஹிட்

ஆகி விட்டதாலும், ரஜினியிடம், அவர் ஸ்டைல் மட்டுமல்ல,பவர் புல் ஆக்டிங்கும் இருக்கிறது என்பது தெளிவாகி விட்டதால்,புதிய வார்ப்புப் படங்கள் பல புதிய நட்சத்திரங்களைக் கொண்டு வெற்றிகரமாக வெளிவந்து கொண்டு இருக்கும் இந்த நேரத்திலும் இவர் புகழ் கொடிகட்டிப் பறக்கிறது.' 'ரஜினி ஒரு படத்துக்கு ஐந்து லட்ச ரூபாய்க்கு மேல் வாங்குகிறாராம்!.' இது ஒரு ரெக்கார்ட்' என்கிறார் சினிமா உலகில் தொடர்பு கொண்ட ஒருவர்.

நடிப்பில் தந்தை என்று சிவாஜி கணேசனைச் சொல்லலாம்.இதை யாரும் மறுக்க முடியாது. அப்படிப் பட்ட சிவாஜிகணேசனுடன் ரஜினி நான் வாழவைப்பேன் என்ற படத்தில் நடித்து சிவாஜியை விட ரஜினியின் நடிப்புத்தான் தலைதூக்குகிறது என்ற பெயரை சம்பாதித்து விட்டார்.

ரஜினிகாந்தின் உண்மையான பெயர் சிவாஜிராவ்.பெங்களூரில் படித்து வளர்ந்தவர்.நடுத்தரக் குடும்பத்தில் கடைசிப் பிள்ளையாகப்பிறந்தவர்.கடைசிப் பையன் என்பதால் இவர் குடும்பத்தினர் இவரிடம் அளவுக்கு மேல் அன்பு வைத்து இருந்தனர். இவருடைய தாய் இவருக்கு ஏழு வயதான போது இறந்து விட்டார்.இவருடைய சகோதரர்தான் இவரைப் படிக்க வைத்து முன்னுக்குக் கொண்டுவர பெரு முயற்சி செய்தார்.சுவாமி ராமகிருஷ்ணா ஆசிரமத்தில் இவரை இவர் சகோதரர் சேர்த்து படிக்க வைத்தார்.ரஜினி ராமகிருஷ்ணா ஆசிரமத்தில் படித்த போது தான் ஆஸ்திகனாகிவிட்டதாகக் கூறுகிறார்.எப்படி என்று விளக்கம் கூறவில்லை..

பள்ளியில் படித்தபோதும்,கல்லூரியில் படித்தபோதும் இவர்தான் முதல் மார்க் வாங்குவார்.படிப்பில் அவ்வளவூ கெட்டிக்காரர் ஆனாலும் ஏதோ ஒரு சங்கடம் இவரைத் துன்புறுத்தியது.வேகமாக முன்னுக்கு வர எண்ணினார். இதன் விளைவாக யாருக்கும் தெரியாமல் வீட்டிலிருந்து இருநூறு ரூபாய் திருடிக்கொண்டு சென்னைக்கு ஓடி வந்து விட்டார்.நான்கைந்து நாட்களில் பணம் காலியாகிவிட்டது.எல்.ஐ.ஸி கட்டிடத்தின் முன்,பிளாட்பாரத்தில் தூங்கிக் கொண்டிருந்த போது இவ்ரை சந்தேகப் பட்டு போலீசார் பிடித்துப் போய்விட்டார்கள்..ஆனால் காலையில் விட்டுவிட்டார்கள்.கையில் பணமில்லாததால் திருட்டு ரயில் ஏறி பெங்களூருக்கே திரும்பிவிட்டார்.

அதன் பிறகு,இவர் தன் சகோதரர் அனுமதியுடன் சென்னைக்கு வந்து பிலிம் இன்ஸ்டிடியூட்டில் சேர்ந்து பயிற்சி பெற்றார்.நடிப்புக் கல்லூரியில் சேர்ந்து பயிற்சி பெற்று வந்தபோது பெரும்பாலும் உட்லாண்ட்ஸ் ட்ரைவின் ரெஸ்டாரண்ட்,யூ.எஸ்.ஐ.எஸ்,ப்ளூ டைமண்ட்,பிரிட்டிஷ் கவுன்ஸில்,சோவியத்
கல்சர் மண்டபம்----இப்படிச் சுற்றிக் கொண்டிருப்பாராம் நண்பர்களுடன்.நடிப்பு
கல்லூரியில் பயிற்சி பெற்ற போதிலும் எதிர்காலம்ஒரு பெரிய சுவரைப் போல் தோன்றியிருக்கிறது.

பெங்களூரில் இருந்து வருவதற்குமுன் பணம் சம்பாதிக்க வேண்டும் என்று ஒர்க் ஷாப்பில் வேலை செய்தார்.தச்சுப் பட்டறையில் வேலை செய்தார். ஆப்ஸில் ப்யூன் வேலை செய்தார்.மூட்டைத் தூக்கும் கூலி வேலை செய்தார். கடைசியாக இவர் உயர்வு பெற்றுக் கண்டக்டர் வேலை பார்த்து வந்தார். 'மாடு மாதிரி வாழ்ந்து கஷ்டப்பட்டேன். எதுக்கு?.. சோற்றுக்கு!..வயிற்றுக்கு!!' என்கிறார் இப்போதும்.

இவர் வாழ்க்கையில் மாபெரும் திருப்பத்தைக் கொடுத்தவர் டைரக்டர் பாலசந்தர்.'அபூர்வராகங்கள்' என்ற படத்தில்தான் இவருக்கு சான்ஸ் கொடுத்தார்.சிறிய காரெக்டர்தான் என்றாலும்.,இவர் தோன்றிய நான்கைந்து காட்சிகளில் இரசிகர்களின் மனதைப்பெரிதும் கவர்ந்து விட்டார்.தொடர்ந்து 'மூன்று முடிச்சு' இவருக்க்குப் புகழைக் கொடுத்தது.இரசிகர்களின் மனதைக் கொள்ளை கொண்டுவிட்டார்.'16 வயதினிலே' மூலம் மேலும் புகழைத் தேடிக் கொண்டார்.

புதிதாக இவர் பங்களா கட்டிய போது,அதில் பெரிய அளவில் பாலசந்தரின் புகைப் படத்தை ஹாலில் மாட்டியிருந்தாராம்.இதை கண்டு பாலச்சந்தரே உணர்ச்சி வசப்பட்டுப் போனார்.ஆனால் கொஞ்ச நாட்களிலேயே ரஜினி அந்தப் படத்தைத் தன் கையாலேயே உடைத்து விட்டதாக பாலச்சந்தருக்கு செய்தி எட்டியபோது,அவரால் அதை நம்ப முடியவில்லை.

ஆனால் அடுத்த நாளே ரஜினி பாலச்சந்தரின் வீட்டுக்கு வந்து, ''சார், உங்க படத்தை இந்தக் கையால் உடைத்தேன்!.ஏன் சார் சாதாரண சிவாஜியை ரஜினிகாந்த் ஆக்கினீர்கள்?..ஜனங்களை என்னால் புரிந்து கொள்ள முடியவில்லை.என்னையும் ஜனங்களால் புரிந்து கொள்ள முடிய வில்லை.. புகழ் போதையைத் தாங்கக் கூடிய சக்தி எனக்கில்லை'' என்றுத் தேம்பித்தேம்பி அழுதாராம்.

தீடீரென்று பெரும் பணமும் புகழும் வந்ததும் இவருக்குத் தலைகால் புரியவில்லை.இவரைப் புரிந்து கொள்ளாமல் தலைக்கனம் ஏறிவிட்டதாகப் பலர் பேசிக்கொண்டார்கள்.இடைவிடாத படப் பிடிப்பினால் இவர் மன நிலை ஓய்வு இல்லாமல் பாதிக்கப்பட்டது.வெறி பிடித்தவர் போல் ஆகிவிட்டார். இவருக்கு யோசனை சொல்லவோ,கால்ஷீட்டுக்களை வகுத்துக் கொடுக்கவோ சரியான காரியதரிசி இல்லை.இதனால் இவர் பெரிதும் பாதிக்கப் பட்டார்.

'நினைத்தாலே இனிக்கும்' படத்தில் நடித்த போது, ஒரு நாள் பாலச்சந்தரிடம் வந்து, 'என்னால் கான்ஸண்ட்ரேட் பண்ண முடியவில்லை. தலையில் யாரோ சம்மட்டியால் அடிப்பது போல் இருக்கிறது' என்றார்.இவரைப் புரிந்து கொண்டு இவரை மனநோய் நிபுணரிடம் கொண்டு போனவர் பாலச்சந்தர்தான்.

நடிகர்கள் சங்கத்தின் காரியதரிசியாகப் பணிபுரியும் மேஜர் சுந்தர்ராஜனும் ரஜினிக்கு யோசனைகள் கூறி,நேரப்படி அளவுடன் நடிக்க வேண்ட்டும் என்றும் ஓய்வு தேவை என்பதையும் விளக்கிக் கூறி,உதவிகள் செய்தார்.

இப்போதெல்லாம் ரஜினி அளவுடன் நேரப்படி நடிக்கிறார்.தேவையான அளவு ஓய்வு பெறுகிறார்.இவருடைய மார்கெட் மிகவும் ஸ்டெடியாக முன்னேறி வருகிறது.பிரச்சனைகள் இல்லை.

அரசியல் பின்னணி இல்லாமல் சினிமா உலகில் இவர் புகழ் பெற்று விளங்குகிறார்.சிகரெட்டைத் தூக்கிப்போட்டு வாயில் பிடிப்பதும்,ஸ்டைலாக சண்டைப் போடுவதும்,குணச்சித்திர நடிகரைப் போல் வாய்ப்பு வரும் போது நடிப்பதும் எல்லோரையும் கவர்ந்து விட்டது.பெரும் பாலும் மாணவ மாணவிகள் இவர்ப் படங்களைப் பார்க்க கூட்டம் கூட்டமாய்ப் படையெடுக்கிறார்கள்.ரஜினி இன்று ஒரு பாக்ஸ் ஆஃபிஸ் ஹிட். எம்.ஜி.ஆர். பல ஆண்டுகளில் பெற்ற புகழை,இவர் ஒரு சில ஆண்டுகளில் பெற்றுவிட முடியும் என பலர் நம்புகின்றனர்.

ரஜினி அளவுடன் படங்களில் நடிக்க ஒப்புக் கொண்டு ஸ்டெடியாக இருந்தால் நல்ல எதிர்காலம் இவருக்கு காத்திருக்கிறது

15th July 2010, 03:27 AM
Nice one A2A. First time reading it.

http://www.rajinifans.com is back with a new look.

15th July 2010, 07:14 PM
Nice one A2A. First time reading it.

http://www.rajinifans.com is back with a new look.

i forgot to add the sources.

http://www.rajinifans.com/blog_detail.html?rId=121

15th July 2010, 07:44 PM
1980's Rajini's movies

Billa - Blockbuster
Ram Robert Rahim :roll:
Anbukku Naan Adimai :roll:
Mayadari Krishnudu :roll:
Naan Potta Saval :roll:
Johnny - Sure super hit.... i guess
Kaali - Sure super hit.... i guess
Ellam Un Kairasi :roll:
Polladhavan - Sure super hit.... i guess
Murattu Kalai - Blockbuster

orey varushaththula rendu blockbuster.... moonu super hit :pink:

blockbuster'la 1980'sa aarambichchu... blockbuster'la 1980's mudichchirukkaar :pink:

15th July 2010, 07:56 PM
1980's Rajini's movies

Billa - Blockbuster

blockbuster'la 1980'sa aarambichchu... blockbuster'la 1980's mudichchirukkaar :pink:

More than giving super hit or block buster, IMO, the impact he made on society was deeper. Undoubtedly, he was an icon for young school and college goers. Senior hubbers can explain better than me. :P

15th July 2010, 08:28 PM
1980's Rajini's movies

Billa - Blockbuster

Anbukku Naan Adimai was a Superhit! And yes, 1980 was a great year for Rajini... 8-)

thamiz
16th July 2010, 01:57 AM
RRR, MK were dubbed movies? :D

I think NPS and EUK were sort of flops.

Johny was a commercial failure too.

Anbukku naan adimai was just a hit.

Pollaathavan, may be a hit.

Kaali was commercailly did fine.

Only Billa and MK are BBs :D

20th July 2010, 08:22 PM
It's a rare video! It's Tamil cinema's facilitation for MGR getting his doctorate. I'm posting this here as I noticed a young thalaivar on stage, something which we don't see that often...

http://www.youtube.com/watch?v=3biNVcq7HEY&feature=related

And you can also see the young Kamal, Sridevi, and others. And for once, a top tamil actress speaking proper Tamil on stage!

21st July 2010, 12:22 PM
nerd, have you found the telugu remake of rANuva vIran where Rajni plays the one-eyed naxalite, yet?

21st July 2010, 03:05 PM
nerd, have you found the telugu remake of rANuva vIran where Rajni plays the one-eyed naxalite, yet?

Ranuvaveeran was with Rajni/ Chriu right ? are you saying Rajni did Chiru's Tamil role in telugu ? :roll:

21st July 2010, 03:32 PM
Yes, so he did. Nerd/I discussed long itme back but never found the name of the movie.

21st July 2010, 03:41 PM
Yes, so he did. Need/I discussed long itme back but never found the name of the movie.

:roll: sorry never knew that :oops:

30th July 2010, 07:52 PM
http://www.sasariri.com/2010/07/blog-post_30.html

எந்திரன் - எளிமையின் திருவுருவம்

இன்னமும் ஒரேயொரு நாள்தான் இருக்கிறது. தமிழகமே தயாராகு எந்திரன் இசையைக் கேட்க என பதிவர் உலகத்தில் ஒரு கூட்டமே கூக்குரலிட்டுக் கொண்டிருப்பதால்..... அந்த சப்ஜெக்டை அவர்களுக்குத் தாரை வார்த்துவிட்டு.......
(அதுக்குன்னு அப்படியே விட்டுடறதா இல்லை, நாளைக்கு சுடச்சுட இசை விமரிசனம் உண்டுங்கோவ்)

.......சில மாதங்களுக்கு முன், எந்திரன் படத்தின் கடைசிக் கட்ட பேட்ச் (patch) வேலைகள் சிலவற்றை முடிக்க சூப்பர் ஸ்டார் அவர்கள் சென்னையில் உள்ள அனிமேஷன் / கிராபிக்ஸ் ஸ்டுடியோ ஒன்றுக்கு திக்விஜயம் புரிந்திருந்தார்.

அந்த அனிமேஷன் நிறுவனத்தின் திருவனந்தபுர அலுவலகத்தில் பணிபுரியும் என் தம்பி அருண் அந்த ப்ராஜெக்ட் தொடர்பான வேலையாக வந்திருக்க, அதிஷ்டவசமாக சூப்பர்ஸ்டார் அவர்களை தரிசிக்கும் வாய்ப்பு அவனுக்குக் கிட்டியுள்ளது.

வழக்கமான பெரிய மனிதர்களின் எளிமை பற்றி நிறைய கேள்விப்பட்டிருக்கிறோம். எளிமையாக வாழ்வதை ஒரு விளம்பர உத்தியாகக் கையாள்பவர்களை நாம் பார்க்கிறோம். அவர்களுக்கு எளிமையாக வாழ்வதே ஒரு பந்தா நிறைந்த செயல். ஆனால் அப்படியல்ல ரஜினியின் எளிமை. அது நிஜமான மற்றும் மெய்மறக்கச் செய்யும் ஒன்று என்கிறான் என் சகோதரன். அவனால் இன்னமும் கூட நம்ப முடியவில்லை, தான் சந்தித்தது ரஜினியைத்தானா என்று.

தான் அங்கு வந்த வேலையை தனக்கே உரிய நேர்த்தியுடன் முடித்துவிட்டு மிகவும் hi-fi விஷயங்களாக அல்லாமல், அங்கிருந்த இளைஞர்களுடன் மிக எளிமையாக உரையாடிவிட்டு மீண்டும் தனக்கே உரிய விடுவிடு வேகத்துடன் அங்கிருந்து புறப்பட்டாராம் ரஜினிகாந்த்.

ரஜினி அங்கு இருந்த அனிமேஷன் செய்யும் இளைஞர்களிடம் கேட்ட சில கேள்விகள்,

"நீங்க சாப்பாடு தூக்கம் இல்லாம வேலை செய்வீங்களாமே , நிஜமா?"

"இப்போ நீங்க எல்லாரும் சாப்டுட்டீங்களா?"

"ஒழுங்கா நேரத்துக்குத் தூங்கறீங்களா?"

போட்டோ எடுத்துக் கொள்ள வேண்டும் என இவர்கள் கேட்டுக் கொண்டவுடன், "வொய் நாட்!" என்ற பதிலுடன் தன்னருகில் தயங்கித் தயங்கி வந்தவர்களை குதூகலமாக அணைத்தவாறே போஸ் கொடுத்தாராம் பாருங்கள்.... மல்லு இளைஞர்கள் அனைவரும் மயங்கி விட்டார்களாம்.

அவர்கிட்ட கத்துக்க நமக்கு நெறைய இருக்கு சாமி....

தொடர்புடைய இடுகை:

3rd August 2010, 04:30 PM
இதப்பார்ரா !! Rajini the phenomenon is brought in to discussions even in blogs about startups! This is quite famous blog on entrepreneurship

I think the jokes not bad, too!

http://www.pluggd.in/rajnikanth-funding-options-pi-toon-297/

cepark
5th August 2010, 05:30 PM
[tscii:5a70a00a01]What is Rajini doing now?
IndiaGlitz [Thursday, August 05, 2010]

Superstar Rajinikanth, who has completed ‘Endhiran’, is currently busy with two things. One is the arrangements for the wedding of his younger daughter Soundarya and the other is to shoot some important scenes for his first animated film ‘Sultan The Warrior’.

If sources are to be believed, the top actor and his daughter, who is directing and producing the film, were at the latter’s Ocher Studios recently to can ‘live action’ sequences for ‘Sultan The Warrior’.

“Rajini and Soundarya have started working for Sultan… immediately after returning from the high-profile music launch of ‘Endhiran’ in Malaysia. They would like to complete the project as soon as possible since Soundarya’s wedding is fast approaching,” sources add.

“Some crucial scenes on Rajini and other actors will be shot within this month. Animation work is also going on simultaneously,” they say and add: "Besides Rajini and Soundarya, the entire team of Ocher has been giving their best."

http://www.indiaglitz.com/channels/tamil/article/59151.html[/tscii:5a70a00a01]

Kambar_Kannagi
6th August 2010, 07:25 AM
http://sphotos.ak.fbcdn.net/hphotos-ak-snc4/hs285.snc4/40587_138316772875113_100000903746053_186902_29560 85_n.jpg

When was this roughly? Thalapathy time?